ஈசி கம் ஈசி கோ Easy Come Easy Go Lyrics - Sid Sriram, Sanjeev Thomas, Tapass Naresh, MADM

EASY COME EASY GO LYRICS IN TAMIL: Easy Come Easy Go (ஈசி கம் ஈசி கோ) is a Tamil song from the film Vaanam Kottattum, starring Sarath Kumar, Vikram Prabhu and Radhika Sarathkumar, directed by Dhana Sekaran. "EASY COME EASY GO" song was composed by Sid Sriram and sung by Sid Sriram, Sanjeev Thomas, Tapass Naresh and MADM, with lyrics written by Siva Ananth.

ஈசி கம் ஈசி கோ Lyrics in Tamil

செவ்விழி வெண்கடல்
மின்மின்னும் வானவில்
பொன்னொளி ஓ……பால்வெளி
எல்லாம் உள்ளங்கையிலே

இந்திரன் சூரியன்
துள்ளிடும் தாரகை
மண்ணிலே ஓ பூ மழை
எல்லாம் மங்கை நெஞ்சிலே….ஹேய்

கை பிடித்து நாம் நடக்க
ஊர் உலகம் ஒதுங்கிடும்
வா வா வா
வீசி வரும் பேரலையும்
பதுங்கி நின்னு தழுவிடும்
வா வா வா

ஹேய் ஹேய்ய்ய்…..ஏய்….
கனவுக்கு விலையென்ன சொல்
காட்டு புலி மனம்
எட்டு திசையிலும்
தத்தி தாவி போகும்
தூரம் என்ன கேட்டு சொல்

பூத்திடும் பாதை எல்லாம்
புத்தி சித்தி மட்டும்
ஒட்டிகூட வர
கட்டி போட்டு வைக்க யாருமில்ல…ஓ…..ஓ….
எட்டி தள்ளி போடு கவலைகள…..ஓ……ஓ….ஓ….

ஈசி கம் ஈசி கோ
என்ன வேணும் கேட்டுக்கோ
ஈசி கம் ஈசி கோ
இஷ்ட பட்டா வச்சிக்கோ

ஈசி கம் ஈசி கோ
என்ன வேணும் கேட்டுக்கோ
ஈசி கம் ஈசி கோ
இஷ்டம் போல பாடிக்கோ

செவ்விழி வெண்கடல்
மின்மின்னும் வானவில்
பொன்னொளி ஓ……பால்வெளி
எல்லாம் உள்ளங்கையிலே

சின்னதாய் ஆசைகள்
தேவைகள் ஓ…..என்னிலே
உண்மையாய் நான் சொல்கிறேன்
நான் என்னை கண்டேன் விண்ணிலே

பரத்கிரிக்.காம்

ஓ….ஆஅ…….ஆஅ……
ஓ….ஆஅ…….ஆஅ……
ஓ….ஆஅ…….ஆஅ……
ஓ….ஆஅ…….ஆஅ……

ஓடும் மேகமெல்லாம்
நம் பேர் சொல்லி கூவாதோ
இனி என்றும் எப்போதும் பொற்காலம்
வா வா வா

ஈசி கம் ஈசி கோ
என்ன வேணும் கேட்டுக்கோ
ஈசி கம் ஈசி கோ
இஷ்ட பட்டா வச்சிக்கோ

ஈசி கம் ஈசி கோ
என்ன வேணும் கேட்டுக்கோ
ஈசி கம் ஈசி கோ
இஷ்ட பட்டா வச்சிக்கோ

ஈசி கம் ஈசி கோ
என்ன வேணும் கேட்டுக்கோ
ஈசி கம் ஈசி கோ
இஷ்டம் போல பாடிக்கோ.

Easy Come Easy Go Lyrics

bharatlyrics.com

Sevvizhi venkadal
Minminum vaanavil
Ponnoli o…paalveli
Ellaam ullangkaiyilae

Indhiran suriyan
Thullidum thaaragai
Mannile o…poo mazhai
Ellaam mangai nenjilae…hey

Kai pidithu naam nadakka
Oor ulagam othungidum
Vaa vaa vaa
Veesi varum per alaiyum
Pathungi ninnu thazhuvidum
Vaa vaa vaa

Hey heyyyy…eyyy
Kanavukku vilaiyenna sol
Kaattu puli manam
Ettu thisaiyilum
Thaththi thaavi pogum
Dhooram enna kettu sol

Poothidum paadhai ellam
Budhi sidhthi mattum
Otti kooda vara
Katti pottu vaikka yaarumilla…o…o…
Etti thalli podu kavalaigala…o.. o..o…

Easy come easy go
Enna venum kettuko
Easy come easy go
Ishtam patta vachikko

Easy come easy go
Enna venum kettuko
Easy come easy go
Ishtam pola paadikko

Sevvizhi venkadal
Minminum vaanavil
Ponnoli o…paalveli
Ellaam ullangkaiyilae

Chinnathaai aasaigal
Thevaigal o..ennilae
Unmaiyaai naan solgiren
Naan ennai kanden vennilae

O…aaa……..aaa…..
O…aaa……..aaa…..
O…aaa……..aaa…..
O…aaa……..aaa…..

Oodum megamellaam
Naam per solli koovatho
Ini endrum eppodhum porkaalam
Vaa vaa vaa

Easy come easy go
Enna venum kettuko
Easy come easy go
Ishtam patta vachikko

Easy come easy go
Enna venum kettuko
Easy come easy go
Ishtam patta vachikko

Easy come easy go
Enna venum kettuko
Easy come easy go
Ishtam pola paadikko.

Easy Come Easy Go Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Easy Come Easy Go is from the Vaanam Kottattum.

The song Easy Come Easy Go was sung by Sid Sriram, Sanjeev Thomas, Tapass Naresh and MADM.

The music for Easy Come Easy Go was composed by Sid Sriram.

The lyrics for Easy Come Easy Go were written by Siva Ananth.

The music director for Easy Come Easy Go is Sid Sriram.

The song Easy Come Easy Go was released under the Sony Music.