દિલ ના દસ્તાવેજ Dil Na Dastavej Lyrics - Kajal Maheriya

DIL NA DASTAVEJ LYRICS IN GUJARATI: દિલ ના દસ્તાવેજ, The song is sung by Kajal Maheriya and released by Saregama Gujarati label. "DIL NA DASTAVEJ" is a Gujarati Love song, composed by Rahul Nadiya and Ravi Nagar, with lyrics written by Bopalsing Dabhi. The music video of this song is picturised on Chhaya Thakor, Nayan Pathiya, Dixit Radhika and Kamlesh Raval.

દિલ ના દસ્તાવેજ Dil Na Dastavej Lyrics in Gujarati

હો જોયા તમને જોતા મનમાં વસાવી લીધા
હો જોયા તમને જોતા મનમાં વસાવી લીધા
જોયા તમને જોતા મનમાં વસાવી લીધા
મારા દિલના દસ્તાવેજ તમારે નામ કરી દીધા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો તમારાથી લાગણીના મે તાર જોડી લીધા
તમારાથી લાગણીના મે તાર જોડી લીધા
મારા દિલના દસ્તાવેજ તમારે નામ કરી દીધા

હો તમારાથી મારી નજરો ટકરાઈ
નજરો ટકરાઈ ને તમારામાં ખોવાઈ
હો જિંદગીની સફરના મંઝિલ માની લીધા
જિંદગીની સફરના મંઝિલ માની લીધા
મારા દિલના દસ્તાવેજ તમારે નામ કરી દીધા
હો મારા દિલના દસ્તાવેજ તમારે નામ કરી દીધા

હો મોડ મોડ જોણવા મળ્યું રે તમારું નોમ
ખબર પડી કે તમારું તો બાજુનું ગોમ
હો બહેનપણી ની હારે મંગાવ્યો નંબર તમારો
ફોન લગાવ્યો તો લાગ્યો ના ફોન તમારો

હો હું કરું છું તમને દિલથી ઘણો પ્રેમ
મારા નામ આગળ લગાવું તમારી સરનેમ
હો મારા દિલના રજવાડાના રાજા માની લીધા
દિલના રજવાડાના રાજા માની લીધા
મારા દિલના દસ્તાવેજ તમારે નામ કરી દીધા
મારા દિલના દસ્તાવેજ તમારે નામ કરી લીધા

હો તમે હા કહો તો ઘેર આઈને હાથ માગું
ના મોંને ઘરના તો હાથ જોડીને મનાવુ
હો તમારા માટે તો જગથી રે લડી લઉ
તમે મારા બનો એવી રોજ રે દુઆ કરું

હો તમારાથી છે મને અઢળક વ્હાલ
મારી પહેલી નજરનો તમે છો પ્યાર
હો મારા દિલના દર્પણ માં તમને કેદ કરી લીધા
દિલના દર્પણ માં તમને કેદ કરી લીધા
મારા દિલના દસ્તાવેજ તમારે નામ કરી લીધા

હો મારા દિલના દસ્તાવેજ તમારે નામ કરી લીધા
હો મારા દિલના દસ્તાવેજ તમારે નામ કરી લીધા

Dil Na Dastavej Lyrics

Ho joya tamne jota manma vasavi lidha
Ho joya tamne jota manma vasavi lidha
Joya tamne jota manma vasavi lidha
Mara dil na dastavej tamare naam kari didha

Ho tamara thi lagani na me taar jodi lidha
Tamara thi lagani na me taar jodi lidha
Mara dilna dastavej tamare naam kari didha

bharatlyrics.com

Ho tamara thi mari najaro takrai
Najaro takrai ne tamara ma khovai
Zindagi ni safar na manzil mani lidha
Zindagi ni safar na manzil mani lidha
Mara dil na dastavej tamare naam kari didha
Ho mara dil na dastavej tamare naam kari didha

Ho mod mod jonva madyu re tamaru nome
Khabar padi ke tamaru to baju nu gom
Ho bahenpani ni hare mangavyo number tamaro
Phone lagavyo to lagyo na phone tamaro

Ho hu karu chu tamne dilthi ghano prem
Mara naam agad lagavu tamari surname
Ho mara dil na rajwada na raja mani lidha
Dil na rajwada na raja mani lidha
Mara dil na dastavej tamare naam kari didha
Mara dil na dastavej tamare naam kari didha

Ho tame ha kaho to gher aaine hath mangu
Na mone gharna to hath jodine manavu
Ho tamara mate to jagthi re ladi lau
Tame mara bano evi roj re dua karu

Ho tamara thi che mane adhadak vahal
Mari paheli najar no tame cho pyar
Ho mara dil na darpan ma tamne ked kari lidha
Dil na darpan ma tamne ked kari lidha
Mara dil na dastavej tamare naam kari lidha

Ho mara dil na dastavej tamare naam kari lidha
Ho mara dil na dastavej tamare naam kari lidha

Dil Na Dastavej Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dil Na Dastavej is from the Saregama Gujarati.

The song Dil Na Dastavej was sung by Kajal Maheriya.

The music for Dil Na Dastavej was composed by Rahul Nadiya, Ravi Nagar.

The lyrics for Dil Na Dastavej were written by Bopalsing Dabhi.

The music director for Dil Na Dastavej is Rahul Nadiya, Ravi Nagar.

The song Dil Na Dastavej was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Dil Na Dastavej is Love.