டோலு டோலு தான் Dole Dole Than Lyrics - Ranjith (K.G. Ranjith), Suchitra Karthik Kumar (Suchitra)

'டோலு டோலு தான்' | DOLE DOLE THAN SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Dole Dole Than" is sung by Ranjith (K.G. Ranjith) and Suchitra Karthik Kumar (Suchitra) from Vijay, Asin and Prakash Raj starrer Tamil film Pokkiri, directed by Prabhu Deva. DOLE DOLE THAN song was composed by Mani Sharma, with lyrics written by Pa. Vijay.

டோலு டோலு தான் Dole Dole Than Lyrics in Hindi

டோலு டோலு
தான் அடிக்கிறான் இரு
தோளும் தோளும் தான்
உரசுறான் மேலும் கீழுமாய்
இழுக்குறான் முப்பாலும்
கலந்து என்ன கலக்குறான்

புலி மானை
வேட்டைதான் ஆடிடுமே
காட்டில் மான் புலியை
வேட்டைதான் ஆடுமிடம்
கட்டில் முன்னும் பின்னும்
தான் முழுமையா நான்
சொர்க்க நரகத்தின் கலவையா

பெண் இடையும்
இறைவனும் ஒன்று தான்
ரெண்டும் இருந்தும் தெரிவதே
இல்லை

அய்ல அய்ல
அடி ஆரியமாலா அகன்ற
விழிகள் என்ன கூரியவேலா
ஒய்லா ஒய்லா நீ சில்மிஷ
தேளா சிரிக்கி சிரிப்பு என்ன
மந்திரக்கோலா

கோலா கோலா
கோலா கோலா கோலா
கோலா

சுட சுட மழையை
குளு குளு வெயிலை முதல்
முறை உலகத்தில் கண்டேனே
வெள்ளை நிற இரவை கரு நிற
பகலை முதல் முறை பார்த்தேனே

இடிகளை உரசி
புயல்களை அலசி நடந்தவன்
நான் தானே இது என்ன மாயம்
மலர் ஒன்றை பறிக்க முதல்
முறை பயந்தேனே

நீ ஞனன நமன
யா ஆ
நான் யரல வளல
யா ஆ
நீ உடைந்து உருக
யா ஆ
நான் உணர்ந்து

வலப்பக்கம் சுழலும்
பூமிப்பந்து திரும்பி இடப்பக்கம்
சுழலுது உன்னாலே கைப்பிடி
அளவு இருக்கின்ற இதயம்
விரிந்தது குடை போலே

இருபது வருஷம்
பறவையைப் போலே
சுற்றிச் சுற்றி திரிந்தேனே
இரண்டொரு நொடியில்
உனக்குள்ளே விழுந்து
முழுவதும் தொலைந்தேனே

பரத்கிரிக்.காம்

நீ எனக்குள்
நுழைய
யா ஆ
நான்
உனக்குள் வளைய
யா ஆ
நாம்
நமக்குள் கரைய
யா ஆ
நம் உலகம்
உறைய

புலி மானை
வேட்டைதான் ஆடிடுமே
காட்டில் மான் புலியை
வேட்டைதான் ஆடுமிடம்
கட்டில் முன்னும் பின்னும்
தான் முழுமையா நான்
சொர்க்க நரகத்தின் கலவையா

பெண் இடையும்
இறைவனும் ஒன்று தான்
ரெண்டும் இருந்தும் தெரிவதே
இல்லை

அய்ல அய்ல
அடி ஆரியமாலா அகன்ற
விழிகள் என்ன கூரியவேலா
ஒய்லா ஒய்லா நீ சில்மிஷ
தேளா சிரிக்கி சிரிப்பு என்ன
மந்திரக்கோலா

கோலா கோலா
கோலா கோலா கோலா

Dole Dole Than Lyrics

Dolu dolu thaan adikiran
Iru thozhum thozhum thaan urasuran
Mezhum keezhumaai ilukiraan
Mupaalum kalandhu ennai kalakuran

Puli maanai vettai thaan aadidumae kaatil
Maan puliyai vettai thaan aadum idam kattil
Munnum pinnum thaan muzhumaiya
Naan sorga naragathin kalavaiya

Pen idaiyum iraivanum ondrudhaan
Rendum irundhum therivadhae illaiii

bharatlyrics.com

Aila aila adi aariya mala
Agandra vizhigal enna kooriya velaa
Oila oila nee silmisha thelaa
Siriki siripu enna manthira kolaa

Kolaa kolaa kolaa kolaa kolaa kolaa

Suda suda mazhaiyai kulu kulu veyilai
Mudhal murai uzhagathil kandenae
Vellai nira iravai karu nira pagalai
Mudhal murai paarthenae

Idigalai urasi puyalgalai alasi
Nadanthavan naanthaanae
Ithu enna maayam malar ondrai parika
Mudhal murai bayanthenae

Nee nalana namana Yaa aa

Naan yarala valala Yaa aa

Nee udainthu uruga Yaa aa

Naan unarnthu paruga

Valapakkam suzhalum boomipandhu thirumbi
Idapakkam suzhaluthu unnalae
Kaipidi alavu irukindra idhayam
Virinthadhu kudai polae

Irupadhu varusam paravaiyai polae
Sutri sutri thirinthenae
Irandoru nodiyil unakulle vizhunthu
Muluvathum tholainthenae

Nee ennakul nulaiya Yaa aa

Naan unakul valaiya Yaa aa

Naam namakul karaiya Yaa aa

Nam ulagam uraiya

Puli maanai vettai thaan aadidumae kaatil
Maan puliyai vettai thaan aadum idam kattil
Munnum pinnum thaan muzhumaiya
Naan sorga naragathin kalavaiya

Pen idaiyum iraivanum ondrudhaan
Rendum irundhum therivadhae illai

Aila aila adi aariya mala
Agandra vizhigal enna kooriya velaa
Oila oila nee silmisha thelaa
Siriki siripu enna manthira kolaa

Kolaa kolaa kolaa kolaa kolaa

Dole Dole Than Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dole Dole Than is from the Pokkiri.

The song Dole Dole Than was sung by Ranjith (K.G. Ranjith) and Suchitra Karthik Kumar (Suchitra).

The music for Dole Dole Than was composed by Mani Sharma.

The lyrics for Dole Dole Than were written by Pa. Vijay.

The music director for Dole Dole Than is Mani Sharma.

The song Dole Dole Than was released under the Ayngaran.

The genre of the song Dole Dole Than is Playful.