DEV DWARIKA WALA LYRICS IN GUJARATI: દેવ દ્વારિકા વાળા, The song is sung by Khushbu Panchal and released by The Khushbu Panchal label. "DEV DWARIKA WALA" is a Gujarati Tran Tali (3 Tali) and Krishna Bhajan song, composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan.
દેવ દ્વારિકા વાળા Lyrics in Gujarati
હો મિસ્ટર મોરલી વાળા, દેવ દ્વારિકા વાળા
ઓ રે ગોવાળિયા..ઓ રે ગોવાળિયા
હોના ની નગરી વાળા, દરિયા કોઠે ભાળ્યા
ઓરે ગોવાળિયા..અલ્યા ઓ રે ગોવાળિયા
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો બાવન ગજ ની ધજા, બોલે હઉ ને મજા
બાવન ગજ ની ધજા, બોલે હાઉ ને મજા
એ અમે ઠાકર વાળા, કોનજી ઓ કાળા
ઓરે ગોવાળિયા..અલ્યા અરે ગોવાળિયા
મિસ્ટર મોરલી વાળા, દેવ દ્વારિકા વાળા
ઓરે ગોવાળિયા..અલ્યા અરે ગોવાળિયા
હો કોના તારી માયા, અમને ખેંચી લાયા
તને રૂબરૂ મળવા, દ્વારિકા માં આયા
હો હીર ની ચીર લાયા, માંગુ તારી છાયા
તારા રે રંગ માં, અમે રે રંગાયા
હો જુવો મારી સામે, જિંદગી તારે નામે
જુવો મારી સામે, જિંદગી તારે નામે
હો આયા રે પગ-પાળા, કરજો રે રખવાળા
ઓરે ગોવાળિયા..અલ્યા ઓરે ગોવાળિયા
મિસ્ટર મોરલી વાળા, દેવ દ્વારિકા વાળા
ઓ રે ગોવાળિયા..અલ્યા ઓ રે ગોવાળિયા
હો કોના તને કરવી હૈયા કેળી વાતો
વાતો વધી પડશે ને ખૂટી પડશે રાતો
હો ગાયો ચારતા હતા, એ દાડા નો નાતો
નોન પણા નો નેડલો ભૂલે ના ભુલાતો
હો ઝાલો મારો હાથ દ્વારિકાના નાથ
ઝાલો મારો હાથ દ્વારિકાના નાથ
હો ગોકુળ ની હું બાળા, તારા નોમ ની માળા
ઓ રે ગોવાળિયા..ઈ રે ગોવાળિયા
મિસ્ટર મોરલી વાળા, દેવ દ્વારિકા વાળા
ઓ રે ગોવાળિયા..અલ્યા ઓ રે ગોવાળિયા
હોના ની નગરી વાળા, દરિયા કોઠે ભાળ્યા
ઓ રે ગોવાળિયા..અલ્યા ઈ રે ગોવાળિયા
ઓ રે ગોવારિયા..અલ્યા ઈ રે ગોવાળિયા
Dev Dwarika Wala Lyrics
Ho mistar morli wala, dev dwarika wala
O re govariya..o re govariya
Hona ni nagri wala, dariya kothe bharya
Ore govariya..alya o re govariya
Ho bavan gaj ni dhaja, bole hau ne maja
Bavan gaj ni dhaja, bole hau ne maja
Ae ame thakar wala, konji o kala
Ore govariya..alya are govariya
Mistar morli wala, dev dwarika wala
O re govariya..alya are govariya
Ho kona tari maya, amne khechi laya
Tane rubaru madva, dwarika ma aaya
Ho heer ni chir laya, mangu tari chhya
Tara re rang ma, ame re rangaya
Ho juvo mari same, jingadi tare name
Juvo mari same, jingadi tare name
Ho aaya re pag paara, karjo re rakhwala
Ore govariya..alya ore govariya
Mistar morli wala, dev dwarika wala
O re govariya..alya o re govariya
Ho kona tane karvi haiya keri vato
Vato vadhi padse ne khuti padse rato
bharatlyrics.com
Ho gaayo charta hata, ae dara no naato
Non pana no nedlo bhule na bhulato
Ho jalo maro haath dwarika na naath
Jalo maro haath dwarika na naath
Ho gokul ni hu bala, tara nom ni mala
O re govariya..i re govariya
Mistar morli wala, dev dwarika wala
O re govariya..alya o re govariya
Hona ni nagri wala, dariya kothe bharya
O re govariya..alya i re govariya
O re govariya..alya i re govariya.