ઢોલીડા હીંચ લેવી છે Dholida Hinch Levi Chhe Lyrics - Sonu Barot

DHOLIDA HINCH LEVI CHHE LYRICS IN GUJARATI: ઢોલીડા હીંચ લેવી છે, The song is sung by Sonu Barot and released by Ram Audio label. "DHOLIDA HINCH LEVI CHHE" is a Gujarati Garba song, composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Traditional and Manu Rabari. The music video of this song is picturised on Sonu Barot, Janak Zala and Jinal Raval.

ઢોલીડા હીંચ લેવી છે Lyrics In Gujarati

હે ઓઢીને ઓઢણું ને લહેરાતું લેરિયું
હા ગરબે રમવાને ચિત્ત ચકડોળે ચડિયું
હે ઓઢીને ઓઢણું ને લહેરાતું લેરિયું
ગરબે રમવાને ચિત્ત ચકડોળે ચડિયું

હા રૂડી આ નવલી રાતે
મનના માનેલ સાથે
રૂડી આ નવલી રાતે
મનના માનેલ સાથે
ગરબે રમે મધરાતે
ઢોલીડા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ મારે હીંચ લેવી છે
ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ મારે હીંચ લેવી છે

હો અંગે અંગરખું ને પગે પગરખું
અંગે અંગરખું ને પગે પગરખું
કેડે કંદોરાનો લટકે છે ઝુમખુ

હા સૈયર સાથે હાલી થઇને રમવા ઘેલી
સૈયર સાથે હાલી થઇ ને રમવા ઘેલી
ગરબે રમે મધરાતે
ઢોલીડા

ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ મારે હીંચ લેવી છે
ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ મારે હીંચ લેવી છે

હો ઘીરદાર ઘાંઘરોને રંગદાર ચૂડી
હા ઘીરદાર ઘાંઘરોને રંગદાર ચૂડી
રંગમાં રમે જાણે ગોમડાની ગોરી

હા હરખે હાથ હિલોળે
પાડે સૌ સાથે તાલે
રુમજુમ હાથ હિલોળે
પાડે સૌ સાથે તાલે
ગરબે રમે મધરાતે
ઢોલીડા

ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ મારે હીંચ લેવી છે
ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ મારે હીંચ લેવી છે
ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ મારે હીંચ લેવી છે.

Dholida Hinch Levi Chhe Lyrics

He odhine odhnu ne laheratu leriyu
Ha garbe ramva chit chakdole chadiyu
He odhine odhnu ne laheratu leriyu
Garbe ramva chit chakdole chadiyu

Ha rudi aa navli rate
Manna manel sathe
Rudi aa navli rate
Manna manel sathe
Garbe rame madhrate
Dhoilida

bharatlyrics.com

Dholida dhol re vagad mare hinch levi chhe
Dholida dhol re vagad mare hinch levi chhe

Ho ange agarkhu ne page pagarkhu
Ange agarkhu ne page pagarkhu
Kede kandorano latke chhe zumkhu

Ha saiyar sathe hali thai ne ramva gheli
Saiyar sathe hali thai ne ramva gheli
Garbe rame madhrate
Dhoilida

Dholida dhol re vagad mare hinch levi chhe
Dholida dhol re vagad mare hinch levi chhe

Ho ghirdar ghagharone rangdar chudi
Ha ghirdar ghagharone rangdar chudi
Rangma rame jane gomadani gori

Ha harkhe hath hilode
Pade sau sathe tale
Rumjum hath hilode
Pade sau sathe tale
Garbe rame madhrate
Dhoilida

Dholida dhol re vagad mare hinch levi chhe
Dholida dhol re vagad mare hinch levi chhe
Dholida dhol re vagad mare hinch levi chhe.

Dholida Hinch Levi Chhe Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dholida Hinch Levi Chhe is from the Ram Audio.

The song Dholida Hinch Levi Chhe was sung by Sonu Barot.

The music for Dholida Hinch Levi Chhe was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Dholida Hinch Levi Chhe were written by Traditional, Manu Rabari.

The music director for Dholida Hinch Levi Chhe is Mayur Nadiya.

The song Dholida Hinch Levi Chhe was released under the Ram Audio.

The genre of the song Dholida Hinch Levi Chhe is Garba.