દાઝેલા દિલને દઝાડયુ Dazela Dilne Dazadayu Lyrics - Rajdeep Barot

LYRICS OF DAZELA DILNE DAZADAYU: The Gujarati song is sung by Rajdeep Barot from Jhankar Music. "DAZELA DILNE DAZADAYU" is a Bewafa (બેવફા) song, composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Chandu Raval. The music video of the track is picturised on Rajdeep Barot, Sudha Tripathi and Shahid Shaikh.

દાઝેલા દિલને દઝાડયુ Dazela Dilne Dazadayu Lyrics in Gujarati

હે હે હે મારા દાઝેલા દિલને દઝાડયું માણારાજ
હે હે હે દાઝેલા દિલને દઝાડયું માણારાજ
દાઝેલા દિલને દઝાડયું માણારાજ

મારુ ધુળ ધાણી કર્યુ જીવતર
એવુ મે તારુ શુ બગાડયુ માણારાજ
હે દાઝેલા દિલને દઝાડયું માણારાજ
મારા દાઝેલા દિલને દઝાડયું માણારાજ

હો રાખી અંધારા માં ઘર મોંડયુ પરભારુ
જા દગાળી તારુ નહી થાય હારુ
હો હો તારા કારણે ઘર ભેળાણું મારુ
મારા મીઠા જળ માં લુણ નાખ્યું તે ખારુ

હે આનુ આલશે રોમ મારો વળતર
મને વાગેલા માથે તે વગાડયુ માણારાજ
હે દાઝેલા દિલને દઝાડયું માણારાજ
મારા દાઝેલા દિલને દઝાડયું માણારાજ

હો મારા દિલના તને નેહાકા લાગશે
આજે નહિ તો કાલે ભોગવવુ રે પડશે
હો હો તારી પાથરેલી જાળ ના કોટા તને વાગશે
એ દાડે તને રોતા છાનુ ના કોઈ રાખશે
એ તે તો બળયા માથે કરાવી બળતર
તારુ બેવફા નુ રુપ તે દેખાડયું માણારાજ

હે હે હે મારા દાઝેલા દિલને દઝાડયું માણારાજ
દાઝેલા દિલને દઝાડયું માણારાજ
મારુ ધુળ ધાણી કર્યુ જીવતર
એવુ મે તારુ શુ બગાડયુ માણારાજ
હે દાઝેલા દિલને દઝાડયું માણારાજ
મારા દાઝેલા દિલને દઝાડયું માણારાજ

Dazela Dilne Dazadayu Lyrics

He he he mara dazela dilne dazadayu manaraj
He he he dazela dilne dazadayu manaraj
Dazela dilne dazadayu manaraj

Maru dhul dhani karyu jivtar
Aevu me taru shu bagadayu manaraj
He dazela dilne dazadayu manaraj
Mara dazela dilne dazadayu manaraj

Ho rakhi anadhra ma ghar mandayu parbharu
Ja dagali taru nahi thay haru
Ho ho tara karane ghar bhelanu maru
Mara mitha jal ma lun nakhayu te kharu

He aanu aalshe rom maro valtar
Mane vagela mathe te vagadayu manaraj
He dazela dilne dazadayu manaraj
Mara dazela dilne dazadayu manaraj

Ho mara dilna tane nehaka lagashe
Aaje nahi to kale bhogavavu padashe
Ho ho tari pathareli jal na kota tane vagashe
Ae dade tane rota chhanuna koi rakhashe
Ae te to karya mathe karavi baltar
Taru bewafa nu rup te dekhadayu manaraj

He he he mara dazela dilne dazadayu manaraj
Dazela dilne dazadayu manaraj
Maru dhul dhani karyu jivtar
Aevu me taru shu bagadayu manaraj
He dazela dilne dazadayu manaraj
Mara dazela dilne dazadayu manaraj

Dazela Dilne Dazadayu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dazela Dilne Dazadayu is from the Jhankar Music.

The song Dazela Dilne Dazadayu was sung by Rajdeep Barot.

The music for Dazela Dilne Dazadayu was composed by Ravi Nagar, Rahul Nadiya.

The lyrics for Dazela Dilne Dazadayu were written by Chandu Raval.

The music director for Dazela Dilne Dazadayu is Ravi Nagar, Rahul Nadiya.

The song Dazela Dilne Dazadayu was released under the Jhankar Music.

The genre of the song Dazela Dilne Dazadayu is Bewafa (બેવફા).