LYRICS OF DHAK DHAK DHADKE DIL: The Gujarati song "Dhak Dhak Dhadke Dil" is sung by Vikram Thakor and Saloni Thakor from Vikram Thakor and Prinal Oberoi starrer Gujarati film Bhola No Bhagvan, directed by Hitesh Beldar. "DHAK DHAK DHADKE DIL" is a Romantic song, composed by Harshad Thakor and Dipak Thakor, with lyrics written by Bharat Rami.
ધક ધક ધડકે દિલ Dhak Dhak Dhadke Dil Lyrics in Gujarati
ચાંદ ને ચકોરી મળતા ચોરી ચોરી
ચાંદ ને ચકોરી મળતા ચોરી ચોરી
ચાંદ ને ચકોરી મળતા ચોરી ચોરી
એમ તું ગોરી આવ ઓરી
ધક ધક ધડકે દિલ કે મળવા તડપે દિલ
ધક ધક ધડકે દિલ કે મળવા તડપે દિલ
હું તો પાગલ છોરી મે બાંધી દિલ ની દોરી
હું તો પાગલ છોરી મે બાંધી દિલ ની દોરી
તારી પાસે આવું દોડી દોડી
ધક ધક ધડકે દિલ કે મળવા તડપે દિલ
ધક ધક ધડકે દિલ કે મળવા તડપે દિલ
હો ગાંડી ઘેલી થઇ ને
ઉત્તર સરીતા જઈને સાગર માં સામાય
હા દુનિયા ને ભૂલી ને સૌથી દૂર જઈ ને
આપણું મિલન એવું થાય
આંખો માં છુપાવી ને તુ મુજ ને સમાવી લે
આંખો માં છુપાવી ને તુ મુજ ને સમાવી લે
આવું હું બધા એ બંધન તોડી
ધક ધક ધડકે દિલ કે મળવા તડપે દિલ
ધક ધક ધડકે દિલ કે મળવા તડપે દિલ
ભારતલીરીક્સ.કોમ
દિલ મારુ બેકાબુ રાતો આખી જાગું
માંગુ મારા વાલમ તને
હૈયાથી હૈયા ના બંધન એવા બાંધું
દૂર ના જવા દવ તને
હો દિલ ના અરમાનો માં તું મારા સપના ઓ માં તું
દિલ ના અરમાનો માં તું મારા સપના ઓ માં તું
તારા કાજે આખી દુનિયા છોડી
ધક ધક ધડકે દિલ કે મળવા તડપે દિલ
ધક ધક ધડકે દિલ કે મળવા તડપે દિલ
ધક ધક ધડકે દિલ કે મળવા તડપે દિલ
ધક ધક ધડકે દિલ કે મળવા તડપે દિલ.
Dhak Dhak Dhadke Dil Lyrics
Chand ne chakori malta chori chori
Chand ne chakori malta chori chori
Chand ne chakori malta chori chori
Aem tu gori aav aori
Dhak dhak dhadke dil ke malva tadpe dil
Dhak dhak dhadke dil ke malva tadpe dil
Hu to pagal chhori bandhi dil ni dori
Hu to pagal chhori bandhi dil ni dori
Tari pase avu dodi dodi
Dhak dhak dhadke dil ke malva tadpe dil
Dhak dhak dhadke dil ke malva tadpe dil
Ho gandi gheli thai ne
bharatlyrics.com
Utar sarita jaine sagar ma samay
Ha duniya ne bhuli ne sauthi dur jai ne
Apnu milan aevu thay
Ankho ma chhupavi ne tu muj ne samavi le
Ankho ma chhupavi ne tu muj ne samavi le
Avu hu badha ae bandhan todi
Dhak dhak dhadke dil ke malva tadpe dil
Dhak dhak dhadke dil ke malva tadpe dil
Dil maru bekabu rato akhi jagu
Mangu tane mara valama tane
Haiya thi haiya na bandhan aeva bandhu
Dur na java dav tane
Ho dil na armano ma tu mara sapna ao ma tu
Dil na armano ma tu mara sapna ao ma tu
Tara kaje akhi duniya chhodi
Dhak dhak dhadke dil ke malva tadpe dil
Dhak dhak dhadke dil ke malva tadpe dil
Dhak dhak dhadke dil ke malva tadpe dil
Dhak dhak dhadke dil ke malva tadpe dil.