દશામાંનુ વ્રત લઈ લે Dashamanu Vrat Lai Le Lyrics - Rakesh Barot

દશામાંનુ વ્રત લઈ લે | DASHAMANU VRAT LAI LE LYRICS IN GUJARATI is recorded by Rakesh Barot from Jhankar Music label. The music of the song is composed by Rakesh Barot and Mehul Barot, while the lyrics of "Dashamanu Vrat Lai Le" are penned by Manu Rabari. The music video of the Gujarati track features Rakesh Barot.Neha Suthar, Divya Vaniya and Sanjana Shah.

દશામાંનુ વ્રત લઈ લે Dashamanu Vrat Lai Le in Gujarati

હે બે દાડા થી મોઢા માથે ચિંતા શે તારે
હાચુ કેને શુ વિચારે શુ ફરે મન માં તારે
હે દિવાહો આયો દશામાં નો વ્રત લેવા મારે
હાહુ વાત કાને ના ધરે નંણદી એને ચાવિયો ભરે

હે વ્રત રે લેવા માં ચમ કરે શે તુ ઓમ
દશામાંનુ વ્રત તો કરે આખુ ગોમ
હે ના પાડે ચોખી હાહુ લઉ વ્રત નુ નોમ
એમ કેશે કોણ કરશે ઓય ઘર નુ બધુ કોમ
તે ચ્યારે પૂછ્યુ ને માં એ તને ના પાડી ચ્યારે
હેડ હુ આવુ હારે વ્રત લઇલે તુ તારે
હેડ હુ આવુ હારે વ્રત લઇલે તુ તારે

હો તમે કેશો તો ખોટા ઘર માં ડખા થાશે
તમારા ગયા પછી મને હંભળાવશે
હો કેમ તુ આટલી બા થી ડરેશે
પ્રેમ થી કેશુ તો વાત ને હમજશે

હે અમારા બૈરા ની વાત માં તમને ખબર પડે ના
તમારે રેવુ બાર અમારે રેવુ ઘર માં
હે આતો માતાજી નુ કોમ છે કોઈ પાડે નહિ ના
તુ મોને એવી ઝગડા વાડી નથી મારી માં

હે પાહે બેસી નાની નાની વાતો બહુ કરે
નંણદલ ચાવિયો ભરે હાહુ મને ઝગડા કરે
હે હેડ હુ આવુ હારે વ્રત લઇલે તુ તારે

હો વ્રત લેવાની વાત કરી છે મેં બાને
દશામાંના વ્રતની ના નહિ પાડે તને
હો પિયર માં પાટ ઢારેલો હતો મારે
બા કે વ્રત કરવા જા તુ તારે

હે દહ દાડા વ્રત કરવા શોન્તી થી તુ રેજે
એક ટોણું કરે તો ફરાળી તુ લેજે
હે રાજી થઇ ને રજા આલી પિયર જવા બા એ
અંતર નો સુણી સાદ દયા કરી દશામાં એ

હે હાચો જેનો ભાવ ભક્તિ એ કદી ના હારે
દશામાં આવે વારે મનુ કે માં ઉગારે
હે દશામાં આવે વારે મનુ કે માં ઉગારે

Dashamanu Vrat Lai Le Lyrics

He be dada thi modha mathe chinta she tare
Hachu kene shu vichare shu fare man ma tare
He diwaho aayo dashama no vrat leva mare
Hahu vaat kane na ghare nandi aene chaviyo bhare

He vrat re leva ma cham kare she tu oam
Dashama nu vrat to kare aakhu gom
He na pade chokhi hahu lau vrat nu nome
Em keshe kon karshe oy ghar nu badhu kom
Te chaye puchyu ne maa ae tane na pade chyare
Hed hu aavu hare vrat laile tu tare
Hed hu aavu hare vrat laile tu tare

Ho tame kesho to khota ghar ma dacha thase
Tamara gaya pachi mane hambhdavshe
Ho kem tu aatli baa thi dareshe
Prem thi keshu to vaat ne hamjase

He amara baira ni vaat ma tamne khabar pade na
Tamare revu baar amare revu ghar ma
He aato mataji nu kom che koi pade nahi na
Tu mone evi jagada vadi nathi mari maa

He pahe besi nani nani vato bahu kare
Nandal chaviyo bhare hahu mane jagada kare
He hed hu aavu hare vrat laile tu tare

Ho vrat levani vaat kare che me baa ne
Dashama na vrat ni na nahi pade tane
Ho piyar ma paat dharelo hato mare
Baa ke vrat karva jaa tu tare

He dah dada vrat karva shonti thi tu reje
Ek tonu kare to farali tu leje
He raji thai ne raja aali piyar java baa ae
Antar no suni saad daya kari dashama ae

He hacho jeno bhav bhakti ae kadi na hare
Dashama aave vaare manu ke maa ugaare
He dashama aave vaare mane ke maa ugaare

Dashamanu Vrat Lai Le Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dashamanu Vrat Lai Le is from the Jhankar Music.

The song Dashamanu Vrat Lai Le was sung by Rakesh Barot.

The music for Dashamanu Vrat Lai Le was composed by Mehul Barot, Rakesh Barot.

The lyrics for Dashamanu Vrat Lai Le were written by Manu Rabari.

The music director for Dashamanu Vrat Lai Le is Mehul Barot, Rakesh Barot.

The song Dashamanu Vrat Lai Le was released under the Jhankar Music.

The genre of the song Dashamanu Vrat Lai Le is Devotional.