બોલ મારી અંબે Bol Maari Ambe Lyrics - Aishwarya Majmudar

LYRICS OF BOL MAARI AMBE IN GUJARATI: બોલ મારી અંબે, The song is sung by Aishwarya Majmudar from Aishwarya Majmudar. "BOL MAARI AMBE" is a Gujarati Devotional song, composed by Mir Desai, with lyrics written by Aishwarya Majmudar.

બોલ મારી અંબે Bol Maari Ambe Lyrics in Gujarati

એક સ્થાને દિવ્ય લોકથી પ્રાગટ્ય આદિશક્તિ
ચાર ભુવનના તારા થઈ જલહલતી તારી ધરતી
પાવાગઢના ડુંગર ઉપર ધ્વજાઓ આજ ફરકતી
શક્તિપીઠની કાયા આજ જ્વાળા બની ઝબક્તી

મંગલ ગૌરી કામાખ્યા ને મહાકાલિકા રસભર રાચે
દેવલોક આખુ નિહાળે મા
જગદંબાના રૂપ સ્વરૂપે પર્વત આખો ઝગમગ ઝળકે
એકાવન પણ એક પ્રાણ છે મા હે મા મા

બોલ મારી અંબે જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે જય જય અંબે

બોલ મારી અંબે જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે જય જય અંબે

ગબ્બર કેરા ગોખમા મારી અંબિકા રમનારી
ચાચર કેરા ચોકમા અમને ઘેલા કરનારી
ગબ્બર કેરા ગોખમા મારી અંબિકા રમનારી
ચાચર કેરા ચોકમા અમને ઘેલા કરનારી

તારી દયાનો પાર ના આવે તારી દયાનો પાર ના આવે
તુજ માંત દયાળી

બોલ મારી અંબે જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે જય જય અંબે

તારી કરુણાનો ન પાર માડી તું તારણહારી
તેજ લલાટે જોઈ ને મા જાઉં વારી વારી
તારી કરુણાનો ન પાર માડી તું તારણહારી
તેજ લલાટે જોઈ ને મા જાઉં વારી વારી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

તારી શોભા ઝળહળે મા તારી શોભા ઝળહળે ને
તુ જ મા મમતાળી

બોલ મારી અંબે જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે જય જય અંબે

બોલ મારી અંબે જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે જય જય અંબે

બોલ મારી અંબે જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે જય જય અંબે
બોલ મારી અંબે જય જય અંબે

સર્વ જગતમા તારો મહિમા
શક્તિદાત્રી મારી અંબિકા
પ્રચંડ તારી જ્યોતિ હે મા

Bol Maari Ambe Lyrics

Ek sthane divya lokthi pragtya aadishakti
Chaar bhuvan na tara thai jalhalti tari dharti
Pavagadh na dungar upar dhwajao aaj farakti
Shaktipithni kacha aaj jwala bani zhabakti

Mangal gouri kamakhya ne mahakalika rasbhar rache
Devlok aakhu inhale maa
Jagdamba na rukh swaroope parvat aao jagmag zhadke
Ekavan pan ek praan che ma he maa maa

Bol maari ambe jay jay ambe
Bol maari ambe jay jay ambe
Bol maari ambe jay jay ambe
Bol maari ambe jay jay ambe

Bol maari ambe jay jay ambe
Bol maari ambe jay jay ambe
Bol maari ambe jay jay ambe
Bol maari ambe jay jay ambe

Gabbar kera gokhma mari ambika ramnari
Chachar kera chowk ma amne ghela karnari
Gabbar kera gokhma mari ambika ramnari
Chachar kera chowk ma amne ghela karnari

Tari daya no paar na aave tari daya no paar na aave
Tuj maat dayali

bharatlyrics.com

Bol maari ambe jay jay ambe
Bol maari ambe jay jay ambe
Bol maari ambe jay jay ambe
Bol maari ambe jay jay ambe
Bol maari ambe jay jay ambe
Bol maari ambe jay jay ambe

Tari karuna no na paar maadi tu taranhari
Tej lalate joi ne maa jaau vaari vaari
Tari karuna no na paar maadi tu taranhari
Tej lalate joi ne maa jaau vaari vaari

Taro spbha jadhale maa taro sobha jadhade ne
Tu j ma mamtali

Bol maari ambe jay jay ambe
Bol maari ambe jay jay ambe
Bol maari ambe jay jay ambe
Bol maari ambe jay jay ambe

Bol maari ambe jay jay ambe
Bol maari ambe jay jay ambe
Bol maari ambe jay jay ambe
Bol maari ambe jay jay ambe

Bol maari ambe jay jay ambe
Bol maari ambe jay jay ambe
Bol maari ambe jay jay ambe
Bol maari ambe jay jay ambe

Sarv jagat ma taro mahima
Shaktidatri mari ambika
Prachand tari jyoti he maa

Bol Maari Ambe Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Bol Maari Ambe is from the Aishwarya Majmudar.

The song Bol Maari Ambe was sung by Aishwarya Majmudar.

The music for Bol Maari Ambe was composed by Mir Desai.

The lyrics for Bol Maari Ambe were written by Aishwarya Majmudar.

The music director for Bol Maari Ambe is Mir Desai.

The song Bol Maari Ambe was released under the Aishwarya Majmudar.

The genre of the song Bol Maari Ambe is Devotional.