ચરર ચરર મારુ ચકડોળ | CHARAR CHARAR MARU CHAKDOL LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Parthiv Gohil under Garbe Ni Raat label. "CHARAR CHARAR MARU CHAKDOL" Gujarati song was composed by Vivek Prakash, with lyrics written by Traditional.
ચરર ચરર મારુ ચકડોળ Lyrics In Gujarati
ચરર ચરર મારું ચકડોળ ચાલે,
ચરર ચરર મારું ચકડોળ ચાલે,
ચાકડૂચું ચીંચીં ચાકડૂચું ચીંચીં તાલે,
આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે.
ચરર ચરર મારું ચકડોળ ચાલે,
ચરર ચરર મારું ચકડોળ ચાલે,
ચાકડૂચું ચીંચીં ચાકડૂચું ચીંચીં તાલે,
આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે.
ઓ લાલ ફેંટાવાળા, સોમાભાઇના સાળા
ઓ કરસનકાકા કાળા, ઓ ભૂરી બંડીવાળા
ઓ લાલ ફેંટાવાળા, સોમાભાઇના સાળા
ઓ કરસનકાકા કાળા, ઓ ભૂરી બંડીવાળા
મારું ચકડોળ ચાલે ચાલે ચાલે
ae….આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે
ચરર ચરર મારું ચકડોળ ચાલે,
ચરર ચરર મારું ચકડોળ ચાલે,
ચાકડૂચું ચીંચીં ચાકડૂચું ચીંચીં તાલે,
આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે.
અધ્ધર પધ્ધર, હવામાં સધ્ધર, એનો હીંચકો હાલે,
નાનાં મોટાં, સારાં ખોટાં, બેસી અંદર મ્હાલે;
અરે બે પૈસામાં બબલો જોને
બે પૈસામાં બબલો જોને આસમાનમાં ભાળે.
ચાકડૂચું ચીંચીં ચાકડૂચું ચીંચીં તાલે,
આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે.
ચકડોળ ચઢે, ઊંચે નીચે, જીવતર એવું ચડતું પડતું,
ઘડીમાં ઉપર… ઘડીમાં નીચે…
ઘડીમાં ઉપર… ઘડીમાં નીચે… ભાગ્ય એવું સૌનું ફરતું;
દુ:ખ ભૂલીને સુખથી ઝૂલો નસીબની ઘટમળે,
ચાકડૂચું ચીંચીં, ચાકડૂચું ચીંચીં તાલે,
તાલે તાલે તાલે તાલે…
આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે
ચરર ચરર મારું ચકડોળ ચાલે,
ચાકડૂચું ચીંચીં ચાકડૂચું ચીંચીં તાલે,
આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે
આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે
આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
Charar Charar Maru Chakdol Lyrics
bharatlyrics.com
Chararr chararr maru chakdol chale
Chararr chararr maru chakdol chale
Chakadu chi chi chakadu chi chi chale
Aaje rokda ne udhar kaale
Chararr chararr maru chakdol chale
Chararr chararr maru chakdol chale
Chakadu chi chi chakadu chi chi chale
Aaje rokda ne udhar kaale
O laal fetawala, somabhaina sala
O karsankaka kala, o bhuri bandiwala
O laal fetawala, somabhaina sala
O karsankaka kala, o bhuri bandiwala
Maru chakdol chale chale chale
Ae…..aaje rokda ne udhar kale
Chararr chararr maru chakdol chale
Chararr chararr maru chakdol chale
Chakadu chi chi chakadu chi chi chale
Aaje rokda ne udhar kale
Addhar paddhar havama saddhar eno hinchko hale
Nana mota sara khota besi andar mhale
Are be paisama bablo jone
Be paisama bablo jone aasmaan ma bhale
Chakadu chi chi chakadu chi chi chale
Aaje rokda ne udhar kale
Chakdol chade unche niche jivtar evu chadtu padtu
Ghadima upar ghadima niche
Ghadima upar ghadima niche…bhagya evu saunu fartu
Dukh bhuline sukhthi jhulo nasib ni ghatmade
Chakadu chi chi chakadu chi chi chale
Tale tale tale tale…
Aaje rokda ne udhar kaale
Chararr chararr maru chakdol chale
Chakadu chi chi chakadu chi chi chale
Aaje rokda ne udhar kale
Aaje rokda ne udhar kale
Aaje rokda ne udhar kale