EN KADHALE SONG LYRICS IN TAMIL: En Kadhale (என் காதலே) is a Tamil song from the film Neelakanta, starring Mahendran, Yashna Chowdary and Darbha Appaji Ambarisha, directed by Rakesh Madhavan. "EN KADHALE" song was composed by Mark Prashanth and sung by Haricharan, with lyrics written by Madhurakavi.
En Kadhale Lyrics
Sirage poonj sirage
Nee thandhai kadhale
Parandhen naan parandhen
Ippodhu vaanile
Min minminikku
Minnale ilakkaigalaai maarividum
Kadhalum vandhuvittal
Ottu moththa narambiluim
Paayudhu uyire uyire
Parvua minsaarame
En anbe
Uyire uyire
Unnal urchchagame
Aaruyire
Sirage poonj sirage
Nee thandhai kadhale
Parandhen naan parandhen
Ippodhu vaanile
Mudhal mudhal mannil vizhum
Mazhaith thulikkulle
Aruviyin payanam
Adhu thuvangudhu anbe
Vanavillai kaigalal
Naan thottu vannangalai
Alliye poosugiren
Sinnadhai sirikkum
Un mugam
Aayiram pookkalai
Enul veesudhe
En aneb
Adi aayiram pookkalai
Enul veesudhe aaruyire
Sirage poonj sirage
Nee thandhai kadhale
Parandhen naan parandhen
Ippodhu vaanile
Padhania padikkum
Un imaigalil thudikkum
Irudhayam uyire
Adi azhagiya thimire
Vizhiyale vinmeen
Nee pariththu
En uyirai
Joliththida vaiththaye
Nee varindha
Kadahal idhyam
Anbe anbe
Oosai vesudhey
bharatlyrics.com
En anbe nee varindha
Kagitha idhyam thudikudhey
Sirage poonj sirage
Nee thandhai kadhale
Parandhen naan parandhen
Ippodhu vaanile
என் காதலே Lyrics in Tamil
சிறகே பூஞ்ச் சிறகே
நீ தந்தாய் காதலே
பறந்தேன் நான் பறந்தேன்
இப்போது வானிலே
மின் மினிக்கு மின்னலே
இலக்குகளாய் மாறிவிடும்
காதலும் வந்துவிட்டால்
ஒட்டு மொத்த நரம்பிலும் பாயுது
உயிரே உயிரே பருவ மின்சாரமே
என் அன்பே
உயிரே உயிரே
உன்னால் உற்றாசகமே
ஆருயிரே
சிறகே பூஞ்ச் சிறகே
நீ தந்தாய் காதலே
பறந்தேன் நான் பறந்தேன்
இப்போது வானிலே
முதல் முதல் மண்ணில் விழும்
மழைத் தூளிக்குள்ளே
அருவியின் பயணம்
அது துவங்குது அன்பே
வானவில்லை கைகளால்
நான் தொட்டு வண்ணங்களை
அள்ளியே பூசுகிறேன்
பரத்கிரிக்.காம்
சின்னதாய் சிரிக்கும் உன் முகம்
ஆயிரம் பூக்களை என்னுள் வீசுதே
என் அன்பே
ஆடி ஆயிரம் பூக்களை
என்மேல் வீசுதே ஆருயிரே
சிறகே பூஞ்ச் சிறகே
நீ தந்தாய் காதலே
பறந்தேன் நான் பறந்தேன்
இப்போதே வானிலே
பதனிச படிக்கும்
உன் இமைகளில் துடிக்கும்
இருதயம் உயிரே
அடி அழகிய திமிரே
விழியாலே விண்மீன்
நீ பறித்து
என் உயிரை
ஜொலித்திட வைத்தாயே
நீ வரைந்த
காதல் இதயம்
அன்பே அன்பே
ஓசை வீசுதே
என் அன்பே நீ வரைந்த
காகித இதயம் துடிக்குதே
சிறகே பூஞ்ச் சிறகே
நீ தந்தாய் காதலே
பறந்தேன் நான் பறந்தேன்
இப்போது வானிலே