எனக்கு மட்டும் Enakku Mattum Lyrics - Stephen Zechariah, Pavithera Renuka Michele, Locharna Puravalan

Enakku Mattum lyrics, எனக்கு மட்டும் the song is sung by Stephen Zechariah, Pavithera Renuka Michele, Locharna Puravalan from Naam. Enakku Mattum Happy soundtrack was composed by Stephen Zechariah with lyrics written by Suriavelan.

Enakku Mattum Lyrics

Enakku mattum pizhaiyaa kaadhal
Enakku mattum pizhaiyaacho
Enakku mattum pizhaiyaa kaadhal
Enakku mattum pizhaiyaacho

Ennai nee katti kondal enna
Irukkamaa
En idhazh thottu kondal enna
Thayakkama
En kaadhal tharuvenae
Oh en aayul neeyada

Ennai nee katti kondal enna
Irukkamaa
En idhazh thottu kondal enna
Thayakkama
En kaadhal tharuvenae
Oh en aayul neeyadii

Un koondhal koondhal azhaginilae
Thozhainthae naan vazhgirenae
Un paarvai pesum mozhiyinilae
Vizhundhaalum ezhugiranae

Uyirae naam iruvarum seravae
Iru irudhayam yengudho
Unnai kodu anbae anbae
Uyirae en kaadhal yaavumae
Unai sernthaal vaazhumo
Unnai manam kondaduthae

Oh thaalattum kannae
Un tharavilla pennae
Un paarvai ennai indru sudugirathae

Nee kaadhal thandhaal
Adhil pizhai illai endraal
En jenmam unakaaga kaathiruppenae

Un marupaadhi naanaga koodatha
Uyir unnoda seraamal pogaadha
Un nizhalaaga naan vaazha koodaatha
En uyir ponaalum un idhayam maaradha

Uyirae naam iruvarum seravae
Iru irudhayam yengudho
Anbai kodu anbae anbae

bharatlyrics.com

Uyirae en kaadhal yaavumae
Unai sernthaal vaazhumo
Unnai manam kondaduthae.

எனக்கு மட்டும் Lyrics in Tamil

எனக்கு மட்டும் பிழையா காதல்
எனக்கு மட்டும் பிழையாச்சோ
எனக்கு மட்டும் பிழையா காதல்
எனக்கு மட்டும் பிழையாச்சோ

என்னை மட்டும் நீ கட்டி கொண்டால் என்ன
இறுக்கமா
என் இதழ் தொட்டு கொண்டால் என்ன
தயக்கமா
என் காதல் தருவேனே
ஓ என் ஆயுள் நீயடா

என்னை மட்டும் நீ கட்டி கொண்டால் என்ன
இறுக்கமா
என் இதழ் தொட்டு கொண்டால் என்ன
தயக்கமா
என் காதல் தருவேனே
ஓ என் ஆயுள் நீயடி

ஓ உன் கூந்தல் கூந்தல் அழகினிலே
தொலைந்தே நான் வாழ்கிறேனே
உன் பார்வை பேசும் மொழியினிலே
விழுந்தாலும் எழுகிறேனே

உயிரே நாம் இருவரும் சேரவே
இரு இதயமும் ஏங்குதோ
உன்னை கொடு அன்பே அன்பே
உயிரே என் காதல் யாவுமே
உன்னை சேர்ந்தால் வாழுமோ
உன்னை மனம் கொண்டாடுதே

பரத்கிரிக்.காம்

ஓ தாலாட்டும் கண்ணே
உன் தவறில்லை பெண்ணே
உன் பார்வை என்னை இங்கு சுடுகிறதே

நீ காதல் தந்தால்
அதில் பிழை இல்லை என்றால்
என் ஜென்மம் உனக்காக காத்திருப்பேனே

உன் மறுபாதி நானாக கூடாதா
உயிர் உன்னோடு சேராமல் போகாதா
உன் நிழலாக நான் வாழ கூடாதா
என் உயிர் போனாலும் உன் இதயம் மறவாதே

உயிரே நாம் இருவரும் சேரவே
இரு இதயமும் ஏங்குதோ
உன்னை கொடு அன்பே அன்பே

உயிரே என் காதல் யாவுமே
உன்னை சேர்ந்தால் வாழுமோ
உன்னை மனம் கொண்டாடுதே.

Enakku Mattum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Enakku Mattum is from the Naam.

The song Enakku Mattum was sung by Stephen Zechariah, Pavithera Renuka Michele and Locharna Puravalan.

The music for Enakku Mattum was composed by Stephen Zechariah.

The lyrics for Enakku Mattum were written by Suriavelan.

The music director for Enakku Mattum is Stephen Zechariah.

The song Enakku Mattum was released under the 360 Entertainment Productions.

The genre of the song Enakku Mattum is Happy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *