DHOL NAGADA LYRICS: This Garba song is sung by Geeta Rabari & released by Studio Saraswati Official. "DHOL NAGADA" Gujarati song was composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Geeta Rabari. The song features Raj Parmar, Sakshi Parmar and Trisha Parmar in the video.
ઢોલ નગાળા Lyrics In Gujarati
કાનુડો કાનુડો કાનુડો..
કાનુડો કાનુડો કાનુડો..
કાનુડો કાનુડો કાનુડો..
કાનુડો કાનુડો કાનુડો..
ભારતલીરીક્સ.કોમ
એ ઢોલ નગાળા વાગ્યા કરે
એ ઢોલ નગાળા વાગ્યા કરે
મારો કાનુડો રાહડે રમ્યા કરે
હે હે ભાઈબંધ ભેળો રમ્યા કરે
આ ગોવાળિયો રાહડે રમ્યા કરે
મધુરી વાંહળી વગાડ્યા કરે
મારી ગોપીયો ને ઘેલું લગાડ્યા કરે
એ છોકરો બકરો મેલી રમે
આ કાનુડા ની હારે રાહડે રમે
હે આહીર નો મુરલીધર રમ્યા કરે
મારો ભરવાડ નો ઠાકર રમ્યા કરે
રાણી રાધા નો શ્યામ આજ રમ્યા કરે
માં જશોદા નો લાલો વન માં રમે
ઢોલ ઢોલ ઢોલ ઢોલ
ઢોલ નગાળા બાજ્યાં કરે
કાનુડો રાહડે રમ્યા કરે
કૌ સુ ઢોલ નગાળા વાગ્યા કરે
આ ગોવાળ રાહડે રમ્યા કરે કરે
મારો ગોવાળિયો રાહડે રમ્યા કરે
હે તને બોલાવે તારી માં
કાના રે હો કાનુડા
કાના રે હો કાનુડા
હે તને બોલાવે તારી માં
કાના રે હો કાનુડા
કાના રે હો કાનુડા
હે જા જા ઉતાવળો ઘર ભેરો થા
કાના રે હો કાનુડા
કાના રે હો કાનુડા
જા જા ઉતાવળો ઘર ભેરો થા
કાના રે હો કાનુડા
કાના રે હો કાનુડા
હે ઢોલ નગાળા નગાળા
ઢોલ નગાળા એ હે હે…
ઢોલ નગાળા બાજ્યાં કરે
કાનુડો રાહડે રમ્યા કરે
આજ ઢોલ નગાળા બાજ્યાં કરે
આ માલધારી રાહડે રમ્યા કરે
કામણ ગારો રમ્યા કરે
અવનવી લીલા રચ્યા કરે
મારો દ્વારિકા વાળો દેવ રમે
આ માખણ નો ખા નારો રમે
ખાટુ શ્યામ રાહડે રમે
મારો શેઠ શામળિયો રાહડે રમે
એ ડાકોર નો ઠાકોર રાહડે રમે
મારો વડવાળો ઠાકર રહાડે રમે રમે..
એ વૃંદાવન માં રમ્યા કરે
ઈ ગાયો ચરાવતો રાહડે રમે
એ જગત નો નાથ આજ રાહડે રમે
રાણી રુકમણી નો નાથ આજ રાહડે રમે
હે ઢોલ નગાળા બાજ્યાં કરે
કાનુડો રાહડે રમ્યા કરે
અરે ઢોલ નગાળા વાગ્યા કરે
આ કાનુડો રાહડે રમ્યા કરે
મારો ગોવાળિયો રાહડે રમ્યા કરે
કાનુડો રાહડે રમ્યા કરે
કાનુડો રાહડે રમ્યા કરે
કાનુડો રાહડે રમ્યા કરે..
Dhol Nagada Lyrics
Kanudo kanudo kanudo..
Kanudo kanudo kanudo..
Kanudo kanudo kanudo..
Kanudo kanudo kanudo..
Ae dhol nagada vagya kare
Ae dhol nagada vagya kare
Maro kanudo rahade ramya kare
He he bhaibandh bhedo ramya kare
Aa govadiyo rahade ramya kare
Madhuri vaahdi vagadya kare
Mari gopiyon ne ghelu lagadya kare
Ae chhokro bakro meli rame
Aa kanuda ni hare rahade rame
He aahir no murlidhar ramya kare
Maro bharwad no thakar ramya kare
Rani radha no shyaam aaj ramya kare
Maa jashoda no laalo van ma rame
Dhol dhol dhol dhol
Dhol nagada bajya kare
Kanudo rahade ramya kare
Kau su dhol nagada vagya kare
Aa govad rahade ramya kare kare
Maro govadiyo rahade ramya kare
Hey tane bolave tari maa
Kana re ho kanuda
Kana re ho kanuda..
bharatlyrics.com
Hey tane bolave tari maa
Kana re ho kanuda
Kana re ho kanuda..
Hey jaja utavado ghar bhero thaa
Kana re ho kanuda
Kana re ho kanuda..
Jaja utavado ghar bhero thaa
Kana re ho kanuda
Kana re ho kanuda..
Hey dhol nagada, nagada
Dhol nagada aey hey hey..
Dhol nagada bajya kare
Kanudo rahade ramya kare
Aaj dhol nagada bajya kare
Aa maaldhari rahade ramya kare
Kaaman garo ramya kare
Avnavi leela rachya kare
Maro dwarika vado dev rame
Aa makhan no kha naro rame
Khatu shyaam rahade rame
Maro sheth shamadiyo rahade rame
Ae dakor no thakor rahade rame
Maro vadvaro thakar rahade rame rame..
Ae vrundavan ma ramya kare
Ee gaayo charavto rahade rame
Ae jagat no nath aaj rahade rame
Rani rukmani no nath aaj rahade rame
He dhol nagada bajya kare
Kanudo rahade ramya kare
Are dhol nagada vagya kare
Aa kanudo rahade ramya kare
Maro govadiyo rahade ramya kare
Kanudo rahade ramya kare
Kanudo rahade ramya kare
Kanudo rahade ramya kare..