LYRICS OF DHANY MA TU JOGANI IN GUJARATI: ધન્ય માં તું જોગણી, The song is recorded by Hemant Chauhan from album Rang Lagyo. "Dhany Ma Tu Jogani" is a Gujarati Garba song, composed by Appu, with lyrics written by Traditional.
ધન્ય માં તું જોગણી Lyrics In Gujarati
ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની
ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની
ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની
ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની
હે પૃથ્વી પેલા તમારો વાસ
જુગ પેલા પ્રગટી માં જોગણી
પૃથ્વી પેલા તમારો વાસ
જુગ પેલા પ્રગટી માં જોગણી
ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની
ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની
ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની
ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની
એ નોતા સુરજ માડી નોતા ચાંદલિયા
નોતા દેવોના દરબાર
નોતા દેવોના દરબાર
એ પાતાળે જઈને માં એ પીંડ જ રોપીયો
એના પાડ્યા છે બે ભાગ
એના પાડ્યા છે બે ભાગ
એ પાંચ તત્વોનું માં એ પુતળું બનાવીયુ
એમાં પૂર્યા છે માં એ પ્રાણ
એમાં પૂર્યા છે માં એ પ્રાણ
એમાં પૂર્યા છે માં એ પ્રાણ
જુગ પેલા પ્રગટી તું જોગણી
ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની
ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની
ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની
ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની
હે પૃથ્વી પેલા તમારો વાસ
જુગ પેલા પ્રગટી માં જોગણી
પૃથ્વી પેલા તમારો વાસ
જુગ પેલા પ્રગટી માં જોગણી
ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની
ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની
ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની
ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની.
Dhany Ma Tu Jogani Lyrics
Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani
Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani
Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani
Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani
He pruthvi pela tamaro vaas
Jug pela pragati ma jogani
Pruthvi pela tamaro vaas
Jug pela pragati maa jogani
Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani
Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani
Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani
Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani
Ae nota suraj madi nota chandliya
Nota devona darbar
Nota devona darbar
Ae patale jaine maae pind ja ropiyo
Aena padya chhe be bhag
Aena padya chhe be bhag
Ae panch tatvonu ma ae putalu banaviyu
Aema purya chhe ma ae pran
Aema purya chhe ma ae pran
Aema purya chhe ma ae pran
Jug pela pragati maa jogani
Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani
Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani
Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani
Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani
He pruthvi pela tamaro vaas
Jug pela pragati ma jogani
Pruthvi pela tamaro vaas
Jug pela pragati maa jogani
Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani
Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani
Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani
Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani.