ડુંગરા દૂરથી રઢિયાળા Lyrics in Gujarati Dungara Durthi Radhiyala Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

ડુંગરા દૂરથી રઢિયાળા Lyrics in Gujarati | DUNGARA DURTHI RADHIYALA LYRICS IN GUJARATI is recorded by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Jigar Studio label. The music of the song is composed by Vishal Vagheshwari and Sunil Vagheshwari, while the lyrics of "Dungara Durthi Radhiyala" are penned by Ketan Barot. The music video of the Gujarati track features Jignesh Barot, Chhaya Thakor and Nirav Brahmbhatt.

Dungara Durthi Radhiyala Lyrics

Dungara to durthi lage re radhiyala
Dungara to durthi lage re radhiyala
Are navo navo prem haro lagyo re nav dada

Jiv ne mara have to jap na pade
Aene bija hare joi ankh re rade
Are pela lage hara pachhi nekde dagala
Dungra to durthi lage re radhiyala

Hathe kari me mari jindagi bagadi
Tari hare revani me aadat padi
Dukh no chhe dado ane rato chhe andhari
Mara re prem ma have fari gai pathari

Pela pela mane ae bau re hachavti
Have mane jaraye ae nathi re dharavti
Are methu methu bole pan man na hoy mela
Dungara to durthi lage re radhiyala

Vhalu vhalu kari aene karyo re davado
Mari jindagi no aene karyo re bhavado
Bharoso noto karva jevo mare aeno
Have hu to thai gayo hav re nodharo

Jivan maru hopi didhyu tu aena hath ma
Aeni re yado ma aaj bale maro aatma
Jigo jigo kari mane fasayo aena prem ma
Dungara to durthi lage re radhiyala
Navo navo prem haro lagyo re nav dada

Jigo jigo kari mane fasayo aena prem ma
Dungara to durthi lage re radhiyala
Navo navo prem haro lagyo nav dada.

ડુંગરા દૂરથી રઢિયાળા Lyrics in Gujarati

ડુંગરા તો દૂરથી લાગે રે રઢિયાળા
ડુંગરા તો દૂરથી લાગે રે રઢિયાળા
અરે નવો નવો પ્રેમ હારો લાગ્યો રે નવ દાડા

જીવ ને મારા હવે તો જપ ના પડે
એને બીજા હારે જોઈ આંખ રે રડે
અરે પેલા લાગે હારા પછી નેકળે દગાળા
ડુંગરા તો દૂરથી લાગે રે રઢિયાળા

હાથે કરી મેં મારી જિંદગી બગાડી
તારી હારે રેવાની મેં આદત પાડી
દુઃખ નો છે દાડો અને રાતો છે અંધારી
મારા રે પ્રેમમાં હવે ફરી ગઈ પથારી

પેલા પેલા મને એ બઉ રે હાચવતી
હવે મને જરાયે એ નથી રે ધરાવતી
અરે મેઠું મેઠું બોલે પણ મન ના હોય મેલા
ડુંગરા તો દૂરથી લાગે રે રઢિયાળા

વ્હાલું વ્હાલું કરી એને કર્યો રે દવાલો
મારી જિંદગી નો એને કર્યો રે ભવાડો
ભરોસો નોતો કરવા જેવો મારે એનો
હવે હું તો થઇ ગયો હાવ રે નોધારો

જીવન મારુ હોપી દીધ્યુ તું એના હાથમાં
એની રે યાદોમાં આજ બળે મારો આત્મા
જીગો જીગો કરી મને ફસાયો એના પ્રેમમાં
ડુંગરા તો દૂરથી લાગે રે રઢિયાળા
નવો નવો પ્રેમ હારો લાગ્યો રે નવ દાડા

bharatlyrics.com

જીગો જીગો કરી મને ફસાયો એના પ્રેમમાં
ડુંગરા તો દૂરથી લાગે રે રઢિયાળા
નવો નવો પ્રેમ હારો લાગ્યો રે નવ દાડા.

Dungara Durthi Radhiyala Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dungara Durthi Radhiyala is from the Jigar Studio.

The song Dungara Durthi Radhiyala was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Dungara Durthi Radhiyala was composed by Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari.

The lyrics for Dungara Durthi Radhiyala were written by Ketan Barot.

The music director for Dungara Durthi Radhiyala is Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari.

The song Dungara Durthi Radhiyala was released under the Jigar Studio.

The genre of the song Dungara Durthi Radhiyala is Sad.