ઢોલ તું વગાડ Dhol Tu Vagad Lyrics - Neha Patel, Siraj Memon

DHOL TU VAGAD LYRICS IN GUJARATI: ઢોલ તું વગાડ, The song is sung by Neha Patel and Siraj Memon and released by Twinkal Patel Official label. "DHOL TU VAGAD" is a Gujarati Garba song, composed by DJ Kwid, with lyrics written by Apurv Pandya. The music video of this song is picturised on Twinkal Patel and Om baraiya.

ઢોલ તું વગાડ Lyrics In Gujarati

ઢોલીડા ઢોલીડા ઢોલીડા
ઢોલીડા ઢોલીડા ઢોલીડા
ઢોલીડા ઢોલીડા ઢોલીડા
ઢોલીડા

ઢોલીડા હે ઢોલીડા
ઢોલીડા ઢોલ તું વગાડ ઢોલીડા
ઢોલીડા ઢોલ તું વગાડ ઢોલીડા

હે જોર જોરથી વગાડ જરા જોશમાં વગાડ
એ જોરથી વગાડ જરા જોશમાં વગાડ
ભલે ખેલૈયાનો ઉતરે શણગાર
ઢોલીડા ઢોલ તું વગાડ ઢોલીડા
ઢોલીડા ઢોલ તું વગાડ ઢોલીડા

ઢોલીડા ઢોલીડા ઢોલીડા

નાચું હું તો નાચું
ઢોલના તાલે ઘેલી બની નાચું
થાકું હું ના થાકું
ગોળ ગોળ ઘુમતા હું ના થાકું
એ વાગ્યો ઢોલ વાગ્યો
ઢોલીડાનો એવો ઢોલ વાગ્યો
જામ્યો રંગ જામ્યો
થનગનતો માહોલ જામ્યો

ભલે કેડ લચકાય ને ભલે એડી મચકાય
ભલે કેડ લચકાય ભલે એડી મચકાય
તોયે રુમઝુમતા પગલાં ના રોકાય
ઢોલીડા ઢોલ તું વગાડ ઢોલીડા
ઢોલીડા ઢોલ તું વગાડ ઢોલીડા

ઢોલીડા ઢોલીડા ઢોલીડા

માંગુ હું તો માંગુ
રોજ રઢિયાળી રાતું હું માંગુ
જાગું હું તો જાગું
રંગે રમવાને ઝૂમવા હું તો જાગું

ભારતલીરીક્સ.કોમ

ભુલ્યો ભાન ભુલ્યો
ઢોલીડાને તાલે ભાન ભુલ્યો
ધૂમ્યો આજ ઝૂમ્યો
પૂર જોશમાં ગરબે ઝૂમ્યો

ભલે રાત ખૂટી જાય ભલે દી ઉગી જાય
ભલે રાત ખૂટી જાય ભલે દી ઉગી જાય
મોસમ ગરબાની ના રે રોકાય

ઢોલીડા ઢોલ તું વગાડ ઢોલીડા
ઢોલીડા ઢોલ તું વગાડ ઢોલીડા

ઢોલીડા ઢોલીડા ઢોલીડા

નવલી નવરાતની રાત છે
સાથે ખેલૈયાનો સાથ છે
મન મેલીને નાચી છું આજ
મન મેલીને ઝુમી છું આજ

ઢોલીડા ઢોલીડા ઢોલીડા
ઢોલીડા ઢોલીડા ઢોલીડા
ઢોલીડા ઢોલીડા ઢોલીડા
ઢોલીડા ઢોલીડા ઢોલીડા.

Dhol Tu Vagad Lyrics

Dholida dholida dholida
Dholida dholida dholida
Dholida dholida dholida
Dholida

Dholida he dholida
Dholida dhol tu vagad dholida
Dholida dhol tu vagad dholida

He jor jorthi vagad jara joshma vagad
Ae jorthi vagad jara joshma vagad
Bhale khelaiyano utare shangar
Dholida dhol tu vagad dholida
Dholida dhol tu vagad dholida

Dholida dholida dholida

Nachu hu to nachu
Dholna tale gheli bani nachu
Thaku hu na thaku
Gol gol ghumta hu na thaku
Ae vagyo dhol vagyo
Dholidano aevo dhol vagyo
Jamyo rang jamyo
Thanganto mahol jamyo

Bhale ked lachakay ne bhale aedi machakay
Bhale ked lachakay ne bhale aedi machakay
Toye rumzumta pagla na rokay
Dholida dhol tu vagad dholida
Dholida dhol tu vagad dholida

Dholida dholida dholida

Mangu hu to mangu
Roj radhiyali rat hu to mangu
Jagu hu to jagu
Range ramvane zumva hu to jagu

Bhulyo bhan bhulyo
Dholidana tale bhan bhulyo
Dhumyo aaj zumyo
Pur joshma garbe zumyo

Bhale rat khuti jay di ugi jay
Bhale rat khuti jay di ugi jay
Mausam garbani na re rokay

Dholida dhol tu vagad dholida
Dholida dhol tu vagad dholida

Dholida dholida dholida

Navli navratni rat chhe
Sathe khelaiyano sath chhe
Man meline nachi chhu aaj
Man meline zumi chu aaj

bharatlyrics.com

Dholida dholida dholida
Dholida dholida dholida
Dholida dholida dholida
Dholida dholida dholida.

Dhol Tu Vagad Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dhol Tu Vagad is from the Twinkal Patel Official.

The song Dhol Tu Vagad was sung by Neha Patel and Siraj Memon.

The music for Dhol Tu Vagad was composed by Siraj Memon.

The lyrics for Dhol Tu Vagad were written by Apurv Pandya.

The music director for Dhol Tu Vagad is DJ Kwid.

The song Dhol Tu Vagad was released under the Twinkal Patel Official.

The genre of the song Dhol Tu Vagad is Garba.