CHAM AAVU KARO CHO LYRICS IN GUJARATI: ચમ આવું કરો છો, The song is sung by Kajal Maheriya and released by Saregama Gujarati label. "CHAM AAVU KARO CHO" is a Gujarati Sad song, composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Anand Mehra. The music video of this song is picturised on Hetvi Patel and Fenil Gandhi.
Cham Aavu Karo Cho Lyrics
Ho mood ma hov tyare laad ghana karo cho
Ho mood na hoy to homi najaroy cho dharo cho
Ho mari halat homi najare tame jovo cho
Toy cham aokh aada kon tame dharo cho
Ho bhulchuk hoy to jara janavo amane
Mane malya vina chamnu chale re tamane
Cham aavu ho cham aavu
Cham aavu karo cho jara kai dyo amane
Cham aavu karo cho jara kai dyo amane
Ho mood ma hov tyare laad ghana karo cho
Mood na hoy to homi najaroy cho dharo cho
Ho hajaro massage kari hu to have thaki
Aave na reply lage nathi kai baaki
Ho chhodi mane lage tame koi bijane rakhi
Manma chale shu na bagado bhav aakhi
Ho rakho vishwas fari nai malu tamane
Nathi rakhavo sabandh to kahi dyo amane
Cham aavu ho cham aavu
He cham aavu karo cho jara kai dyo amane
Ho cham aavu karo cho jara kai dyo amane
Ho mood ma hov tyare laad ghana karo cho
Mood na hoy to homi najaroy cho dharo cho
Ho dukhe che aakh radi yaad ma tamara
Rahi shu kami kahi dyo pyarma amara
Ho evu te shu thayu tam rakho chho kinara
Keta hata premna nome bodhishu minara
bharatlyrics.com
Ho aokhe pata bodhi shid hedo chho tame
Balela dil par cham ghi redo tame
Cham aavu ho cham aavu
He cham aavu karo cho jara kai dyo amane
Ho cham aavu karo cho jara kai dyo amane
Ho mood ma hov tyare laad ghana karo cho
Mood na hoy to homi najaroy cho dharo cho.
ચમ આવું કરો છો Lyrics in Gujarati
હો મૂડમાં હોવ ત્યારે લાડ ઘણા કરો છો
હો મૂડ ના હોય તો હોમી નજરોય ચો ધરો છો
હો મારી હાલત હોમી નજરે તમે જોવો છો
તોય ચમ ઓખ આડા કોન તમે ધરો છો
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો ભૂલચૂક હોય તો જરા જણાવો અમને
મને મળ્યા વિના ચમનું ચાલે રે તમને
ચમ આવુ હો ચમ આવુ
ચમ આવુ કરો છો જરા કઈ દયો અમને
ચમ આવુ કરો છો જરા કઈ દયો અમને
હો મૂડમાં હોવ ત્યારે લાડ ઘણા કરો છો
મૂડ ના હોય તો હોમી નજરોય ચો ધરો છો
હો હજારો મેસેજ કરી હુ તો હવે થાકી
આવે ના રિપ્લાય લાગે નથી કઈ બાકી
હો છોડી મને લાગે તમે કોઈ બીજાને રાખી
મનમાં ચાલે શું ના બગાડો ભવ આખી
હો રાખો વિશ્વાસ ફરી નઈ મળુ તમને
નથી રાખવો સબંધ તો કઈ દયો અમને
ચમ આવુ ચમ આવુ
હે ચમ આવુ કરો છો જરા કઈ દયો અમને
હો ચમ આવુ કરો છો જરા કઈ દયો અમને
હો મૂડમાં હોવ ત્યારે લાડ ઘણા કરો છો
મૂડ ના હોય તો હોમી નજરોય ચો ધરો છો
હો દુખે છે આંખ રડી યાદમાં તમારા
રહી શું કમી કઈ દયો પ્યારમાં અમારા
હો એવું તે શું થયું તમ રાખો છો કિનારા
કેતા હતા પ્રેમના નોમે બોધીશુ મિનારા
હો ઓખે પાટા બોધી શીદ હેંડો છો તમે
બળેલા દિલ પર ચમ ઘી રેડો તમે
ચમ આવુ ચમ આવુ
હે ચમ આવુ કરો છો જરા કઈ દયો અમને
હો ચમ આવુ કરો છો જરા કઈ દયો અમને
હો મૂડમાં હોવ ત્યારે લાડ ઘણા કરો છો
મૂડ ના હોય તો હોમી નજરોય ચો ધરો છો.