ભૂલવા જેવો પ્રેમ નથી | BHULVA JEVO PREM NATHI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kajal Maheriya from T-Series Gujarati label. The music of the song is composed by Rahul Nadiya and Ravi Nagar, while the lyrics of "Bhulva Jevo Prem Nathi" are penned by Darshan Baazigar. The music video of the Gujarati track features Kajal Maheriya, Prarthana Thakkar and Bhavin Parmar.
ભૂલવા જેવો પ્રેમ નથી Bhulva Jevo Prem Nathi Lyrics in Gujarati
હો ઓ હો ઓ
હો ઓ હો ઓ કાના
હો ભૂલવા જેવો પ્રેમ નથી એમ ભૂલે ના ભૂલાય
હો ભૂલવા જેવો પ્રેમ નથી એમ ભૂલે ના ભૂલાય
રાધા ને એમ થયું કાનો ભુલી જાય ના
રાધા ને એમ થયું કાનો ભુલી જાય ના
આજ દ્વારિકા ની શેરીએ રાધા વાટ તારી જોવાય
બારીયો બંધ છતાંય તારી યાદો ના રોકાય
આજ દ્વારિકા ની શેરીએ રાધા વાટ તારી જોવાય
હો ભૂલવા જેવો પ્રેમ નથી એમ ભૂલે ના ભૂલાય
હો ઝંખ ના દિલ માં જાગી હશે
કાના ની વાંસડી વાગી હશે
હો ઉંઘ થી રાધા જાગી હશે
કાના ની આંખ ના લાગી હશે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો પીડા થઈ મન મા પણ બોલાયુ ના
આવી તારી યાદ કોઈ રોવાયુ ના
આજ દ્વારિકા ની શેરીએ રાધા વાટ તારી જોવાય
બારીયો બંધ છતાંય તારી યાદો ના રોકાય
આજ દ્વારિકા ની શેરીએ રાધા વાટ તારી જોવાય
હો ભૂલવા જેવો પ્રેમ નથી એમ ભૂલે ના ભૂલાય
રાધા ને એમ થયું કાનો ભુલી જાય ના
આજ દ્વારિકા ની શેરીએ રાધા વાટ તારી જોવાય
રાધા ને એમ થયું કાનો ભુલી જાય ના
ભૂલવા જેવો પ્રેમ નથી એમ ભૂલે ના ભૂલાય
ભૂલવા જેવો પ્રેમ નથી એમ ભૂલે ના ભૂલાય
ભૂલવા જેવો પ્રેમ નથી એમ ભૂલે ના ભૂલાય
રાધા ને એમ થયું કાનો ભુલી જાય ના
ભૂલવા જેવો પ્રેમ નથી એમ ભૂલે ના ભૂલાય
રાધા ને એમ થયું કાનો ભુલી જાય ના
Bhulva Jevo Prem Nathi Lyrics
Ho o ho o
Ho o ho o kana
Ho bhulva jevo prem nathi em bhule na bhulay
Ho bhulva jevo prem nathi em bhule na bhulay
Radha ne em thayu kano bhuli jay na
Radha ne em thayu kano bhuli jay na
Aaj dhwarika ni seriye radha vaat tari jovay
bharatlyrics.com
Bariyo bandh chatay tari yaadon na rokay
Aaj dhwarika ni seriye radha vaat tari jovay
Ho bhulva jevo prem nathi em bhule na bhulay
Ho zankh na dil ma jaagi hase
Kana ni vansadi vagi hase
Ho ungh thi radha jagi hase
Kana ni aankh na lagi hase
Ho pila thai mann ma pan bolayu na
Aavi tari yaad koi rovayu na
Aaj dhwarika ni seriye radha vaat tari jovay
Bariyo bandh chatay tari yaadon na rokay
Aaj dhwarika ni seriye radha vaat tari jovay
Bhulva jevo prem nathi em bhule na bhulay
Radha ne em thayu kano bhuli jay na
Aaj dhwarika ni seriye radha vaat tari jovay
Radha ne em thayu kano bhuli jay na
Bhulva jevo prem nathi em bhule na bhulay
Bhulva jevo prem nathi em bhule na bhulay
Bhulva jevo prem nathi em bhule na bhulay
Radha ne em thayu kano bhuli jay na
Bhulva jevo prem nathi em bhule na bhulay
Radha ne em thayu kano bhuli jay na
