ENGLEESU LOVESU SONG LYRICS IN TAMIL: Engleesu Lovesu (இங்கிலீசு லோவேசு) is a Tamil song from the film The Extraordinary Journey of the Fakir, starring Dhanush, Bérénice Bejo and Erin Moriarty, directed by Ken Scott. "ENGLEESU LOVESU" song was composed by Amit Trivedi and sung by Dhanush and Jonita Gandhi, with lyrics written by Madhan Karky.
Engleesu Lovesu Lyrics
Ae kaathae edhirkaathae
Un vaasang konjam maathen
Ae naethae en naethae
Un vaasala nee chaathaen
Aathu ala veesathaen
Kaathu nikkuren
Vaartha onnu nee emmela veesa
Engleesu loves -udhaen
Engleesu loves -udhaen
bharatlyrics.com
Pesu nee pesu de
Chutham aavenadee
Artham kithamellaam
Ae venaamadee
Oo aasa oaraasadhaen
Kekka peraasadhaen
Vaazhkka pooraavumae
Naa ongoodathaen
Ae pulla paravaalla
Oru annandhanni venaa
Nee vandha poravaala
Ae moochukkaathum venaa
Unna paathukkirundhaa
Sorgam adhudhaen
Vaartha onnu nee emmela veesa
Engleesu loves -udhaen
Engleesu loves -udhaen
Engleesu loves -udhaen….aennn
Engleesu loves -udhaen.
இங்கிலீசு லோவேசு Lyrics in Tamil
ஏ காத்தே எதிர்காத்தே
உன் வாசங் கொஞ்சம் மாத்தேன்
ஏ நேத்தே என் நேத்தே
உன் வாசல நீ சாத்தேன்
ஆத்து அலை வீசத்தேன்
காத்து நிக்கிறேன்
வார்த்தை ஒன்னு நீ என்மேல வீச
இங்கிலீசு லவ்ஸ்சுதேன்
இங்கிலீசு லவ்ஸ்சுதேன்
பேசு நீ பேசு டி
சுத்தம் ஆவேனடி
அர்த்தம் கிர்த்தமெல்லாம்
ஏ வேணாமடி
ஓ ஆச ஓரசாதேன்
கேக்க பேராசதேன்
வாழ்க்கை பூராவும்
நான் ஒன்கூடத்தேன்
ஏ புள்ள பரவால்லை
ஒரு அன்னந்தண்ணி வேணா
நீ வந்த பொரவால
என் மூச்சுகாத்தும் வேணா
பரத்கிரிக்.காம்
உன்ன பாத்துக்கிருந்தா
சொர்க்கம் அதுதேன்
வார்த்தை ஒன்னு நீ என்மேல வீச
இங்கிலீசு லவ்ஸ்சுதேன்
இங்கிலீசு லவ்ஸ்சுதேன்
இங்கிலீசு லவ்ஸ்சுதேன்….ஏன்
இங்கிலீசு லவ்ஸ்சுதேன்