દેવાધિદેવ મહાદેવ Devadhidev Mahadev Lyrics - Vinay Nayak

દેવાધિદેવ મહાદેવ | DEVADHIDEV MAHADEV LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Vinay Nayak under T-Series Gujarati label. "DEVADHIDEV MAHADEV" Gujarati song was composed by Yash Limbachiya, with lyrics written by Rajvinder Singh. The music video of this Maha Shivratri and Festivals song stars Vishal Joshi and Tannu Rathod.

Devadhidev Mahadev Lyrics

Har mahadev
Har har har mahadev

Are devadhidev mahadev ni shivratri
Are bhuto na nath mahadev ni shivratri
Devadhidev mahadev ni shivratri
Bhuto na nath mahadev ni shivratri

Nandi par savar mahadev mahakal
Nandi par savar mahadev mahakal
Trilok ma thay aeno jay jay kar

Devadhidev mahadev ni shivratri
Bhuto na nath mahadev ni shivratri

Damru vagadi tandav kare mahadev
Jata ma chhe ganga gale shobhe kalo nag
Trinetra dhari kailas par biraje
Bhuto ni toli raheti aemni sangath

Khole triji ankh machi jaay ha ha kara
Khole triji ankh machi jaay ha ha kara
Mahima chhe aemno aparmpar

Devadhidev mahadev ni shivratri
Bhuto na nath mahadev ni shivratri

Aek lota jal thi rije bhola shambhu nath
Chapti bhabhute de khajano aparmpar
Zer pine nilkanthe apyu jivan dan
Taro runi raheshe aa aakho sansar

Bhakto ni raksha kare bhola shambhunath
Bhakto ni raksha kare bhola shambhunath
Papiaone kare bholo pal ma sanhar

Devadhidev mahadev ni shivratri
Bhuto na nath mahadev ni shivratri.

દેવાધિદેવ મહાદેવ Lyrics in Gujarati

હર મહાદેવ
હર હર હર મહાદેવ

અરે દેવાધિદેવ મહાદેવની શિવરાત્રી
અરે ભૂતો ના નાથ મહાદેવની શિવરાત્રી
દેવાધિદેવ મહાદેવ ની શિવરાત્રી
ભૂતો ના નાથ મહાદેવની શિવરાત્રી

નંદી પર સવાર મહાદેવ મહાકાલ
નંદી પર સવાર મહાદેવ મહાકાલ
ત્રિલોકમાં થાય એનો જય જય કાર

દેવાધિદેવ મહાદેવની શિવરાત્રી
ભૂતો ના નાથ મહાદેવની શિવરાત્રી

ડમરુ વગાડી તાંડવ કરે મહાદેવ
જટામાં છે ગંગા ગળે શોભે કાળો નાગ
ત્રિનેત્ર ધારી કૈલાસ પર બિરાજ
ભૂતોની ટોળી રહેતી એમની સંગાથ

ખોલે ત્રીજી આંખ મચી જાય હાહાકાર
ખોલે ત્રીજી આંખ મચી જાય હાહાકાર
મહિમા છે એમનો અપરંપાર

દેવાધિદેવ મહાદેવની શિવરાત્રી
ભૂતો ના નાથ મહાદેવની શિવરાત્રી

bharatlyrics.com

એક લોટા જળથી રીજે ભોળા શંભુનાથ
ચપટી ભભુતે દે ખજાનો અપરંપાર
ઝેર પીને નીલકંઠે આપ્યું જીવન દાન
તારો ઋણી રહેશે આ આખો સંસાર

ભક્તોની રક્ષા કરે ભોળા શંભુનાથ
ભક્તોની રક્ષા કરે ભોળા શંભુનાથ
પાપીઓ ને કરે ભોળો પલમાં સંહાર

દેવાધિદેવ મહાદેવ ની શિવરાત્રી
ભૂતો ના નાથ મહાદેવ ની શિવરાત્રી.

Devadhidev Mahadev Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Devadhidev Mahadev is from the T-Series Gujarati.

The song Devadhidev Mahadev was sung by Vinay Nayak.

The music for Devadhidev Mahadev was composed by Yash Limbachiya.

The lyrics for Devadhidev Mahadev were written by Rajvinder Singh.

The music director for Devadhidev Mahadev is Yash Limbachiya.

The song Devadhidev Mahadev was released under the T-Series.

The genre of the song Devadhidev Mahadev is Maha Shivratri, Festivals.