DIL THI BANDHANA DIL NA TAAR LYRICS IN GUJARATI: દિલ થી બંધાણા દિલ ના તાર, This Gujarati Love song is sung by Rakesh Barot, Riddhi Vyas & released by Wave Music Gujarati. "DIL THI BANDHANA DIL NA TAAR" song was composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Rajveersinh Vaghela. The music video of this track is picturised on Rakesh Barot, Divya Bhatt, Vishal Joshi.
દિલ થી બંધાણા દિલ ના તાર Lyrics In Gujarati
ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાળો કાન
ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાળો કાન
ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન
ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન
રાધા રૂપારી કાળો કાન
તોયે કાનુડો છે રાધા ની જાન
શુદ્ધ બુદ્ધ ખોઈ ભુલાવી ને ભાન
ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન
રાધા રૂપારી કાળો કાન
તોયે કાનુડા માં વસે છે મારી જાન
શુદ્ધ બુદ્ધ ખોઈ ભુલાવી મેતો ભાન
ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન
રાધા રૂપારી કાળો કાન
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હું છું તારી ચાંદની તું ચાંદલિયો મારો
જન્મો જનમ સાથ માંગુ તમારો
હૈયા ના ધબકારે નામ તમારું
હોય ભલે રાતતા રાત થી અજવાળું
રાધા મા વસે મારી જાન
રાધા મા વસે મારી જાન
હૈયા મા ઘણા તારા માન
દિલ થી બંધાણા હવે દિલ ના આ તાર
ઘેલી કરી ગયો ગોકુળ નો ગોવાર
ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન
રાધા રૂપારી કાળો કાન
આંખો છે મારી ને સમણું તમારૂં
રાધા તારી પ્રિતુ માં દલડું ઘવાણું
તું હે નદીયાં મેં તેરા સાગર
નદીયાં કો મિલના હે સાગર મેં આકર
કાના માં વસે મારી જાન
કાના માં વસે મારી જાન
દિલ નો મારા મહેમાન
મારા તન મન માં બસ એક તારું નામ
તારામાં મારા જોડાયા અરમાન
ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન
રાધા રૂપારી કાળો શ્યામ
ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન
રાધા રૂપારી કાળો શ્યામ
ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન
Dil Thi Bandhana Dil Na Taar Lyrics
Gori gori radha kalo kalo kaan
Gori gori radha kalo kalo kaan
Gori gori radha kalo kaan
bharatlyrics.com
Gori gori radha kalo kaan
Radha rupari kalo kaan
Toye kanudo chhe radha ni jaan
Sudh budh khoi bhulavi ne bhan
Gori gori radha kalo kaan
Radha rupari kalo kaan
Toye kanuda ma vase chhe mari jaan
Sudh budh khoi bhulavi meto bhan
Gori gori radha kalo kaan
Radha rupari kalo kaan
Hu chhu tari chandni tu chandaliyo maro
Janmo janam sath magu tamaro
Haiya na dhabakare naam tamaru
Hoy bhale ratta ratthi ajvaru
Radha maa vase mari jaan
Radha maa vase mari jaan
Haiya maa ghana tara maan
Dil thi bandhana have din na aa taar
Gheli kari gayo gokul no govar
Gori gori radha kalo kaan
Radha rupari kalo kaan
Aakho chhe mari ne samnu tamaru
Radha tari pritu ma daldu ghavanu
Tu he nadiya me tera sagar
Nadiya ko milna he sagar me aakar
Kana ma vase mari jaan
Kana ma vase mari jaan
Dil no mara mahman
Mara tan man ma bus ek taru naam
Tarama mara jodaya arman
Gori gori radha kalo kaan
Radha rupari kalo shyam
Gori gori radha kalo kaan
Radha rupari kalo shyam
Gori gori radha kalo kaan