એકે લાલ દરવાજે Eke Lal Darwaje Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Jalpa Dave

એકે લાલ દરવાજે | EKE LAL DARWAJE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) and Jalpa Dave under G Pop Music & Movies label. "EKE LAL DARWAJE" Gujarati song was composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Manu Rabari. The music video of this Garba song stars Jignesh Kaviraj and Prenal Oberai.

એકે લાલ દરવાજે Lyrics In Gujarati

એ ઓઢ્યું છે ઓઢણું ને રંગ એનો આછો
હે જાવા દે છોગાળા રે ને તું પાછો
એ ઓઢ્યું છે ઓઢણું ને રંગ એનો આછો
જાવા દે છોગાળા રે ને તું પાછો
લાગ્યો રે રંગ તારે રે સંગ
હો અંગે રે અંગ મારા હૈયે ઉમંગ
એ આવી આ નોરતાની રાત
એકે લાલ દરવાજે તંબુ તાણિયા રે લોલ
એકે લાલ દરવાજે તંબુ તોણિયા રે લોલ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો કેડે કંદોરો, ડોકમાં દોરો
પગમાં રે પાયલ કરી દે ઘાયલ
હો તારી લાલ લાલ પાઘડી પાઘડીનું ફુમતું
મોહી લેતું મન, મોહી લેતું મન
હો મનડાની વાત કરી લો આજ
હો અમારે સાથ રમી લો રાસ
એ આવી આ નોરતાની રાત
એકે લાલ દરવાજે તંબુ તાણિયા રે લોલ
એકે લાલ દરવાજે તંબુ તોણિયા રે લોલ

હો સૈયરની સાથમાં, મેંદી ભર્યા હાથમાં
રંગમાં રમતી જાય, પવન હિલોળા ખાય
અરે નટખટ નાહોલીયાં, મનના મોરલિયા
ચાંદો ચઢ્યો આકાશ રમીયે હાલો રાસ
હો ચટકંતી ચાલ તાળીયોને તાલ
એ હાલોને રાસ રમીયે સંગાથ
એ આવી આ નોરતાની રાત
એકે લાલ દરવાજે તંબુ તાણિયા રે લોલ
એકે લાલ દરવાજે તંબુ તોણિયા રે લોલ
એકે લાલ દરવાજે તંબુ તોણિયા રે લોલ

Eke Lal Darwaje Lyrics

Ae odhyu chhe odhanu ne rang aeno aacho
He java de chhogada re ne tu pachho
Ae odhyu chhe odhanu ne rang aeno aacho
Java de chhogada re ne tu pachho
Lagyo re rang tare re snag
Ho ange re ang mara haiye umang
Ae aavi aa nortani rat
Eke lal darwaje tambu taniya re lol
Eke lal darwaje tambu toniya re lol

Ho kede kandoro, dokma doro
Pagma re payal kari de ghayal
Ho tari lal lal paghadi paghdinu fumtu
Mohi letu man, mohi letu man
Ho mandani vat kari lo aaj
Ho amare sath rami lo aaj
Ae aavi aa nortani rat
Eke lal darwaje tambu taniya re lol
Eke lal darwaje tambu toniya re lol

bharatlyrics.com

Ho saiyarni sathma, medi bharya hathma
Rangma ramti jay, pavan hiloda khay
He natkhat naholiya manna morliya
Chano chadhyo akash ramiye halo ras
Ho chatkanti chal tadiyone tal
Ae halone ras ramiye sangath
Ae aavi aa nortani rat
Eke lal darwaje tambu taniya re lol
Eke lal darwaje tambu toniya re lol
Eke lal darwaje tambu toniya re lol.

Eke Lal Darwaje Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Eke Lal Darwaje is from the G Pop Music & Movies.

The song Eke Lal Darwaje was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) and Jalpa Dave.

The music for Eke Lal Darwaje was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Eke Lal Darwaje were written by Manu Rabari.

The music director for Eke Lal Darwaje is Mayur Nadiya.

The song Eke Lal Darwaje was released under the G Pop Music & Movies.

The genre of the song Eke Lal Darwaje is Garba.