દ્વારકા ઉંચો દરબાર બેઠો શામળિયો સરકાર Dwarka Ucho Darbar Betho Shamaliyo Sarkar Lyrics - Mahesh Vanzara, Hansha Bharwad

DWARKA UCHO DARBAR BETHO SHAMALIYO SARKAR LYRICS IN GUJARATI: Dwarka Ucho Darbar Betho Shamaliyo Sarkar (દ્વારકા ઉંચો દરબાર બેઠો શામળિયો સરકાર) is a Gujarati Devotional song, voiced by Mahesh Vanzara and Hansha Bharwad from S S Digital. The song is composed by Dipesh Chavda, with lyrics written by Ramesh Vachiya and Harjit Panesar.

Dwarka Ucho Darbar Betho Shamaliyo Sarkar Lyrics

Ho ore madha ore kanha duwarka naa naath
Dholi re dhajayu vado naath no re naath
Ore kanha ore madha naath no re naath
Dholi re dhajayu vado duwarka naa naath

Dwarika taru bhale door re pade
Toye mane avvani jarur pade
Ae sheth no re sheth kya amne male

He he dwarka ha dwarka
He dwarka uncho se darbar
Betho maro shamaliyo sarkar

He dwarka moto se darbar
Betho maro shamad saa sarkar

Ho haiye ne hothe jena thakar rame
Rakhopa aena maro valo re kare
Ae swarg nu re sukh kya amne male

He he dwarka ha dwarka
Ae dwarka hone madhelo darbar
Betho maro shamliyo sarkar

Ae dwarka moto se darbar
Betho maro raja re dhiraaj

Ho hacha man thi jape je
Kaaliya thakar naa jaap
Sheth male aayi aapo aap

Ho dariya kothe devar tara
Mohan mara morli vada
Valo tane gomti ghaat

Ho akhand vala tara diva re bale
Aena avjara nav khand maa pade
Ho aabh sarikhi dhaja tari farke

He he dwarka ha dwarka
Ae dwarka uncho se darbar
Bethi mari garbi ni sarkar

Ae dwarka moto se darbar
Name tya paghadiyo re hajar

bharatlyrics.com

Ho naat se re mari bholi
Vinvu tane haath jodi
Khara taane aavje madha dodi

Ho madha mara man ni vani
Leje re thakar jaani
Daya kari deje re thodi

Ho jena par valo mithi najro kare
Jag maa kadi poni aeni pachhi na pade
Bhale lakho veri toye jit re male

He he dwarka ha dwarka
Ae dwarka sone madhelo darbar
Betho maro shamilyo sarkar

Ae dwarka moto se darbar
Betho maro raja re dhiraj

દ્વારકા ઉંચો દરબાર બેઠો શામળિયો સરકાર Lyrics in Gujarati

હો ઓરે માધા ઓરે કાન્હા દુવારક ના નાથ
ધોળી રે ધજાયું વાળા નાથ નો રે નાથ
ઓરે કાન્હા ઓરે માધા નાથ નો રે નાથ
ધોળી રે ધજાયું વાળા દુવારક ના નાથ

દ્વારિકા તારું ભલે દૂર રે પડે
તોયે મને આવાની જરૂર પડે
એ શેઠ નો રે શેઠ ક્યાં અમને મળે

હે હે દ્વારકા હા દ્વારકા
હે દ્વારકા ઊંચો સે દરબાર
બેઠો મારો શામળિયો સરકાર

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે દ્વારકા મોટો સે દરબાર
બેઠો મારો શામળ સા સરકાર

હો હૈયે ને હોઠે જેના ઠાકર rame
રખોપા એના મારો વાલો રે કરે
એ સ્વર્ગ નું રે સુખ ક્યાં અમને મળે

હે હે દ્વારકા હા દ્વારકા
એ દ્વારકા હોને મઢેલો દરબાર
બેઠો મારો શામળિયો સરકાર

એ દ્વારકા મોટો સે દરબાર
બેઠો મારો રાજા રે ધિરાજ

હો હાચા મન થી જપે જે
કાળિયા ઠાકર ના જાપ
શેઠ મળે આયી આપો આપ

હો દરિયા કોઠે દેવળ તારા
મોહન મારા મોરલી વાળા
વાલો તને ગોમતી ઘાટ

હો અખંડ વાલા તારા દિવા રે બળે
એના અજવાળા નવ ખંડ માં પડે
હો આભ સરીખી ધજા તારી ફરકે

હે હે દ્વારકા હા દ્વારકા
એ દ્વારકા ઊંચો સે દરબાર
બેઠી મારી ગરીબ ની સરકાર

એ દ્વારકા મોટો સે દરબાર
મને ત્યાં પાઘડીઓ રે હજાર

હો નાત સે રે મારી ભોળી
વિનવું તને હાથ જોડી
ખરા ટાણે આવજે માધા દોડી

હો માધા મારા મન ની વાણી
લેજે રે ઠાકર જાણી
દયા કરી દેજે રે થોડી

હો જેના પર વાલો મીઠી નજરો કરે
જગ માં કદી પોની એની પાછી ના પડે
ભલે લાખો વેરી તોયે જીત રે મળે

હે હે દ્વારકા હા દ્વારકા
એ દ્વારકા સોને મઢેલો દરબાર
બેઠો મારો શામિળયો સરકાર

એ દ્વારકા મોટો સે દરબાર
બેઠો મારો રાજા રે ધિરાજ

Dwarka Ucho Darbar Betho Shamaliyo Sarkar Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dwarka Ucho Darbar Betho Shamaliyo Sarkar is from the S S Digital.

The song Dwarka Ucho Darbar Betho Shamaliyo Sarkar was sung by Mahesh Vanzara and Hansha Bharwad.

The music for Dwarka Ucho Darbar Betho Shamaliyo Sarkar was composed by Dipesh Chavda.

The lyrics for Dwarka Ucho Darbar Betho Shamaliyo Sarkar were written by Ramesh Vachiya, Harjit Panesar.

The music director for Dwarka Ucho Darbar Betho Shamaliyo Sarkar is Dipesh Chavda.

The song Dwarka Ucho Darbar Betho Shamaliyo Sarkar was released under the S S Digital.

The genre of the song Dwarka Ucho Darbar Betho Shamaliyo Sarkar is Devotional.