દિલ ના ટુકડા હજાર Dil Na Tukda Hajar Lyrics - Alvira Mir

Dil Na Tukda Hajar lyrics, દિલ ના ટુકડા હજાર the song is sung by Alvira Mir from Sumaar Music. Dil Na Tukda Hajar Bewafa soundtrack was composed by Mayur Nadiya with lyrics written by Anand Mehra.

દિલ ના ટુકડા હજાર Lyrics In Gujarati

દિલ ના ટુકડા હજાર કર્યા રે..કર્યા રે
દિલ ના ટુકડા હજાર કર્યા રે..કર્યા રે
આંખ માં લોહી ના ધાર વહ્યા રે વહ્યા રે
હતી ભૂલ મારી છું એ સમજી શકી નઈ
હતો પ્રેમ ઘણો પણ જતાવી શકી નઈ
કેમ પ્રેમ ના દુશ્મન બન્યા રે..બન્યા રે..બન્યા રે
દિલ ના ટુકડા હજાર કર્યા રે..કર્યા રે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

ક્યારેક મળો તો હાલ પૂછજો મારો તો ખરા
ત્યારે કઇસ જિંદગી કાઠી લાગે છે જરા
તારા વિરહ માં મારી જિંદગી રિસાઈ ગઈ
દિવસો રણ ને રાત ગમ થી ભીંજાઈ ગઈ
ખરા મેહરબાન થયા રે
બહુ બદનામ કર્યા રે કર્યા રે..કર્યા રે
દિલ ના ટુકડા હજાર કર્યા રે..કર્યા રે

પાછા તમે મળશો એવી આશ દિલ થી જાતિ નથી
જીવે જીવાતું નથી મોત મને ખાતી નથી
અધૂરા રહ્યા સાથે જીવવાના એ ઓરતા
આખરી સલામ હવે મને ના ખોળતા
ઝેર ના જામ ભર્યા રે
તને કુરબાન થયા રે..થયા રે..થયા રે
દિલ ના ટુકડા હજાર કર્યા રે..કર્યા રે
આંખ માં લોહી ના ધાર વહ્યા રે..વહ્યા રે
દિલ ના ટુકડા હજાર કર્યા રે..કર્યા રે

Dil Na Tukda Hajar Lyrics

Dil na tukda hajar karya re..karya re
Dil na tukda hajar karya re..karya re
Aakh ma lohi na dhaar vahya re vahya re
Hati bhul mari chhu ae samji saki nai
Hato prem ghano pan jatavi saki nai
Kem prem na dushman banya re..banya re..banya re
Dil na tukda hajar karya re..karya re

Kyarek mado to haal puchh maro to khara
Tyare kais zindagi kaathi lage chhe jara
Tara virah ma mari zindagi risai gai
Divaso ran ne raat gum thi bhijai gai
Khara mahrbaan thaya re
Bahu badnaam karya re karya re..karya re
Dil na tukda hajar karya re..karya re

bharatlyrics.com

Pacha tame madso aevi aash dil thai jati nathi
Jive jivatu nathi mot mane khati nathi
Adhura rahya sathe jivvana ae orata
Aakhri salam have mane na khorta
Jer na jaam bharya re
Tane kurban thaya re thaya re..thaya re
Dil na tukda hajar karya re..karya re
Aakh ma lohi na dhaar vahya re..vahya re
Dil na tukda hajar karya re..karya re

Dil Na Tukda Hajar Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dil Na Tukda Hajar is from the Sumaar Music.

The song Dil Na Tukda Hajar was sung by Alvira Mir.

The music for Dil Na Tukda Hajar was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Dil Na Tukda Hajar were written by Anand Mehra.

The music director for Dil Na Tukda Hajar is Mayur Nadiya.

The song Dil Na Tukda Hajar was released under the Sumaar Music.

The genre of the song Dil Na Tukda Hajar is Bewafa (બેવફા).