બોલો મહાદેવ Bolo Mahadev Lyrics - Kajal Maheriya

LYRICS OF BOLO MAHADEV IN GUJARATI: બોલો મહાદેવ, The song is sung by Kajal Maheriya from T-Series Gujarati. "BOLO MAHADEV" is a Gujarati Shiv Bhajan song, composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola, with lyrics written by Janki Gadhavi. The music video of the track is picturised on Kajal Maheriya.

બોલો મહાદેવ Bolo Mahadev Lyrics in Gujarati

ભૂત ના સરદાર
કરે પળ માં બેડો પાર
મારા મહાદેવ
મહાદેવ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

કૈલાશથી રાજ કરે
મારો ભોળો નાથ
બોલો મહાદેવ
મહાદેવ

એ ભોળા મારા શિવ
શંભુ સદા શિવ
એ ભોળા મારા શિવ
શંભુ સદા શિવ
બોલો મહાદેવ
મહાદેવ

ભોળા શંકરની મેર
કરે બધા લીલાલેર
મારા મહાદેવ
મહાદેવ

અરે આખું કૈલાશ ગાજે
ધરતી ને આભ
બોલે મહાદેવ
મહાદેવ

ડૂ ડૂ ડૂ ડમ ડમ ડમરૂ બાજે
તાંડવ કરે નાચે
મારા મહાદેવ
મહાદેવ

હે શ્રાવણ કેરો માસ
ભોળો મારો નાથ
શ્રાવણ કેરો માસ આયો
ભોળો મારો નાથ
આયો મહાદેવ
મહાદેવ

ભોળા શંકરની મેર
કરે બધા લીલાલેર
મારા મહાદેવ
મહાદેવ

હરિઓમ સદા શિવ
મારો શિવ મારો જીવ
મારા મહાદેવ
મહાદેવ

આંખો માં શિવ
મારી વાતોમાં શિવ
ભોળા મહાદેવ
મહાદેવ

માથે ગંગ ધાર
શિવ નો આધાર
માથે ગંગ ધાર
શિવ નો આધાર
બોલે મહાદેવ
મહાદેવ

ભોળા શંકરની મેર
કરે બધાલીલા લેર
મારા મહાદેવ
મહાદેવ

ડમ ડમ ડમ ડમરૂ વાલા
મેરા શિવ ભોલા ભાલા
મહાદેવ
બોલો મહાદેવ

અરે ખૂબ પિયો ભાંગ
લેકે ભોલે કા નામ
બોલો મહાદેવ
મહાદેવ

કિસ્મત કા તાલા
કરે બોલ બાલા
કિસ્મત કા તાલા ખોલે
કરે બોલ બાલા
એસા મહાદેવ
મહાદેવ

ભોળા શંકરની મેર
કરે બધા લીલાલેર
મારા મહાદેવ
મહાદેવ

ઓમ નમઃ શિવાય
હરિઓમ નમઃ શિવાય

Bhut na sardar
Kare pal ma bedo par
Mara mahadev
Mahadev

bharatlyrics.com

Kailash thi raj kare
Maro bholo nath
Bolo mahadev
Mahadev

Ae bhola mara shiv
Shambhu sada shiv
Ae bhola mara shiv
Shambhu sada shiv
Bolo mahadev
Mahadev

Bhola shankar ni mer
Kare badha lilaler
Mara mahadev
Mahadev

Are aakhu kailash gaje
Dharti ne aabh
Bole mahadev
Mahadev

Du du du dam dam damru baje
Tandav kare nache
Mara mahadev
Mahadev

He shrawan kero mash
Bholo maro nath
Shrawan kero mash aayo
Bholo maro nath
Aayo mahadev
Mahadev

Bhola shankar ni mer
Kare badha lilaler
Mara mahadev
Mahadev

Hariom sada shiv
Maro shiv maro jiv
Mara mahadev
Mahadev

Aankho ma shiv
Mari vato ma shiv
Bhola mahadev
Mahadev

Mathe gang dhar
Shiv no aadhar
Mathe gang dhar
Shiv no aadhar
Bole mahadev
Mahadev

Bhola shankar ni mer
Kare badha lilaler
Mara mahadev
Mahadev

Dam dam dam damru vala
Mera shiv bhola bhala
Mahadev
Bolo mahadev

Are khub piyo bhang
Leke bhole ka naam
Bolo mahadev
Mahadev

Kishmat ka tala
Kare bol bala
Kishmat ka tala khole
Kare bol bala
Esha mahadev
Mahadev

Bhola shankar ni mer
Kare badha lilaler
Mara mahadev
Mahadev

Om namah shivay
Hariom namah shivay

Bolo Mahadev Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Bolo Mahadev is from the T-Series Gujarati.

The song Bolo Mahadev was sung by Kajal Maheriya.

The music for Bolo Mahadev was composed by DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The lyrics for Bolo Mahadev were written by Janki Gadhavi.

The music director for Bolo Mahadev is DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The song Bolo Mahadev was released under the T-Series.

The genre of the song Bolo Mahadev is Shiv Bhajan.