દિવાળી ની શુભકામના નૂતન વર્ષાભિનંદન Diwali Ni Shubhkamna Nutan Varshabhinandan Lyrics - Gopal Bharwad

LYRICS OF DIWALI NI SHUBHKAMNA NUTAN VARSHABHINANDAN IN GUJARATI: દિવાળી ની શુભકામના નૂતન વર્ષાભિનંદન, The song is sung by Gopal Bharwad from Jigar Studio. "DIWALI NI SHUBHKAMNA NUTAN VARSHABHINANDAN" is a Gujarati Festivals song, composed by Dipesh Chavda, with lyrics written by Kandhal Odedara. The music video of the track is picturised on Janak Thakor, Chhaya Thakor and Nirav brahmbhatt.

દિવાળી ની શુભકામના નૂતન વર્ષાભિનંદન Diwali Ni Shubhkamna Nutan Varshabhinandan Lyrics in Gujarati

અંતર થી કરું રામ રામ કરું સૌને વંદન
અંતર થી કરું રામ રામ કરું સૌને વંદન
અંતર થી કરું રામ રામ કરું સૌને વંદન
દિવાળી ની શુભકામના નૂતન વર્ષાભિનંદન

પરિવાર માં હોય પ્રેમ ને રહે અતૂટ બંધન
પરિવાર માં હોય પ્રેમ ને રહે અતૂટ બંધન
દિવાળી ની શુભકામના નવા વર્ષ ના અભિનંદન

હો સ્ટેટસ દોરી રીલ મા કરું હુ તો વિષ
મેસેજ કરી આપુ અંતર ના આશિષ
હો હેપી હેપી જીવન જીવો હાલે ટનાટન
હેપી હેપી જીવન જીવો હાલે ટનાટન
દિવાળી ની શુભકામના નવા વર્ષ ના અભિનંદન
હો દિવાળી ની શુભકામના નૂતન વર્ષાભિનંદન

હો સુખ નો સુરજ ઉગે સોના નો એ દાડો
હસ્તો રહે સદા આ પરિવાર તમારો
હો જીવન માં તમારા હોય ખુશીયો નો ખઝાનો
હેત ની વહે ગંગા એવો સમય રે તમારો

હો માન મોંઘો થયા નામના તમારી
નિરોગી રહે કાયા એવી અરજ અમારી
હો જીવન તમારુ મહેકાય મહેકે જેમ ચંદન
જીવન તમારુ મહેકાય મહેકે જેમ ચંદન
દિવાળી ની શુભકામના નૂતન વર્ષાભિનંદન
હો દિવાળી ની શુભકામના નવા વર્ષ ના અભિનંદન

હો બધી જીતી જાઓ બાઝી ના મળે કદી હાર
નડે ના કોઈ વિઘ્ન કામ ઉતરે બધા પાર
હો લક્ષ્મી જી પધારે લઇ કુબેર ના ભંડાર
શુભ થઇ જાય સઘળું લાભ થાય રે અપાર

ના આવે કોઈ બોઝ રહે આખે પોર મોઝ
દિવસ બની જાય અવસર આવે એવો રોજ

અંતર થી કરું રામ રામ કરું સૌને વંદન
અંતર થી કરું રામ રામ કરું સૌને વંદન
દિવાળી ની શુભકામના નૂતન વર્ષાભિનંદન
હો દિવાળી ની શુભકામના નવા વર્ષ ના અભિનંદન

હો દિવાળી ની શુભકામના નવા વર્ષ ના અભિનંદન

Diwali Ni Shubhkamna Nutan Varshabhinandan Lyrics

Antar thi karu raam raam karu saune vandan
Antar thi karu raam raam karu saune vandan
Antar thi karu raam raam karu saune vandan
Diwali ni shubhkamna nutan varshabhinandan

Pariwar ma hoy prem ne rahe atoot bandhan
Pariwar ma hoy prem ne rahe atoot bandhan
Diwali ni shubhkamna nava varsh na abhinandan

Ho status dori reel ma karu hu to wish
Message kari aapu antar na aashish
Ho happy happy jeevan jivo haale tanatan
Ho happy happy jeevan jivo haale tanatan
Diwali ni shubhkamna nava varsh na abhinandan
Ho diwali ni shubhkamna nutan varshabhinandan

Ho sukh no suraj uge sona no ae dado
Hasto rahe sada aa pariwar tamaro
Ho jeevan ma tamara hoy khushiyo no khazano
Het ni vahe ganga evo samay re tamaro

Ho maan mogho made thay naamna tamari
Niroghi rahe kaya evi araj amari
Ho jeevan tamaru mehkay mehake jem chandan
Jeevan tamaru mehkay mehake jem chandan
Diwali ni shubhkamna nutan varshabhinandan
Ho diwali ni shubhkamna nava varsh na abhinandan

Ho badhi jiti jao baazi na made kadi haar
Nade na koi vighan kaam utare badha paar
Ho laxmi ji padhare layi kuber na bhandar
Shubh thai jay shagadu laabh thay re apaar

Na ave koi boz rahe akhe por moz
Divas bani jaay avsar aave evo roj

Antar thi karu raam raam karu saune vandan
Antar thi karu raam raam karu saune vandan
Diwali ni shubhkamna nutan varshabhinandan
Ho diwali ni shubhkamna nava varsh na abhinandan

Ho diwali ni shubhkamna nava varsh na abhinandan

Diwali Ni Shubhkamna Nutan Varshabhinandan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Diwali Ni Shubhkamna Nutan Varshabhinandan is from the Jigar Studio.

The song Diwali Ni Shubhkamna Nutan Varshabhinandan was sung by Gopal Bharwad.

The music for Diwali Ni Shubhkamna Nutan Varshabhinandan was composed by Dipesh Chavda.

The lyrics for Diwali Ni Shubhkamna Nutan Varshabhinandan were written by Kandhal Odedara.

The music director for Diwali Ni Shubhkamna Nutan Varshabhinandan is Dipesh Chavda.

The song Diwali Ni Shubhkamna Nutan Varshabhinandan was released under the Jigar Studio.

The genre of the song Diwali Ni Shubhkamna Nutan Varshabhinandan is Festivals.