CHANDALIYO LYRICS IN GUJARATI: Chandaliyo (ચાંદલિયો) is a Gujarati song from the Dhollywood film Naadi Dosh, starring Yash Soni, Janki Bodiwala and Raunaq Kamdar, directed by Krishnadev Yagnik. "CHANDALIYO" song was composed by Kedar-Bhargav and sung by Aishwarya Majmudar, with lyrics written by Bhargav Purohit.
Chandaliyo Lyrics
Aaghe aaghe thi man ni deli ae
Aaghe aaghe thi man ni deli ae
Kai aavya akashi ker
Chandaliyo ugyo re
Unde unde thi harkhu gheli re
Hu to shamna ae aanju ner
Chandaliyo ugyo re
Oli ankeli nadiyu hath ma
Oli ankeli nadiyu hath ma
Ena mehndi ae valya ver
Chandaliyo ugyo re
Aaghe aaghe thi man ni deli ae
Kai aavya akashi ker
Chandaliyo ugyo re
Kachi kuvari maari nindar utaravi
Mane jaagti meli ne jaay raato
Janku chhine to kai kone kahu re bai
Kevi te loomjhoom vaato
Jaane sone madhya maara divaso badha
Ene rooperi aapya ner
Chandaliyo ugyo re
Aaghe aaghe thi man ni deli ae
Kai aavya akashi ker
Chandaliyo ugyo re.
ચાંદલિયો Lyrics in Gujarati
આઘે આઘે થી મન ની ડેલી એ
આઘે આઘે થી મન ની ડેલી એ
કાંઈ આવ્યા આકાશી કેર
ચાંદલિયો ઉગ્યો રે
bharatlyrics.com
ઊંડે ઊંડે થી હરખું ઘેલી રે
હું તો શમણાં એ આંજું નેણ
ચાંદલિયો ઉગ્યો રે
ઓલી આંકેલી નદીયું હાથ માં
ઓલી આંકેલી નદીયું હાથ માં
એના મહેંદી એ વાળ્યાં વેર
ચાંદલિયો ઉગ્યો રે
આઘે આઘે થી મન ની ડેલી એ
કાંઈ આવ્યા આકાશી કેર
ચાંદલિયો ઉગ્યો રે
કાચી કુંવારી મારી નીંદર ઉતરાવી
મને જાગતી મેલી ને જાય રાતો
જાકું છીને તો કાંઈ કોને કહું રે બાઈ
કેવી તે લૂમઝૂમ વાતો
જાણે સોને મઢયા મારા દિવસો બધા
એને રૂપેરી આપ્યા નેર
ચાંદલિયો ઉગ્યો રે
આઘે આઘે થી મન ની ડેલી એ
કાંઈ આવ્યા આકાશી કેર
ચાંદલિયો ઉગ્યો રે.