ચાર દાડાની ચાંદની Char Dada Ni Chandani Lyrics - Kajal Maheriya

ચાર દાડાની ચાંદની | CHAR DADA NI CHANDANI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Kajal Maheriya under Saregama Gujarati label. "CHAR DADA NI CHANDANI" Gujarati song was composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Ketan Barot. The music video of this Sad song stars Zeel Joshi, Kuldeep Mishra and Darshan Shrimali.

ચાર દાડાની ચાંદની Char Dada Ni Chandani Lyrics in Gujarati

હો ચાર દાડા ની ચાંદની ને પછી અંધારી રાત
હો ચાર દાડા ની ચાંદની ને પછી અંધારી રાત
ચાર દાડા ની ચાંદની ને પછી અંધારી રાત
પેલા પ્રેમ કરતા હવે છોડી દિધો સાથ

હો મુલાકાત કરવાનુ ના ભૂલે મારી સાથ
મુલાકાત કરવાનુ ના ભૂલે મારી સાથ
પેલા પ્રેમ કરતા હવે છોડી દિધો સાથ

હો એની રે યાદો મા હવે દાડા નથી જાતા
વિચારો આવે છે એના હેડતા ને ચાલતા
હો થાતી નથી છે એના જોડે મારે વાત
થાતી નથી હવે એના જોડે મારે વાત

પેલા પ્રેમ કરતા હવે છોડી દિધો સાથ
હો પેલા પ્રેમ કરતા હવે છોડી દિધો સાથ

હો હાથ ની હથેળી ​​મા એતો મને રાખતા
ખુશ બહુ રાખે મને કદી ના રડાવતાં
હો જીવ ની જેમ મને રોજ એ હાચવતા
મારા રે વગર એતો ઘડીયે ના રેતા

હો એને જોયા વિના અમે ખાવાનું ના ખાતા
દર્દ આ દિલ ના હોય નથી રે સેહવાતા
હો રોતી રહુ રોજ મને આવે એની યાદ
રોતી રહુ રોજ મને આવે એની યાદ

પેલા પ્રેમ કરતા હવે છોડી દિધો સાથ
હો પેલા પ્રેમ કરતા હવે છોડી દિધો સાથ

હો રોજ મોડા સુધી મને વાત એતો કરે
હવે હુ જીવું કે મરુ ફરક ના પડે
હો પોતાના બનાવી હવે કરી દિધા પારકા
જોડે જીવવાના મારા રહી ગયા ઓરતા

હો ખબર ના પડી જુઠા હતા કે હાચા
સોંગનો ખઈને એતો ફરી ગયા પાછા
હો કરી ગયા મને એની જિંદગી થી બાકાત
કરી ગયા મને એની જિંદગી થી બાકાત

પેલા પ્રેમ કરતા હવે છોડી દિધો સાથ
હો પેલા પ્રેમ કરતા હવે છોડી દિધો સાથ
હો પેલા પ્રેમ કરતા હવે છોડી દિધો સાથ

Char Dada Ni Chandani Lyrics

Ho char dada ni chandani ne pachi andhari raat
Ho char dada ni chandani ne pachi andhari raat
Char dada ni chandani ne pachi andhari raat
Pela prem karta have chodi didho saath

Ho mulakat karvanu na bhule maari saath
Mulakat karvanu na bhule maari saath
Pela prem karta have chodi didho saath

Ho eni re yaado ma have dada nathi jata
Vicharo aave che ena hedta ne chalta
Ho thaati nathi have ena jode mare vaat
Thaati nathi have ena jode mare vaat

Pela prem karta have chodi didho saath
Ho pela prem karta have chodi didho saath

Ho haath ni hatheli ma eto mane rakhta
Khush bahu rakhe mane kadi na radavta
Ho jeev ni jem mane roj ae hachvata
Mara re vagar eto ghadiye na reta

Ho ene joya vina ame khavanu na khata
Dard aa dil na have nathi re sehvata
Ho roti rahu roj mane aave eni yaad
Roti rahu roj mane aave eni yaad

Pela prem karta have chodi didho saath
Ho pela prem karta have chodi didho saath

Ho roj moda sudhi mane vaat eto kare
Have hu jeevu ke maru farak na pade
Ho potana banavi have kari didha parka
Jode jivvana mara rahi gaya orata

Ho khabar na padi jutha hata ke hacha
Sogano khaine eto fari gaya pacha
Ho kari gaya mane eni zindagi thi bakat
Kari gaya mane eni zindagi thi bakat

Pela prem karta have chodi didho saath
Ho pela prem karta have chodi didho saath
Ho pela prem karta have chodi didho saath

Char Dada Ni Chandani Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download