எனில் பாய்ந்திடும் காதலே Enil Paaindhidum Kaadhalae Lyrics - Jonita Gandhi, Shabir

LYRICS OF ENIL PAAINDHIDUM KAADHALAE IN TAMIL: 'எனில் பாய்ந்திடும் காதலே' The song is sung by Jonita Gandhi and Shabir from the Tamil film Sinam, directed by Kumaravelan. The film stars Arun Vijay and Palak Lalwani in the lead role. "ENIL PAAINDHIDUM KAADHALAE" is a Love song, composed by Shabir, with lyrics written by Madhan Karky.

Enil Paaindhidum Kaadhalae Lyrics

Idhan munnae
Sindhadha mazhaiye
Idhayathil yen veezhgiraai
Idhan munnae nilladha nodiyae
Yugam ondraai yen neezhgiraai

Uravedhum illaamal
Kuraiyedhum sollaamal
Thaniyaaga vaazhthenae
Piragu unai kandenae

Oru modhalaai andru
Siru theendalaai indru
Andru natpu endrenae
Indru maatri kondenae

Nenjellam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhalae
Pesadha vaasam polae
Enil paainthidum kaadhalae

Nenjellam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhalae
Pesadha vaasam polae
Enil paainthidum kaadhalae

Puyal kaatril kudai pol
En vaazhvinai
Thalaikeezhendrae maatrinaai
Kudaikambi valaikindra velaiyil
Nanaithaayae thooralgalaai

Kadhal eeram kaaya
Aasai theeyaanaai
Theeyin veppam aara
Mudhanindru marubadi thudangugiraai

Mudivedhum illaamal
Thodarnthidu
Ilaipaara nillaamal
Paranthidu
Oru vaarthai sollaamal
Anaithidu
Vizhiyaalae kolgindraai
Fekanavidhuva

Idhu thaan andru naan kanda kanava
Muzhudhaai indru meiyaaguthu
Idhu thaan andru naan ketta ulagaa
Azhagai ingu undaanathu

Nagai yedhum vendamae
Pudhu selai vendamae
Ketti melam vendamae
Iru nenjam ondraaga

bharatlyrics.com

Nenjellaam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhalae
Pesadha vaasam polae
Enil paainthidum kaadhalae

Dhumthana dhumthana dhumthana dhumthana.

எனில் பாய்ந்திடும் காதலே Lyrics in Tamil

இதன் முன்னே
சிந்தாத மழையே
இதயத்தில் ஏன் வீழ்கிறாய்
இதன் முன்னே நில்லாத நொடியே
யுகம் ஒன்றாய் ஏன் நீள்கிறாய்

உறவேதும் இல்லாமல்
குறையேதும் சொல்லாமல்
தனியாக வாழ்ந்தேனே
பிறகு உனை கண்டேனே

ஒரு மோதலாய் அன்று
சிறு தீண்டலாய் இன்று
அன்று நட்பு என்றேனே
இன்று மாற்றி கொண்டேனே

நெஞ்செல்லாம் மோதி மோதி
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போலே
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே

நெஞ்செல்லாம் மோதி மோதி
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போலே
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே

புயல் காற்றில் குடை போல்
என் வாழ்வினை
தலைகீழேன்றே மாற்றினாய்
குடைக்கம்பி வளைக்கின்ற வேளையில்
நனைத்தாயே தூறல்களாய்

காதல் ஈரம் காய
ஆசை தீயானை
தீயின் வெப்பம் ஆற
முதனின்று மறுப்படி தொடங்குகிறாய்

முடிவேதும் இல்லாமல்
தொடர்ந்திடு
இளைப்பாற நில்லாமல்
பறந்திடு
ஒரு வார்த்தை சொல்லாமல்
அணைத்திடு
விழியாலே கொல்கின்றாய்
கனவிதுவா

இதுதான் அன்று நான் கண்ட கனவா
முழுதாய் இன்று மெய்யாகுது
இதுதான் அன்று நான் கேட்ட உலகா
அழகாய் இங்கு உண்டானது

நகை ஏதும் வேண்டாமே
புது சேலை வேண்டாமே
கெட்டி மேளம் வேண்டாமே
இரு நெஞ்சம் ஒன்றாக

பரத்கிரிக்.காம்

நெஞ்செல்லாம் மோதி மோதி
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போலே
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே

தும்தனா தும்தனா தும்தனா தும்தனா.

Enil Paaindhidum Kaadhalae Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Enil Paaindhidum Kaadhalae is from the Sinam.

The song Enil Paaindhidum Kaadhalae was sung by Jonita Gandhi and Shabir.

The music for Enil Paaindhidum Kaadhalae was composed by Shabir.

The lyrics for Enil Paaindhidum Kaadhalae were written by Madhan Karky.

The music director for Enil Paaindhidum Kaadhalae is Shabir.

The song Enil Paaindhidum Kaadhalae was released under the Muzik247.

The genre of the song Enil Paaindhidum Kaadhalae is Love.