એક આંખે સાવન બીજી આંખે ભાદરવો Ek Aakhe Savan Biji Aakhe Bhadaravo Lyrics - Rakesh Barot

એક આંખે સાવન બીજી આંખે ભાદરવો | EK AAKHE SAVAN BIJI AAKHE BHADARAVO LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Rakesh Barot under Saregama Gujarati label. "EK AAKHE SAVAN BIJI AAKHE BHADARAVO" Gujarati song was composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Vipul Raval. The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Rakesh Barot, Palak Patel and Sunny Khatri.

એક આંખે સાવન બીજી આંખે ભાદરવો Ek Aakhe Savan Biji Aakhe Bhadaravo Lyrics in Gujarati

એ મારી એક ઓખે સાવન બીજી ઓખે ભાદરવો
એ મારી એક ઓખે સાવન બીજી ઓખે ભાદરવો
એ મને કુવા માં ઉતારી ગોડી વર્ત નોતો વાઢવો
એ મને દાડે દીવે આજ અંધારું લાગે
નજરો નજર જોયેલું મારા હૈયે વાગે

મારા પોંચ વરહ ના પ્રેમ નો તારે દાટ નતો વાળવો
એ તારા દિલ માં હતો દગો તો સોનો નતો રાખવો
એ મારી એક ઓખે સાવન બીજી ઓખે ભાદરવો

ઓ જિંદગી ભર સાથે રેવાની પાડી હતી શરતો
ભૂલી ગયા શરતો ને મેલ્યો મને પડતો
ઓ છેટે થી મને જોતી હૈયે હરખ ના એને માતો
દોડી આવતી પાહે મારા કરતી મીઠી વાતો

ઓ આટલો હતો પ્રેમ તને ઓટી શું પડી
મારા પ્રેમ માં ગોંડી ખોટ શું પડી
એ ગોંડી ટાઢા પોણી એ મારો ખો નતો કાઢવો
એ તારા દિલ માં હતો દગો તો સોનો નતો રાખવો
એ મારી એક ઓખે સાવન બીજી ઓખે ભાદરવો

ઓ કાળજા નો કટકો મારો તને હું તો માનતો
તું કેતી હતી એટલા ડગલાં હું તો ભરતો
ઓ આવો દગો કરશે એવું નતો હું જાણતો
દિલ માં જાજુ દુઃખ લઇ ને સોનુ સોનુ રડતો

એ વાઢા પાથર્યા આયા મને આડા
તારા લીધે છુટા મારે દુઃખ ના દાડા
એ ખોટો ભરોસો આલીને મારો ભવ નતો બગાડવો
ઓ તારા દિલ માં હતો દગો તો સોનો નતો રાખવો
ઓ મારી એક ઓખે સાવન બીજી ઓખે ભાદરવો

એ મારી એક ઓખે સાવન બીજી ઓખે ભાદરવો

Ek Aakhe Savan Biji Aakhe Bhadaravo Lyrics

Ae mari ek aakhe savan biji aakhe bhadarvo
Ae mari ek aakhe savan biji aakhe bhadarvo
Ae mane kuva ma utari godi varte noto vandhvo
Ae mane dade dive aaj andharu laage
Najaro najar joyelu mara haiye vaage

Mara poch varah na prem no tare daat nato vaadvo
Ae tara dil ma hato dago to sono nato rakhvo
Ae mari ek aakhe savan biji aakhe bhadarvo

O zindagi bhar sathe revani paadi hati sarato
Bhuli gaya sarto ne melyo mane padto
O chete thi mane joti haiye harakh na ene mato
Dodi aavti pahe mara karti mithi vaato

O aatlo hato prem tane onti su padi
Mara prem ma godi khot su padi
Ae godi tadha poni ae maro kho nato kadhvo
Ae tara dil ma hato dago to sono nato rakhvo
Ae mari ek ankhe savan biji aakhe bhadarvo

O kalja no katako maro tane hu to maanto
Tu keti hati etla dagala hu to bharto
O aavo dago karse evu nato hu janto
Dil ma jaaju dukh laine sonu sonu radto

Ae vandha pathrya aaaya mane aada
Tara lidhe chutta mare dukh na dada
Ae khoto bharoso aaline maro bhav nato bagadvo
O tara dil ma hato dago to sono nato rakhvo
Ae mari ek ankhe savan biji aakhe bhadarvo

Ae mari ek aakhe savan biji aakhe bhadarvo

Ek Aakhe Savan Biji Aakhe Bhadaravo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download