દિલ દિધુ જખ મારવા Dil Didhu Jakh Marva Lyrics - Jyoti Vanzara

DIL DIDHU JAKH MARVA LYRICS IN GUJARATI: દિલ દિધુ જખ મારવા, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Jyoti Vanzara & released by Radha Sound Official. "DIL DIDHU JAKH MARVA" song was composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Baldevsinh Chauhan.

દિલ દિધુ જખ મારવા Lyrics In Gujarati

પ્રેમ કરવા ની પોંચ નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા
હૈયા મોં હિંમત નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા
છોડવો હતો સાથ તો હાથ જાલ્યો ઝખ મારવા
છોડવો હતો સાથ તો હાથ જાલ્યો ઝખ મારવા
દુનિયા નો આવો ડર હતો તો પ્રેમ કર્યો ઝખ મારવા
પ્રેમ કરવા ની પોંચ નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા

તારા ભરોસે મે તો ઘરબાર છોડ્યા
કુટુંબ પરિવાર ના બંધન તોડ્યા
તારા ભરોસે મે તો ઘરબાર છોડ્યા
કુટુંબ પરિવાર ના બંધન તોડ્યા
રાખી નહિ તે ઘરની કે ઘાટની મને બેવફા
રાખી નહિ તે ઘરની કે ઘાટની મને બેવફા
પ્રેમ કરવા ની પોંચ નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા
હૈયા મા હિંમત નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

જગ ના ડર થી તું તો ફરી ગયો
બદનામ કરી મને તું તો છટકી ગયો
જગ ના ડર થી તું તો ફરી ગયો
બદનામ કરી મને તું તો છટકી ગયો
ખબર નતી હશે આવો કોસી તું તો બેવફા
ખબર નતી હશે આવો કોસી તું તો બેવફા
પ્રેમ કરવા ની પોંચ નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા
હૈયા મા હિંમત નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા

તૈયાર હતી હું જંગ પ્રેમ નો લડવા
પગલાં ભર્યા તેતો પારોઠ ના
તૈયાર હતી હું જંગ પ્રેમ નો લડવા
પગલાં ભર્યા તેતો પારોઠ ના
ઢોકળી મા પોણી લઇ ડૂબી મરતું બેવફા
ઢોકળી મા પોણી લઇ ડૂબી મરતું બેવફા
પ્રેમ કરવા ની પોંચ નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા
હૈયા મા હિંમત નથી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા
દુનિયા નો આવો ડર હતો તો પ્રેમ કર્યો ઝખ મારવા

Dil Didhu Jakh Marva Lyrics

Prem karva ni poch nati to dil didhu jakh marva
Haiya mo himat nathi to dil didhu jakh marva
Chhodvo hato sath to hath jalyo jakh marva
Chhodvo hato sath to hath jalyo jakh marva
Duniya no aavo dar hato to prem karyo jakh marva
Prem karva ni poch nati to dil didhu jakh marva

Tara bharose me to gharbaar chhodya
Kutub pariwar na bandhan todya
Tara bharose meto ghar baar chhodya
Kutub pariwar na bandhan todya
Rakhi nahi te gharni ke ghat ni mane bewafa
Rakhi nahi te gharni ke ghat ni mane bewafa
Prem karva ni poch nati to dil didhu jakh marva
Haiya mo himat nati to dil didhu jakh marva

Jag na dar thi tu to fari gayo
Badnam kari mane tu to chhtki gayo
Jag na dar thi tu to fari gayo
Badnam kari mane tu to chhtki gayo
Khabar nati hase aavo kosi tu to bewafa
Khabar nati hase aavo kosi tu to bewafa
Prem karva ni poch nati to dil didhu jakh marva
Haiya mo himat nati to dil didhu jakh marva

bharatlyrics.com

Tayar hati hu jang prem no ladva
Pagla bharya teto paroth na
Tayar hati hu jang prem no ladva
Pagla bharya teto paroth na
Dhokni ma poni lai dubi mar tu bewafa
Prem karva ni poch nati to dil didhu jakh marva
Haiya mo himat nati to dil didhu jakh marva
Duniya no aavo dar hato to prem karyo jakh marva

Dil Didhu Jakh Marva Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dil Didhu Jakh Marva is from the Radha Sound Official.

The song Dil Didhu Jakh Marva was sung by Jyoti Vanzara.

The music for Dil Didhu Jakh Marva was composed by Ravi-Rahul.

The lyrics for Dil Didhu Jakh Marva were written by Baldevsinh Chauhan.

The music director for Dil Didhu Jakh Marva is Ravi-Rahul.

The song Dil Didhu Jakh Marva was released under the Radha Sound Official.

The genre of the song Dil Didhu Jakh Marva is Bewafa (બેવફા).