என் இனிய பொன் நிலாவே En Iniya Pon Nilave Lyrics - K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas)

என் இனிய பொன் நிலாவே | EN INIYA PON NILAVE SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas) from the Tamil film Moodu Pani, directed by Balu Mahendra. The film stars Shoba Mahendra and Pratap in the lead role. The music of "EN INIYA PON NILAVE" song is composed by Ilaiyaraaja, while the lyrics are penned by Gangai Amaran.

என் இனிய பொன் நிலாவே En Iniya Pon Nilave Lyrics in Tamil

என் இனிய பொன் நிலாவே
பொன்நிலவில் என் கனாவே
நினைவிலே புது சுகம் த ர ர
ரா த தா தொடருதே தினம் தினம்
த ர ர ரா த தா

என் இனிய பொன்
நிலாவே பொன்நிலவில்
என் கனாவே

பன்னீரைத் தூவும்
மழை ஜில்லென்ற காற்றின்
அலை சேர்ந்தாடும் இந்நேரமே
லா லால லா
என் நெஞ்சில் என்னென்னவோ
எண்ணங்கள் ஆடும் நிலை
என் ஆசை உன்னோரமே
லா லால லா

வெண்ணிலா வானில்
அதில் என்னென்ன மேகம்
ஊர்கோலம் போகும் அதன்
உள்ளாடும் தாகம் புரியாதோ
என் எண்ணமே அன்பே

என் இனிய பொன் நிலாவே
பொன்நிலவில் என் கனாவே
நினைவிலே புது சுகம் த ர ர
ரா த தா தொடருதே தினம் தினம்
த ர ர ரா த தா

என் இனிய பொன்
நிலாவே பொன்நிலவில்
என் கனாவே

பொன்மாலை நேரங்களே
என் இன்ப ராகங்களே பூவான
கோலங்களே
லா லால லா
தென் காற்றின் இன்பங்களே
தேனாடும் ரோஜாக்களே
என்னென்ன ஜாலங்களே
லா லால லா

கண்ணோடு தோன்றும்
சிறு கண்ணீரில் ஆடும் கைசேரும்
காலம் அதை என் நெஞ்சம் தேடும்
இது தானே என் ஆசைகள்
அன்பே

என் இனிய பொன் நிலாவே
பொன்நிலவில் என் கனாவே
நினைவிலே புது சுகம் த ர ர
ரா த தா தொடருதே தினம் தினம்
த ர ர ரா த தா

என் இனிய பொன்
நிலாவே பொன்நிலவில்
என் கனாவே

En Iniya Pon Nilave Lyrics

En iniya pon nilaavae pon nilavil en kanaavae
Ninaivilae pudhu sugam dha ra ra ratha dhaa
Thodarudhae dhinam dhinam dha ra ra ratha dhaa

En iniya pon nilaavae pon nilavil en kanaavae

Laaaa laaa laaaa

Panneerai thoovum mazhai jillenra kaatrin alai
Serndhaadum inneramae laaa laala laaa
En nenjil ennennavoo ennangal aadum nilai
Enn aasai unnoramae laaa laala laaa

Venneela vaanil adhil ennenna megham
Oorgolam pogum athan ulladum dhaagam
Puriyaadhoo en ennamae
Anbae

En iniya pon nilaavae pon nilavil en kanaavae
Ninaivilae pudhu sugam dha ra ra ratha dhaa
Thodarudhae dhinam dhinam dha ra ra ratha dhaa

En iniya pon nilaavae pon nilavil en kanaavae

Ponmaalai nerangalae en inba raagangalae
Poovaana kolangalae laaa laala laaa
Then kaatrin inbangalae thaenaadum roajaakalae
Ennenna jaalangalae laaa laala laaa

Kannodu thondrum siru kanneeril aadum
Kai serum kaalam adhai en nenjam thedum
Idhudhaanae en aasaigal
Anbae

En iniya pon nilaavae pon nilavil en kanaavae
Ninaivilae pudhu sugam dha ra ra ratha dhaa
Thodarudhae dhinam dhinam dha ra ra ratha dhaa

En iniya pon nilaavae pon nilavil en kanaavae

En Iniya Pon Nilave Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song En Iniya Pon Nilave is from the Moodu Pani.

The song En Iniya Pon Nilave was sung by K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas).

The music for En Iniya Pon Nilave was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for En Iniya Pon Nilave were written by Gangai Amaran.

The music director for En Iniya Pon Nilave is Ilaiyaraaja.

The genre of the song En Iniya Pon Nilave is Playful.