எங்கிருந்தோ வந்தவ Engiruntho Vanthava Lyrics - Nithyasree Mahadevan, Shreya Ghoshal

LYRICS OF ENGIRUNTHO VANTHAVA IN TAMIL: 'எங்கிருந்தோ வந்தவ' The song is sung by Nithyasree Mahadevan and Shreya Ghoshal from the Tamil film Muthalali Amma, directed by V.C. Guhanathan. The film stars Kanaka and Bhanuchander in the lead role. "ENGIRUNTHO VANTHAVA" is a Playful song, composed by Chandrabose, with lyrics written by Pulamaipithan.

எங்கிருந்தோ வந்தவ Engiruntho Vanthava Lyrics In Tamil

எங்கிருந்தோ வந்தவடா டோய்
ஆமாம் டோய்
எடுத்து சொன்னா நாறிப்புடும் டோய்
ஆமாம் டோய்
யாராரோ காச வச்சு ஊராள ஆச வச்சு
ஆடாத ஆட்டமில்லை கூடாத கூட்டுமில்ல
அம்மாக் கண்ணு சும்மா இரு டோய்
மியாவ் மியாவ் மியாவ்

எங்கிருந்தோ வந்தவ டா டோய்
ஆமாம் டோய்
எடுத்து சொன்னா நாறிப்புடும் டோய்
ஆமாம் டோய்
ஓஹ் ஓஹ் ஓஹ் ஓஹ் ஓஹ் ஓஹ்

பரத்கிரிக்.காம்

ஓஹ்ஓ ஓஹ் அம்மாள கூப்பிட்டு
பல்லாக்க தூக்கிட்டு ஓட்டுக்கு வாராங்க டோய்
மானத்த எண்ணாம மரியாத இல்லாம
பின்னால போறாங்க டோய்

யார் யார எங்கெங்கே வைக்கணும்
அங்கங்கே வைக்காம போனீங்கடா
அட வித்தார கள்ளிக்கு
தீ வச்ச கொள்ளிக்கு கைக்கூலி ஆனீங்கடா
எல்லா ஆளுமே புள்ளப் பூச்சிதான்
அங்கே யாவுமே அம்மா ஆட்சிதான்
என்ன ஏது எல்லாம் மர்மம்தான்

எங்கிருந்தோ வந்தவடா டோய்
ஆமாம் டோய்
எடுத்து சொன்னா நாறிப்புடும் டோய்
ஆமாம் டோய்
யாராரோ காச வச்சு ஊராள ஆச வச்சு
ஆடாத ஆட்டமில்லை கூடாத கூட்டுமில்ல
அம்மாக் கண்ணு சும்மா இல்ல டோய்
மியாவ் மியாவ் மியாவ்

எங்கிருந்தோ வந்தவடா டோய்
ஆமாம் டோய்
எடுத்து சொன்னா நாறிப்புடும் டோய்
ஆமாம் டோய்
லல லல லல லா லல லல லல லா
லல லல லல லா லல லல லல லா

ஹேஹேஹேஹே வீராதி வீரன்னு
சூராதி சூரன்னு மார் தட்டி சொன்னீங்களே
தன்மானம் இல்லாமே
அம்மாளு முன்னாலே கைக்கட்டி நின்னீங்களே

அட மாராப்பு சேலைக்கும்
வீராப்பு வேலைக்கும் ஏமாந்த தம்பிகளா
மோதிக்க வாறீங்க
தோக்கத்தான் போறீங்க வித்தால கம்பிகளா
ஐயா மாப்பிள்ள சொன்னா கேக்கல
வெள்ளிக் காசுக்கு பல்லக் காட்டுற
சும்மா சும்மா கால ஆட்டுற ஏ

எங்கிருந்தோ வந்தவ டா டோய்
ஆமாம் டோய்
எடுத்து சொன்னா நாறிப்புடும் டோய்
ஆமாம் டோய்
யாராரோ காச வச்சு ஊராள ஆச வச்சு
ஆடாத ஆட்டமில்லை கூடாத கூட்டுமில்ல
அம்மாக் கண்ணு சும்மா இரு டோய்
மியாவ் மியாவ் மியாவ்

எங்கிருந்தோ வந்தவ டா டோய்
ஆமாம் டோய்
எடுத்து சொன்னா நாறிப்புடும் டோய்
ஆமாம் டோய்

Engiruntho Vanthava lyrics

Engiruntho vanthavadaa doi
Aamam doi
Eduththu sonnaa naaripudum doi
Aamam doi
Yaaraaro kaasa vachchu ooraala aasai vachchu
Aadatha aattamillai koodaatha koottumilla
Amma kannu chummaa iru doi
Miyaav miyaav miyaav

Engiruntho vanthavadaa doi
Aamam doi
Eduththu sonnaa naaripudum doi
Aamam doi
Ooh ooh ooh ooh ooh ohh

bharatlyrics.com

Oohoo ooh ammaala koopidu
Pallaakka thookkittu vottukku vaaraana doi
Maanaththa ennaama mariyaatha illaama
Pinnaala poraanga doi

Yaar yaara engengae vaikkanum
Angangae vaikkaama pooneengadaa
Ada viththaara kallikku
Thee vachcha kollikku kaikkooli aaneengadaa
Ellaa aalumae pulla poochchithaan
Angae yaavumae amma aatchithaan
Enna yaedhu ellaam marmamthaan

Engiruntho vanthavadaa doi
Aamam doi
Eduththu sonnaa naaripudum doi
Aamam doi
Yaaraaro kaasa vachchu ooraala aasai vachchu
Aadatha aattamillai koodaatha koottumilla
Amma kannu chummaa illa doi
Miyaav miyaav miyaav

Engiruntho vanthavadaa doi
Aamam doi
Eduththu sonnaa naaripudum doi
Aamam doi
Lala lala lala laa lala lala lala laa
Lala lala lala laa lala lala lala laa

Haehaehaehae veeraathi veerannu
Sooraathi soorannu maar thatti sonneengalae
Thanmaanam illaamae
Ammaalu munnaalae kaikatti ninneengalae

Ada maarappu saelaikkum
Veeraappu velaikkum yaamaantha thambigalaa
Mothikka vaareenga
Thokkaththaan poreenga viththaala kambigalaa
Aiyaa maappilla sonnaa ketkala
Velli kaasukku palla kaattura
Chumma chumma kaala aattura ae

Engiruntho vanthavadaa doi
Aamam doi
Eduththu sonnaa naaripudum doi
Aamam doi
Yaaraaro kaasa vachchu ooraala aasai vachchu
Aadatha aattamillai koodaatha koottumilla
Amma kannu chummaa iru doi
Miyaav miyaav miyaav

Engiruntho vanthavadaa doi
Aamam doi
Eduththu sonnaa naaripudum doi
Aamam doi

Engiruntho Vanthava Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Engiruntho Vanthava is from the Muthalali Amma.

The song Engiruntho Vanthava was sung by Nithyasree Mahadevan and Shreya Ghoshal.

The music for Engiruntho Vanthava was composed by Chandrabose.

The lyrics for Engiruntho Vanthava were written by Pulamaipithan.

The music director for Engiruntho Vanthava is Chandrabose.

The song Engiruntho Vanthava was released under the Pyramid Music.

The genre of the song Engiruntho Vanthava is Playful.