DALADA DUBHYA DAL NI RANI LYRICS IN GUJARATI: Dalada Dubhya Dal Ni Rani (દલડા દુભ્યા દલ ની રોણી) is a Gujarati Sad song, voiced by Mahesh Vanzara from Saregama Gujarati. The song is composed by Dipesh Chavda, with lyrics written by Ramesh Vachiya. The music video of the song features Mahesh Vanzara, Sejal Panchal and Dharti Patel.
Dalada Dubhya Dal Ni Rani Lyrics
Ae dil thi dil no todi naato
Ane chodyo maro sangaath
Kone jaine kahevi aa dil ni vaat
He mari janudi nikali dagabaaj
Ke kone kone jaine karu hu fariyaad
He mari janudi nikali dagabaj
He dalada dubhya dal ni raani
He dalada dubhya dal ni raani
Dalada dubhya dal ni raani
Chutyo taro saath are kai de kai de shu hato maro vaak
He mari aakh ma jone aahu aaya
Aakh ma jone aahu aaya
Joya chomhaar ae kai de kai de shu hato maro vaak
Ae mara jivthi vadhare me to tane rakhyu
Dal ni dagali man ma paap kevu rakhyu
Pachi aa dal ne chyoy chen na pade dal ne chyoy chen na pade
Mathe kali raat boli jaav boli jaav shu hato maro vaak
Kai de kai de shu hato maro vaak
Ho ja re jaa o dagali tane aavi nati dhari
Kuna mara kalaja tu to gai chu re baali
Ha ha mane chhodi ne tu to thai she bijane vaali
Mara aa dil ne dard tu to ghana aali
Ho taru kidhelu shu ame nata karata
Tara ishare ame jiv hata dharata
Ae haiye haath meli cham haiya balya haath meli cham haiya balya
Kalaju bani ne raakh ae kai de kai de shu hato maro vaak
Boli jaav boli jaav cham rakhyu man ma paap
Ho tari vaahe ghanu badhu ame to khoi betha
Tu thai bijani ame to joyi rahya
Ho ho shu malyu tane gojari mari hare dago kari
Samana satavashe tara malya na dhola daade
Ho maru dajadyu dal te taru pan dajashe
Aaje nai to kale taru paap pokarashe
Are mara manada mujya man ni rani manada munjya man ni raani
Chutyo taro saath ha kai de kai de shu hato maro vaak
bharatlyrics.com
He boli jaav boli jaav cham chodyo maro saath
Ha lage se lage se mara ontarada ni haay
દલડા દુભ્યા દલ ની રોણી Lyrics in Gujarati
એ દિલ થી દિલ નો તોડી નાતો
અને છોડ્યો મારો સંગાથ
કોને જઈને કહેવી આ દિલ ની વાત
હે મારી જાનુડી નીકળી દગાબાજ
કે કોને કોને જઈને કરું હું ફરિયાદ
હે મારી જાનુડી નીકળી દગાબાજ
હે દલડા દુભ્યા દલ ની રાણી
હે દલડા દુભ્યા દલ ની રાણી
દલડા દુભ્યા દલ ની રાણી
છૂટ્યો તારો સાથ અરે કઈ દે કઈ દે શું હતો મારો વાંક
હે મારી ઓંખ માં જોને ઓંહુઁ આયા
ઓંખ માં જોને ઓંહુઁ આયા
જોયા ચોમહાર હે કઈ દે કઈ દે શું હતો મારો વાંક
એ મારા જીવથી વધારે મેં તો તને રાખ્યું
દલ ની દગાળી મન માં પાપ કેવું રાખ્યું
પછી આ દલ ને ચ્યોંય ચેન ના પડે દલ ને ચ્યોંય ચેન ના પડે
માથે કાળી રાત બોલી જાવ બોલી જાવ શું હતો મારો વાંક
કઈ દે કઈ દે શું હતો મારો વાંક
હો જા રે જા ઓ દગાળી તને આવી નતી ધારી
કુણા મારા કાળજા તું તો ગઈ છું રે બાળી
હા હા મને છોડીને તું તો થઇ સુ બીજાને વાલી
મારા આ દિલ ને દર્દ તૂ તો ઘણા આલી
હો તારું કીધેલું શું અમે નતા કરતા
તારા ઈશારે અમે જીવ હતા ધરાતા
એ હૈયે હાથ મેલી ચમ હૈયા બાળ્યા હાથ મેલી ચમ હૈયા બાળ્યા
કાળજું બની ને રાખ એ કઈ દે કઈ દે શું હતો મારો વાંક
બોલી જાવ બોલી જાવ ચમ રાખ્યું મન માં પાપ
હો તારી વાહે ઘણું બધું અમે તો ખોઈ બેઠા
તું થઇ બીજાની અમે તો જોયી રહ્યા
હો હો સુ મળ્યું તને ગોજારી મારી હારે દગો કરી
સમણાં સતાવશે તારા મયલા ના ધોળા દાડે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો મારુ દઝાડ્યું દલ તે તારું પણ દાજસે
આજે નઈ તો કાલે તારું પાપ પોકારશે
અરે મારા મનડાં મુંજયા મન ની રોણી મનડાં મુંજયા મન ની રોણી
છૂટ્યો તારો સાથ હા કઈ દે કઈ દે શું હતો મારો વાંક
હે બોલી જાવ બોલી જાવ ચમ છોડ્યો મારો સાથ
હા લાગ સે લાગ સે મારા ઓતરડા ની હાય