દશામાં ના આયા વ્રત ના દાડા Dashamaa Na Aaya Vrat Na Dada Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

DASHAMAA NA AAYA VRAT NA DADA LYRICS IN GUJARATI: દશામાં ના આયા વ્રત ના દાડા, This Gujarati Devotional song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) & released by Ekta Sound. "DASHAMAA NA AAYA VRAT NA DADA" song was composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Naresh Thakor. The music video of this track is picturised on Jignesh Barot.

દશામાં ના આયા વ્રત ના દાડા Dashamaa Na Aaya Vrat Na Dada in Gujarati

હો ઝરમર વરસાદ થાય વિજ ચમકારા
હો ઝરમર વરસાદ થાય વિજ ચમકારા
અષાઢ ના મોર કરે મીઠા ટહુકારા
મારી દશામાં ના આયા વ્રત ના દાડા

હો દિવાહા નો દાડો હૈયા હરખે આજ મારા
પાવન થાશે આજ ઓગણા અમારા
મારી દશામાં ના આયા વ્રત ના દાડા

હો હોના હૂરજ આજ ઉગ્યો મારા આંગણે
આસોપાલવ ના પાન શોભે રૂડા તોરણે
દેવી દશામાં આજ આયા મારા બારણે

હો કાચી માટી ની મા ની સાંઢણી લાયા
દશામાં ને પૂજવા અમે પૂજાપો લાયા
મારી દશામાં ના આયા વ્રત ના દાડા
એ મારી દશામાં ના આયા દિવાહા ના દાડા

હો આયો અષાઢ ને આયો દિવાહા નો દાડો
વ્રત લેવાને જીવ રાજી થયો મારો
હો બાર મહિના થી અમે રે જોતા જેની વાટડી
દિવાહો આયો આજ હરખોણી રે આંખડી

હો વ્રત કરવાની મને બાળપણ ની ટેવ છે
કળયુગ માં હાજરા હાજૂર દશામાં દેવ છે
મોરાગઢ વાળી મારી માતા મારો જીવ છે

હો ઝરમર વરસાદ થાય વિજ ચમકારા
અષાઢ ના મોર કરે મીઠા ટહુકારા
મારી દશામાં ના આયા વ્રત ના દાડા
હો મારી દશામાં ના આયા દિવાહા ના દાડા

હો બાજોટ ઢાળી માં ને હેત થી બેહાડસુ
કંકુ તિલક કરી લાલ ચૂંદડી ઓઢાડશું
એક દોરા ની દસ ગોઠો અમે વાળશું
દસ દિવસ દશામાં ની સેવા પૂજા કરશુ

હો ના રે શિવાય અડકે લાગી દશામાં ની માયા
હૈયા હરખે ઘેર દશામાં આયા
દશામાં મળ્યા ને આજ અમે રે ફાયા

હો ઝરમર વરસાદ થાય વિજ ચમકારા
અષાઢ ના મોર બોલે મીઠા ટહુકારા
મારી દશામાં ના આયા વ્રત ના દાડા
હો મારી દશામાં ના આયા દિવાહા ના દાડા
હો મારી દશામાં ના આયા વ્રત ના દાડા

Dashamaa Na Aaya Vrat Na Dada Lyrics

Ho zharmar varsad thay vij chamkara
Ho zharmar varsad thay vij chamkara
Ahaad na mor kare mitha tahukara
Mari dashamaa na aaya vrat na dada

Ho diwaha no dado haiyya harke aaj mara
Paavan thase aaj ogana amara
Mari dashamaa na aaya vrat na dada

Ho hona hooraj aaj ugyo mara aagane
Aasopalav na paan sobhe ruda torane
Devi dashamaa aaj aaya mara barane

Ho kachi mati ni maa ni saandli laya
Dashamaa ne poojva ame poojapo laya
Mari dashamaa na aaya vrat na dada
Ae mari dashamaa na aaya diwaha na dada

Ho aayo asaadh ne aayo diwaha no dado
Vrat levane jeev raaji thayo maro
Ho baar mahina thi ame re jota jeni vatadi
Diwaho aayo aaj harkhoni re aankhdi

Ho vrat karvani mane badpan ni tev che
Kadyug ma hajra hajoor dashamaa dev che
Moragadh vadi mari mata maro jeev che

Ho zharmar varsade thay vij chamkara
Ahaad na mor kare mitha tahukara
Mari dashamaa na aaya vrat na dada
Ho mari dashamaa na aaya diwaha na dada

Ho bajot dhaadi maa ne het thi behadshu
Kankoo tilak kari laal chundadi odhadshu
Ek dora ni dash gotho ame vadsu
Dus divas dashamaa ni seva pooja karshu

Ho na re shivay adake lagi dashamaa ni maya
Haiyya harkhe gher dashamaa aaya
Dashamaa madya ne aaj ame re faya

Ho zharmar varsad thay vij chamkara
Ahaad na mor bole mitha tahukara
Mari dashamaa na aaya vrat na dada
Ho mari dashamaa na aaya diwaha na dada
Ho mari dashamaa na aaya vrat na dada

Dashamaa Na Aaya Vrat Na Dada Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dashamaa Na Aaya Vrat Na Dada is from the Ekta Sound.

The song Dashamaa Na Aaya Vrat Na Dada was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Dashamaa Na Aaya Vrat Na Dada was composed by Rahul Nadiya, Ravi Nagar.

The lyrics for Dashamaa Na Aaya Vrat Na Dada were written by Naresh Thakor.

The music director for Dashamaa Na Aaya Vrat Na Dada is Rahul Nadiya, Ravi Nagar.

The song Dashamaa Na Aaya Vrat Na Dada was released under the Ekta Sound.

The genre of the song Dashamaa Na Aaya Vrat Na Dada is Devotional.