என் பேரு மீனாகுமாரி En Peeru Meenakumari Lyrics - Malathi, Krishna Iyer

EN PEERU MEENAKUMARI SONG LYRICS IN TAMIL: En Peeru Meenakumari (என் பேரு மீனாகுமாரி) is a Tamil song from the film Kanthaswamy, starring Vikram, Prabhu and Shriya Saran, directed by Susi Ganesan. "EN PEERU MEENAKUMARI" song was composed by Devi Sri Prasad and sung by Malathi and Krishna Iyer, with lyrics written by Viveka.

என் பேரு மீனாகுமாரி En Peeru Meenakumari Lyrics in Tamil

பம்பர கண்ணாலே
காதல் சங்கதி சொல்வேனே
தங்க சிலை போல் வந்து மனதை
தவிக்க வைப்பேனே

பம்பர கண்ணாலே காதல்
பம் பம் பம்பர கண்ணாலே காதல்
பம் பம் பம்
பம்பர கண்ணாலே காதல்
சங்கதி சொன்னாளே
தங்க சிலை போல் வந்து மனதை
தவிக்க விட்டாளே

ஹே என் பேரு மீனாகுமாரி
என் ஊரு கன்னியாகுமாரி
ஹே என் பேரு மீனாகுமாரி
என் ஊரு கன்னியாகுமாரி

போலாமா குதிர சவாரி
செய்லாமா செம கச்சேரி
நா பட்டு பட்டு பட்டு பட்டு
பட்டு சுந்தரி
நீ தொட்டு தொட்டு தொட்டு தொட்டு
தொட்டு நீ புல்லரி

என் பேர் என் பேர் என் பேர்
என் பேர் என் பேர்
என் பேரு மீனாகுமாரி
என் ஊரு கன்னியாகுமாரி

பம்பர கண்ணாலே
காதல் சங்கதி சொன்னாளே
தங்க சிலை போல் வந்து மனதை
தவிக்க விட்டாளே

பரத்கிரிக்.காம்

பம்பர பம்பர கண்ணாலே
லே லே லே
காதல் சங்கதி சொன்னாளே
லே லே லே

பம்பர பம்பர கண்ணாலே
லே லே லே
காதல் சங்கதி சொன்னாளே
லே லே லே

ஒஹோஓ ஓஓ
காய்கறி தோட்டத்தில நான் கத்திரி
ஆங்கில மாதத்தில நான் ஜனவரி

பம்பர கண்ணாலே காதல்
பம் பம் பம்

ஓடுற நதியினிலே நான் காவிரி
அசைவ சாப்பாட்டுல நான் மான் கரி

பம்பர பம்பர பம்பர பம்பர
பம் பம் பம்

நான் சேல கட்டி வந்த
கன்னி கணிபொறி
அட கண்ண கொள்ளும் அழகுகெல்லாம்
நான்தான் முகவரி

என் பேர் என் பேர் என் பேர்
என் பேர் என் பேர்
ஹே என் பேரு மீனாகுமாரி
என் ஊரு கன்னியாகுமாரி
என் பேரு மீனாகுமாரி
என் ஊரு கன்னியாகுமாரி

பம்பர கண்ணாலே
காதல் சங்கதி சொன்னாளே
தங்க சிலை போல் வந்து மனதை
தவிக்க விட்டாளே யோ

ஓகே பாஸ் நொவ் லெட்ஸ்
லிஸ்சன் டு த ரிதம் ஆப் சென்னை

ஹோஓ முத்த கிரிகட்டுல
நா சென்டுரி
கட்டில் பந்தியில நா முந்திரி

பம்பர கண்ணாலே காதல்
பம் பம் பம்

மோக பஞ்சுகுள்ள
நா தீ பொறி
காமசுத்ராவுல நா முதல் வரி

பம்பர பம்பர பம்பர பம்பர
பம் பம்

நா தேனி விட்டு
கிண்டி வச்ச சென்னை கேசரி
நா கண்ணுக்குள்ள கத்தி வச்ச
பொம்பள போக்கிரி

என் பேர் என் பேர் என் பேர்
என் பேர் என் பேர்
என் பேரு மீனாகுமாரி
என் ஊரு கன்னியாகுமாரி
போலாமா குதிர சவாரி
செய்லாமா செம கச்சேரி

பம்பர கண்ணாலே
காதல் சங்கதி சொன்னாளே
தங்க சிலை போல் வந்து மனதை
தவிக்க விட்டாளே

பம்பர கண்ணாலே
காதல் சங்கதி சொன்னாளே
தங்க சிலை போல் வந்து மனதை
தவிக்க விட்டாளே

En Peeru Meenakumari Lyrics

Bambarakkannaalae kaadhal
Sangadhi solvennae
Thangachilai pol vandhu manadhai
Thavikka vaipenae

Bambarakkannaalae kaadhal
Bam bam bambarakkannaalae kaadhal
Bam bam bam
Bambarakkannaalae kaadhal
Sangadhi sonnaalae
Thangachilai pol vandhu manadhai
Thavikka vittalae

Hey em peru meenaakkumaari
En ooru kanyaakkumaari
Hey em peru meenaakkumaari
En ooru kanyaakkumaari

Polaamaa gudhura savvaari
Seilaamaa semmakkacheri
Naan pattu pattu pattu pattu
Pattu sundhari
Enna thottu thottu thottu thottu
Thottu nee pullari

Em per em per em per
Em per em per
Hey em peru meenaakkumaari
En ooru kanyaakkumaari

Bambarakkannaalae kaadhal
Sangadhi sonnaalae
Thangachilai pol vandhu manadhai
Thavikka vittalae

Bombara bombara kannalae
Lae lae lae
Kaadhal sangadhi sonnalae
Lae lae lae

Bombara bombara kannalae
Lae lae lae
Kaadhal sangadhi sonnalae
Lae lae lae

bharatlyrics.com

Ohooo ooo oo ooo oooo
Kaaikari thottathula naan kaththiri
Angila maadhathula naan janavari

Bambarakkannaalae kaadhal
Bam bam bam

Odura nadhiyinilae naan kaaviri
Asaiva saappaattula naan maankari

Bambara bambara
Bambara bambara bam bam

Naan selakkatti vandhu ninna
Kanni kanippori
Ada kanna kollum azhagukkellaam
Naan thaan mugavari

Em per em per em per
Em per em per
Hey em peru meenaakkumaari
En ooru kanyaakkumaari
Em peru meenaakkumaari
En ooru kanyaakkumaari

Bambarakkannaalae kaadhal
Sangadhi sonnaalae
Thangachilai pol vandhu manadhai
Thavikka vittalae yooo

Ok boss now lets listen
To the rhythm of chennai

Hoo muththa crickettula
Naan century
Kattil pandhiyila naan mundhiri

Bambarakkannaalae kaadhal
Bam bam bam

Mogaa panjukkulla naan theeppori
Kaama soothraavula naam mudhalvari

Bambara bambara
Bambara bambara bam bam

Naan theanaivittu senjuvacha
Chennai kesari
Naan kannukkulla kaththi vachcha
Pombala pokkiri

Em per em per em per
Em per em per
Em peru meenaakkumaari
En ooru kanyaakkumaari
Polaamaa gudhura savvaari
Seilaamaa semmakkacheri

Bambarakkannaalae kaadhal
Sangadhi sonnaalae sonaalae
Thangachilai pol vandhu manadhai
Thavikka vittalae vitaalae

Bambarakkannaalae kaadhal
Sangadhi sonnaalae sonaalae
Thangachilai pol vandhu manadhai
Thavikka vittalae vitaalae

En Peeru Meenakumari Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song En Peeru Meenakumari is from the Kanthaswamy.

The song En Peeru Meenakumari was sung by Malathi and Krishna Iyer.

The music for En Peeru Meenakumari was composed by Devi Sri Prasad.

The lyrics for En Peeru Meenakumari were written by Viveka.

The music director for En Peeru Meenakumari is Devi Sri Prasad.

The song En Peeru Meenakumari was released under the Sony Music India.

The genre of the song En Peeru Meenakumari is Playful.