દિલ મારુ તુટ્યુ Dil Maru Tutyu Lyrics - Kajal Maheriya

DIL MARU TUTYU LYRICS IN GUJARATI: દિલ મારુ તુટ્યુ, The song is sung by Kajal Maheriya and released by Saregama Gujarati label. "DIL MARU TUTYU" is a Gujarati Sad song, composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Ketan Barot. The music video of this song is picturised on Ravi Rao, Shubhasini Pandy and Hiral Rajput.

Dil Maru Tutyu Lyrics

Pyaar vyaar ishq vishq ma koi nathi maja
Pyaar vyaar ishq vishq ma koi nathi maja
Dil maru tutyu ne mane mali gai saja

Ho… Pyaar vyaar ishq vishq ma koi nathi maja
Dil maru tutyu ne mane mali gai saja

Door thai gaya je potana hata
Aekali padi gai nathi aavdatu rota

Ho… Pyaar vyaar ishq vishq ma koi nathi maja
Dil maru tutyu ne mane mali gai saja

Jagata ne suta aave aena re vicharo
Prem kari bethi huto samji ne bicharo
Dil ma kari didhi ene bau dararo
Yaad ma bale chhe aeni aatma re maro

Ho… Sapna to hota nathi hacha re badha
Maru na vicharyu mane chhodi ne jata

Ho… Pyaar vyaar ishq vishq ma koi nathi maja
Dil maru tutyu ne mane mali gai saja

Ho… Pela pandar di mane haru haru rakhyu
Pachhi te game tem boli bali nakhyu
Dukh aapvama koi baki na te rakhyu
Chhevte te maru aa dil todi nakhyu

Have nathi lagati jivva ma maja
Jiv kem chalyo taro mane chhodta

Ho… Pyaar vyaar ishq vishq ma koi nathi maja
Dil maru tutyu ne mane mali gai saja
Dil maru tutyu ne mane mali gai saja

Ho… Dil maru tutyu ne mane aapi te saja
Ho… Dil maru tutyu ne mane aapi te saja.

દિલ મારુ તુટ્યુ Lyrics in Gujarati

પ્યાર વ્યાર ઇશ્ક વિશ્ક માં કોઈ નથી મજા
પ્યાર વ્યાર ઇશ્ક વિશ્ક માં કોઈ નથી મજા
દિલ મારુ તૂટ્યુ ને મને મળી ગઈ સજા

હો… પ્યાર વ્યાર ઇશ્ક વિશ્ક માં કોઈ નથી મજા
દિલ મારુ તૂટ્યુ ને મને મળી ગઈ સજા

દૂર થઇ ગયા જે પોતાના હતા
એકલી પડી ગઈ નથી આવડતું રોતા

હો.. પ્યાર વ્યાર ઇશ્ક વિશ્ક માં કોઈ નથી મજા
દિલ મારુ તૂટ્યુ ને મને મળી ગઈ સજા

જાગતા ને સુતા આવે એના રે વિચારો
પ્રેમ કરી બેઠી હૂતો સમજી ને બિચારો
દિલ માં કરી દીધી એણે બઉ દરારો
યાદમાં બળે છે એની આત્મા રે મારો

હો… સપના તો હોતા નથી હાચા રે બધા
મારુ ના વિચાર્યું મને છોડી ને જતા

હો… પ્યાર વ્યાર ઇશ્ક વિશ્ક માં કોઈ નથી મજા
દિલ મારુ તૂટ્યુ ને મને મળી ગઈ સજા

bharatlyrics.com

હો… પેલા પંદર દિ મને હારું હારું રાખ્યું
પછી તે ગમે તેમ બોલી મને નાખ્યું
દુઃખ આપવામાં કોઈ બાકી ના તે રાખ્યું
છેવટે તે મારુ આ દિલ તોડી નાખ્યું

હવે નથી લગતી જીવવામાં મજા
જીવ કેમ ચાલ્યો તારો મને છોડતા

હો… પ્યાર વ્યાર ઇશ્ક વિશ્ક માં કોઈ નથી મજા
દિલ મારુ તૂટ્યુ ને મને મળી ગઈ સજા
દિલ મારુ તૂટ્યુ ને મને મળી ગઈ સજા

હો… દિલ મારુ તૂટ્યુ ને મને આપી તે સજા
હો… દિલ મારુ તૂટ્યુ ને મને આપી તે સજા.

Dil Maru Tutyu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dil Maru Tutyu is from the Saregama Gujarati.

The song Dil Maru Tutyu was sung by Kajal Maheriya.

The music for Dil Maru Tutyu was composed by Ravi Nagar, Rahul Nadiya.

The lyrics for Dil Maru Tutyu were written by Ketan Barot.

The music director for Dil Maru Tutyu is Ravi Nagar, Rahul Nadiya.

The song Dil Maru Tutyu was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Dil Maru Tutyu is Sad.