ધડકન માંતમને સમાવી લીધા Dhadkan Ma Tamne Samavi Lidha Lyrics - Kajal Maheriya

ધડકન માં તમને સમાવી લીધા | DHADKAN MA TAMNE SAMAVI LIDHA LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kajal Maheriya from Saregama Gujarati label. The music of the song is composed by Dipesh Chavda, while the lyrics of "Dhadkan Ma Tamne Samavi Lidha" are penned by Dipesh Chavda. The music video of the Gujarati track features Karan Rajveer, Krishna Zala, Bharti Sen, Jinit chaudhary and Smita Goswami.

ધડકન માં તમને સમાવી લીધા Dhadkan Ma Tamne Samavi Lidha Lyrics in Gujarati

હો અમે ધડકન માં તમને સમાવી લીધા
હો અમે ધડકન માં તમને સમાવી લીધા
ધડકન માં તમને સમાવી લીધા
અમે ભગવાન જોડે તમને માંગી રે લીધા

હો અમે દિલ શુ જીવન તારા નામ રે કીધા
દિલ શુ જીવન તારા નામ રે કીધા
અમે ભગવાન જોડે તમને માંગી રે લીધા
હો તમને સોપી દીધી ઝિંદગી અમારી
રાખજો વાલમ કાયમ એને રે હમ્ભાળી
એને રે હમ્ભાળી

હો અમે ખુલ્લી આંખે સપના તારા જોઈ રે લીધા
ખુલ્લી આંખે સપના તારા જોઈ રે લીધા
ભગવાન જોડે તમને માંગી રે લીધા
ઓ મારા ભગવાન જોડે તમને માંગી રે લીધા

હો આખો મારી ખુલે તમને જોવા માંગુ
ધડકન નો તમને ધબકારો કરી રાખુ
હો તમને પામી ને અમે પામી લીધુ બધુ
માંગતા નથી એના જોડે કઈ વધુ

હો નાની આ ઝિંદગી માં ખુશીઓ રહે
બસ એટલુ આ દિલ માંગતુ રહે
માંગતુ રહે

હો અમે ધડકન માં તમને સમાવી લીધા
ધડકન માં તમને સમાવી લીધા
અમે ભગવાન જોડે તમને માંગી રે લીધા
હો અમે ભગવાન જોડે તમને માંગી રે લીધા

હો તારા શિવાય ખ્વાબ નથી કોઈ આંખ મા
ખુશ્બુ થઈ મહેકો તમે મારા શ્વાસ મા
હો દુનિયા નુ સુખ ના જોવે જોવે બસ તારો સાથ
મન મુકી ને કઈ શકુ જેને દિલ ની વાત

હો તમારા દિલ ની ધડકન થઈ ને રેવુ
બસ એટલુ હવે મારે તમને કેવુ મારે તમને કેવુ
હો અમે ધડકન માં તમને સમાવી લીધા
ધડકન માં તમને સમાવી લીધા
અમે ભગવાન જોડે તમને માંગી રે લીધા

અમે ભગવાન જોડે તમને માંગી રે લીધા
ઓ ઓ મારા રોમ જોડે તમને માંગી રે લીધા

Dhadkan Ma Tamne Samavi Lidha Lyrics

Ho ame dhadkan ma tamne samavi lidha
Ho ame dhadkan ma tamne samavi lidha
Dhadkan ma tamne samavi lidha
Ame bhagwan jode tamne mangi re lidha

Ho ame dil shu jivan tara naam re kidha
Dil shu jivan tara naam re kidha
Ame bhagwan jode tamne mangi re lidha
Ho tamne sopi didha zindagi amari
Rakhajo valam kayam ene re hambhali
Ene re hambhali

Ho ame khulli aakhe sapna tara joyi re lidha
Khulli aakhe sapna tara joyi re lidha
Bhagwan jode tamne mangi lidha
O o mara bhagwan jode tamne mangi re lidha

Ho aakho mari khule tamne jova mangu
Dhadkan no dhabkaro tamne kari rakhu
Ho tamne pami ne ame pami lidhu badhu
Mangata nathi ena jode kai vadhu

Ho nani aa zindagi ma khushiyo rahe
Bas etlu aa dil mangatu rahe
Mangatu rahe

Ho ame dhadkan ma tamne samavi lidha
Dhadkan ma tamne samavi lidha
Ame bhagwan jode tamne mangi re lidha
Ho ame bhagwan jode tamne mangi re lidha

Ho tara sivay khwab nathi koi aakh ma
Khushbu thai maheko tame mara swas ma
Ho duniya nu sukh na jove jove bas taro saath
Man muki ne kai shaku jene dil ni vaat

Ho tamara dil ni dhadkan thai ne revu
Bas etlu have mare tamne kevu mare tamne kevu
Ho ame dhadkan ma tamne samavi lidha
Dhadkan ma tamne samavi lidha
Ame bhagvan jode tamne mangi re lidha

Ame bhagwan jode tamne mangi re lidha
O o mara rom jode tamne mangi re lidha

Dhadkan Ma Tamne Samavi Lidha Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dhadkan Ma Tamne Samavi Lidha is from the Saregama Gujarati.

The song Dhadkan Ma Tamne Samavi Lidha was sung by Kajal Maheriya.

The music for Dhadkan Ma Tamne Samavi Lidha was composed by Dipesh Chavda.

The lyrics for Dhadkan Ma Tamne Samavi Lidha were written by Dipesh Chavda.

The music director for Dhadkan Ma Tamne Samavi Lidha is Dipesh Chavda.

The song Dhadkan Ma Tamne Samavi Lidha was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Dhadkan Ma Tamne Samavi Lidha is Love.