દિલ માં દર્દ દીકુ એ દીધેલું Dil Maa Dard Diku E Didhelu Lyrics - Bechar Thakor

Dil Maa Dard Diku E Didhelu lyrics, દિલ માં દર્દ દીકુ એ દીધેલું the song is sung by Bechar Thakor from Sonal Studio Vastral. Dil Maa Dard Diku E Didhelu Sad soundtrack was composed by Harsad Thakor with lyrics written by MS Raval.

Dil Maa Dard Diku E Didhelu Lyrics

Ho…veth vethay na, koyne kevaay na
Veth vethay na, koyne kevaay na
Kevi aa vednani vaatun…
Dil ma dard je diku e didhelu

O…veth vethay na, koyne kevaay na
Veth vethay na, koyne kevaay na
Kevi aa vednani vaatun…
Dil ma dard je diku e didhelu

Mane andhara ma rakhyo, maro mankho bagadyo
Mane andhara ma rakhyo, maro mankho bagadyo
Aaykhu bagadyu aakhu maru…maru…
Dil ma dard je diku e didhelu

bharatlyrics.com

Ho…veth vethay na, koyne kevaay na
Veth vethay na, koyne kevaay na
Kevi aa vednani vaatun…
Dil ma dard je diku e didhelu
Ho…dil ma dard je diku e didhelu

Mane duniya puchhe ke taro yaar kyan gayo
Hu kem batavu maro yaar ruthi gyo

Mane duniya puchhe ke taro yaar kyan gayo
Hu kem batavu maro pyaar ruthi gyo
Pyaar ruthi gyo, pyaar ruthi gyo

Mane jivte jiv maryo maro bhav re bagadyo
Mane jivte jiv maryo maro bhav re bagadyo
Kem karyu te diku aavu…aavu…
Dil ma dard je diku e didhelu

Ho…veth vethay na, koyne kevaay na
Veth vethay na, koyne kevaay na
Kevi aa vednani vaatun…
Dil ma dard je diku e didhelu
Ho…dil ma dard je diku e didhelu

Koni vaat ma re aavi mari jindagi bagadi
Mari bhul su hati ae mane na re samjani

Koni vaat ma re aavi mari jindagi bagadi
Mari bhul su hati ae mane na re samjani
Na re samjani, na re samjani

Have kem re jivu dard kem re sahu
Have kem re jivu dard kem re sahu
Jivtar bagadyu aakhu maru…maru…
Dil ma dard je diku e didhelu

Ho…veth vethay na, koyne kevaay na
Veth vethay na, koyne kevaay na
Kevi aa vednani vaatun…
Dil ma dard je diku e didhelu
Ho…dil ma dard je diku e didhelu

Dil ma dard je diku e didhelu
Dil ma dard je diku e didhelu
Dil ma dard je diku e didhelu

દિલ માં દર્દ દીકુ એ દીધેલું Lyrics In Gujarati

હો…વેઠ વેઠાય ના, કોઈને કેવાય ના
વેઠ વેઠાય ના, કોઈને કેવાય ના
કેવી આ વેદનાની વાતું…
દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું

ભારતલીરીક્સ.કોમ

ઓ…વેઠ વેઠાય ના, કોઈને કેવાય ના
વેઠ વેઠાય ના, કોઈને કેવાય ના
કેવી આ વેદનાની વાતું…
દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું

મને અંધારા માં રાખ્યો, મારો મનખો બગાડ્યો
મને અંધારા માં રાખ્યો, મારો મનખો બગાડ્યો
આયખું બગાડ્યું આખું મારુ…મારુ…
દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું

હો…વેઠ વેઠાય ના, કોઈને કેવાય ના
વેઠ વેઠાય ના, કોઈને કેવાય ના
કેવી આ વેદનાની વાતું…
દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું
હો…દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું

મને દુનિયા પૂછે કે તારો યાર ક્યાં ગયો
હું કેમ બતાવું મારો યાર રૂઠી ગ્યો

મને દુનિયા પૂછે કે તારો યાર ક્યાં ગયો
હું કેમ બતાવું મારો પ્યાર રૂઠી ગ્યો
પ્યાર રૂઠી ગ્યો, પ્યાર રૂઠી ગ્યો

મને જીવતે જીવ માર્યો મારો ભવ રે બગાડ્યો
મને જીવતે જીવ માર્યો મારો ભવ રે બગાડ્યો
કેમ કર્યું તે દીકુ આવું…આવું…
દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું

હો…વેઠ વેઠાય ના, કોઈને કેવાય ના
વેઠ વેઠાય ના, કોઈને કેવાય ના
કેવી આ વેદનાની વાતું…
દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું
હો…દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું

કોની વાત માં રે આવી મારી જીંદગી બગાડી
મારી ભૂલ શું હતી એ મને ના રે સમજાણી

કોની વાત માં રે આવી મારી જીંદગી બગાડી
મારી ભૂલ શું હતી એ મને ના રે સમજાણી
ના રે સમજાણી, ના રે સમજાણી

હવે કેમ રે જીવું દર્દ કેમ રે સહુ
હવે કેમ રે જીવું દર્દ કેમ રે સહુ
જીવતર બગાડ્યું આખું મારુ…મારુ…
દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું

હો…વેઠ વેઠાય ના, કોઈને કેવાય ના
વેઠ વેઠાય ના, કોઈને કેવાય ના
કેવી આ વેદનાની વાતું…
દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું
હો…દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું

દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું
દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું
દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું

Dil Maa Dard Diku E Didhelu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dil Maa Dard Diku E Didhelu is from the Sonal Studio Vastral.

The song Dil Maa Dard Diku E Didhelu was sung by Bechar Thakor.

The music for Dil Maa Dard Diku E Didhelu was composed by Harsad Thakor.

The lyrics for Dil Maa Dard Diku E Didhelu were written by MS Raval.

The music director for Dil Maa Dard Diku E Didhelu is Harsad Thakor.

The song Dil Maa Dard Diku E Didhelu was released under the Sonal Studio Vastral.

The genre of the song Dil Maa Dard Diku E Didhelu is Sad.