દલડું થયું ઘાયલ Daladu Thayu Ghayal Lyrics - Rakesh Barot

LYRICS OF DALADU THAYU GHAYAL IN GUJARATI: દલડું થયું ઘાયલ, The song is sung by Rakesh Barot from Saregama Gujarati. "DALADU THAYU GHAYAL" is a Gujarati Love song, composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Jeet Vaghela. The music video of the track is picturised on Rakesh Barot and Chaya Thakor.

Daladu Thayu Ghayal Lyrics

He taki taki marya najaru na te to bon re
Taki taki marya najaru na te to bon re
Maru daldu thayu ghayal tyare thai man jon re

Taki taki marya najaro na mana bon re
Daldu thayu ghayal tyare thayi man jon re

He he kalaje koranu jaanu ek taru nom re
Rudiya ni roni banavani hom re

Pachhi taki taki taki taki taki taki
Taki taki marya najaro na man bon re
Daldu thayu ghayal tyare thai man jon re

He mara malak ma aavi ek dheladi
Rupe rupadi ne laaje ae lajomani
He paheli najar ma vasi gai man ma
Kok to jaadu ena rupada yauvan ma

He he tara aashiqo nu karyu te to traffic jom re
Pachhad tara padyu adadhu maru gom re

Pachhi taki taki taki taki taki taki
Taki taki marya najaro na te to bon re
Daldu thayu ghayal tyare thai man jon re

He kunvari kaaya tari laage laajavab re
Hajaro konta vacche khilyu se gulab re
Sher lohi chadhe jaanu joi taro chehro
Dil bekaabu se prem ni re lehro

He he gharvadi banavi do ene mara rom re
Montao lai ne aavu hu to tara dhom re

Pachhi taki taki taki taki taki taki
Taki taki marya najaro na te to bon re
Daldu thayu ghayal tyare thai mane jon re
Taki taki marya najaro na te to bon re
Taki taki.

દલડું થયું ઘાયલ Lyrics in Gujarati

હે તાકી તાકી માર્યા નજરું ના તે તો બોણ રે
તાકી તાકી માર્યા નજરું ના તે તો બોણ રે
મારુ દલડું થયું ઘાયલ ત્યારે થયી મન જોણ રે

તાકી તાકી માર્યા નજરો ના મન બોણ રે
દલડું થયું ઘાયલ ત્યારે થઇ મન જોણ રે

હે હે કાળજે કોરાણુ જાનુ એક તારું નોમ રે
રુદિયા ની રોણી બનાવાની હોમ રે

પછી તાકી તાકી તાકી તાકી તાકી તાકી
તાકી તાકી માર્યા નજરો ના મન બોણ રે
દલડું કર્યું ઘાયલ ત્યારે થઇ મન જોણ રે

હે મારા મલક માં આવી એક ઢેલડી
રૂપે રૂપાળી ને લાજે એ લજોમણિ
હે પેહલી નજર માં વસી ગયી મન માં
કોક તો જાદુ એના રૂપાળા યૌવન માં

હે હે તારા આશીકો નુ કર્યું તે તો ટ્રાફિક જોમ રે
પાછળ તારા પડયું અડધું મારુ ગોમ રે

પછી તાકી તાકી તાકી તાકી તાકી તાકી
તાકી તાકી માર્યા નજરો ના તે તો બોણ રે
દલડું થયું ઘાયલ ત્યારે થઇ મન જોણ રે

હે કુંવારી કાયા તારી લાગે લાજવાબ રે
હજારો કોંટા વચ્ચે ખીલ્યું સે ગુલાબ રે
શેર લોહી ચઢે જાનુ જોઈ તારો ચેહરો
દિલ બેકાબુ સે પ્રેમ ની રે લહેરો

bharatlyrics.com

હે હે ઘરવાળી બનાવી દો એને મારા રોમ રે
મોનતાઓ લઇ ને આવું હું તો તારા ધોમ રે

પછી તાકી તાકી તાકી તાકી તાકી તાકી
તાકી તાકી માર્યા નજરો ના તે તો બોણ રે
દલડું થયું ઘાયલ ત્યારે થઇ મને જોણ રે
તાકી તાકી માર્યા નજરો ના તે તો બોણ રે
તાકી તાકી.

Daladu Thayu Ghayal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Daladu Thayu Ghayal is from the Saregama Gujarati.

The song Daladu Thayu Ghayal was sung by Rakesh Barot.

The music for Daladu Thayu Ghayal was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Daladu Thayu Ghayal were written by Jeet Vaghela.

The music director for Daladu Thayu Ghayal is Mayur Nadiya.

The song Daladu Thayu Ghayal was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Daladu Thayu Ghayal is Love.