દગાળી દુનિયા Dagali Duniya Lyrics - Dhaval Barot

LYRICS OF DAGALI DUNIYA IN GUJARATI: દગાળી દુનિયા, The song is sung by Dhaval Barot from Kushma Production. "DAGALI DUNIYA" is a Gujarati Sad song, composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Ashoksinh Jadeja. The music video of the track is picturised on Nirav Kalal, Heer Poriya, Amit Sha, Deepika Parmar, Babusinh Thakor, Megha Goswami, Jb Rawat, Harsh Vani and Siddhrath.

દગાળી દુનિયા Dagali Duniya Lyrics in Gujarati

હો દગાળી આ દુનિયા ને દગાળા સે લોકો
હો દગાળી આ દુનિયા ને દગાળા સે લોકો
દગાળી આ દુનિયા ને દગાળા સે લોકો
ભરોસો કરીને હુ રાત દિવસ રોતો

હો ખોટા હારે જીવ્યા એ વિચારી જીવ બળતો
ખોટા હારે જીવ્યા એ વિચારી જીવ બળતો
ભરોસો કરીને હુ રાત દિવસ રોતો

શું લાવ્યા હતા ને શું લઈ જઉ છે
આ નફરત ની દુનિયા થી દૂર જઉ છે

હો દગાળી આ દુનિયા ને દગાળા સે લોકો
દગાળી આ દુનિયા ને દગાળા સે લોકો
ભરોસો કરીને હુ રાત દિવસ રોતો
હો ભરોસો કરીને હુ રાત દિવસ રોતો

હો મળે એને કદર નથી વિચારી આંખ રડતી
મતલબી માણસો ની વાત ના હમજાતિ
હો ભલુ જેનુ કરીયે એજ દુઃખ આપી જાય છે
મોઢે મીઠા રઈને આપણું કરી જાય છે

હો ભોળપણ માં હતા એટલે જગ થી લૂંટાણા
દગાળી આ દુનિયા મા આવીને હલવાણા
હો દગાળી આ દુનિયા ને દગાળા સે લોકો
દગાળી આ દુનિયા ને દગાળા સે લોકો
ભરોસો કરીને હુ રાત દિવસ રોતો
હો ભરોસો કરીને હુ રાત દિવસ રોતો

હો આ જન્મે હખ ના આવ્યુ જીવવા મા
આખો ભવ રઝળ્યો બીજા ને ખુશ કરવા મા
હો જગ જીતી લેત પણ પોતાના થી હાર્યા
ભરોસે કોઈ ના ઉંડા દરિયે અમે ડૂબ્યા

હો જીવતે જીવ મરી ગયા સુ રે જીવવા ના
હક નુ હારી ગયા કોને જઈને કેવાના
હો દગાળી આ દુનિયા ને દગાળા સે લોકો
દગાળી આ દુનિયા ને દગાળા સે લોકો
ભરોસો કરીને હુ રાત દિવસ રોતો
હો ભરોસો કરીને હુ રાત દિવસ રોતો

Dagali Duniya Lyrics

Ho dagali aa duniya ne dagala se loko
Ho dagali aa duniya ne dagala se loko
Dagali aa duniya ne dagala se loko
Bharoso karine hu raat divas roto

Ho khota hare jivya ae vichari jeev balto
Khota hare jivya ae vichari jeev balto
Bharoso karine hu raat divas roto

Su lavya hata ne su lai jau che
Aa nafrat ni duniya thi dur jau che

Ho dagali aa duniya ne dagala se loko
dagali aa duniya ne dagala se loko
Bharoso karine hu raat divas roto
Ho bharoso karine hu raat divas roto

Ho madya ene kadar nathi vichari aankh radti
Matalbi manso ni vaat na hamjati
Ho bhalu jenu kariye ej dukh aapi jay che
Modhe mitha raine aapnu kari jay che

Ho bholpan ma hata etale jag thi lutana
Dagali aa duniya ma aavine halvana
Ho dagali aa duniya ne dagala se loko
Dagali aa duniya ne dagala se loko
Bharoso karine hu raat divas roto
Ho bharoso karine hu raat divas roto

Ho aa janme hakh na aavyu jivva ma
Aakho bhav rajhdyo bija ne khush karva ma
Ho jag jiti let pan potana thi harya
Bharose koi na unda dariye ame dubya

Ho jivte jiv mari gaya su re jivva na
Hak nu hari gaya kone jaine kevana
Ho dagali aa duniya ne dagala se loko
Dagali aa duniya ne dagala se loko
Bharoso karine hu raat divas roto
Ho bharoso karine hu raat divas roto

Dagali Duniya Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dagali Duniya is from the Kushma Production.

The song Dagali Duniya was sung by Dhaval Barot.

The music for Dagali Duniya was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Dagali Duniya were written by Ashoksinh Jadeja.

The music director for Dagali Duniya is Mayur Nadiya.

The song Dagali Duniya was released under the Kushma Production.

The genre of the song Dagali Duniya is Sad.