ડોબું હોરી લાયો Dobu Hori Layo Lyrics - Rakesh Barot

DOBU HORI LAYO LYRICS IN GUJARATI: Dobu Hori Layo (ડોબું હોરી લાયો) is a Gujarati Love song, voiced by Rakesh Barot from Saregama Gujarati. The song is composed by Vishal Vagheshwari, with lyrics written by Janak Jesanpura and Jigar Jesangpura. The music video of the song features Rakesh Barot, Greva Kansara and Sunny Khatri.

ડોબું હોરી લાયો Dobu Hori Layo Lyrics in Gujarati

હે સુખથી જીવતાતા એટલે લવમાં લપટાયા
હે સુખથી જીવતાતા એટલે લવમાં લપટાયા
બકા ચકા કરી એના પ્રેમમાં ફસાણા
હો દુઃખ નતું એટલે ભઈ ડોબું હોરી લાયા

હે ના પાડતા અમે તોયે નંબર આલી આયા
અમારું ના હોભળ્યું એટલે જબરા હલવાયા
દુઃખ નતું એટલે ભઈ ડોબું હોરી લાયા

હો ભઈતો ભાભીનો થઈ ગયો ગોલ્લો
છેતરાઇ ગયો ભઈ મારો થયો હાવ ભોળો
હે જીંદગી ચડી ગોટાળે પોચ ટકે વ્યાજે લાયા
મોમોઝ પિઝા ભાભીન રોજ ખવરાયા
હો દુઃખ નતું એટલે ભઈ ડોબું હોરી લાયા
હે દુઃખ નતું એટલે ભઈ ડોબું હોરી લાયા

હો સવારે શોપિંગ માં તો રાતે હોય ડિન્નર
રૂપિયા પોણી જેમ વાપરી કરે ચિલ્લર
હો ટાઈમ અમને આપે નઈ ભાભી પાછળ ગોડા
નવા સેન્ડલ ભાભી ને પોતે પેરતા નઈ જોડા

હો ભઇઓ માટે પોચ કાઢતા વિચારે
ભાભી માગે ૧૦૦ તો ૫૦૦ ની પકડાવે
હે સુખથી જીવતાતા એટલે લવમાં લપટાયા
બકા ચકા કરી એના પ્રેમમાં ફસાયા
હો દુઃખ નતું એટલે ભઈ ડોબું હોરી લાયા
હે ભઈ ને દુઃખ નતું એટલે ડોબું હોરી લાયા

હો ઘરનું બાઈક અડોણું મેલી ગાડી લાવે ભાડે
ભાભી વાદે ચડી ભઈ કેવા ખેલ માંડે
હો કેવું અમારું મોનતો નહી દેવાનો થાય દાસ
ભૂલી ગયો ભઈઓને ભાભી નો થઇ ગયો ખાસ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો ભાભીએ ભઈને હાવખે પટાયા
ખૂણે બેસીને રોવાના દાડા આયા
હો ભઈની પાછળ તો ઉઘરણીયા ઉભરાયા
જૂનો નંબર બંદ કરવાના દાડા આયા
હો ના પાડતા તા તોયે લવમા લપટાયા
હે હવે ભઈને વાલા ભાઈબંધ યાદ આયા
પણ હાચુ કહું તો આ ભઈ જબરા ભરાયા

Dobu Hori Layo Lyrics

He sukhthi jivtata etale lovema laptaya
He sukhthi jivtata etale lovema laptaya
Baka chaka kari ena premma fasana
Ho dukh natu etale bhai dobu hori laya

bharatlyrics.com

He na padta ame toye number aali aaya
Amaru na hombhdyu etale jabara halvaya
Dukh natu etale bhai dobu hori laya

Ho bhai to bhabhi no thai gayo gollo
Chetrai gayo bhai maro thayo haav bhodo
He zindagi chadi gotade poch take vyaje laya
Momoz pizza bhabhi ne roj khavraya
Ho dukh natu etale bhai dobu hori laya
He dukh natu etale bhai dobu hori laya

Ho savare shopping ma to rate hoy dinner
Rupiya poni jem vapari kare chillar
Ho time amane ape nai bhabhi pachad goda
Nava sendal bhabhi ne pote perta nai joda

Ho bhaio mate poch kadhta vichare
Bhabhi mage 100 to 500 ni pakdave
He sukh thi jivtata etale love ma laptaya
Baka chaka kari ena prem ma fasaya
Ho dukh natu etale bhai dobu hori laya
He bhai ne dukh natu etale dobu hori laya

Ho gharnu bike adonu meli gadi lave bhade
Bhabhi vade chadi bhai keva khel mande
Ho kevu amaru monto nahi devano thay daas
Bhuli gayo bhaio ne bhabhi no thai gayo khas

Ho bhabhi ae bhaine havakhe pataya
Khune besine rovana dada aaya
Ho bhaini pachad to ughraniya ubhraya
Juno number band karvana dada aaya
Ho na padtata toye love ma laptaya
He have bhai ne vala bhaibandh yaad aaya
Pan hachu kahu to aa bhai jabra bharaya

Dobu Hori Layo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dobu Hori Layo is from the Saregama Gujarati.

The song Dobu Hori Layo was sung by Rakesh Barot.

The music for Dobu Hori Layo was composed by Vishal Vagheshwari.

The lyrics for Dobu Hori Layo were written by Janak Jesanpura, Jigar Jesangpura.

The music director for Dobu Hori Layo is Vishal Vagheshwari.

The song Dobu Hori Layo was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Dobu Hori Layo is Love.