என்ன தவம் செய்தேன் Enna Thavam Seithen Lyrics - Sathya Prakash, Saindhavi Prakash

'என்ன தவம் செய்தேன்' | ENNA THAVAM SEITHEN LYRICS IN TAMIL: The song "Enna Thavam Seithen" is sung by Sathya Prakash and Saindhavi from Atharvaa, Anupama Parameswaran and Amitash Pradhan starrer Tamil film Thalli Pogathey, directed by R. Kannan. ENNA THAVAM SEITHEN song was composed by Gopi Sundar, with lyrics written by Kabilan Vairamuthu.

என்ன தவம் செய்தேன் Lyrics in Tamil

என்ன தவம் செய்தேன்
என்னை தேடி வந்தாய்
அக மகிழ்வென ஆகிறாய்

வீணை தந்தி என்னில்
வீசும் தென்றல் நீயோ
இசை அறிவித்து போகிறாய்

மாயா நீயே
என் இதழ் புதை வினா
ஓயா ஓயாஆ
விழி முனை விழா

ஹே நல்லவை அல்லவை என்பவை நீங்கி
பல்லவி பல்லவி ஆனது நெஞ்சே
ஓ யெஹ் ஓ யெஹ்
பல்லவி பல்லவி ஆனது நெஞ்சே

கல்லென கல்லென ஊறிய உள்ளம்
சில்லென சில்லென பாயுது பெண்ணே
ஓ யெஹ் ஓ யெஹ்
சில்லென சில்லென பாயுது பெண்ணே

என்ன தவம் செய்தேன்
என்னை தேடி வந்தாய்
அக மகிழ்வென ஆகிறாய்

வீணை தந்தி என்னில்
வீசும் தென்றல் நீயோ
இசை அறிவித்து போகிறாய்

உன் பார்வை சரம்
நீங்காத வரம்
உன் பாதத் தடம்
என் பூமி படம்

குழந்தை ஒளித்து வைக்கும் பொம்மையாய்
காதல் துரத்தி கொண்டு பார்த்திடும்
தினமும் முகம் மறையும் புள்ளியில்
காற்றில் நரை விழும்
என் தாபம் என்னை தோய்த்திடும்

ஹே நல்லவை அல்லவை என்பவை நீங்கி
பல்லவி பல்லவி ஆனது நெஞ்சே
ஓ யெஹ் ஓ யெஹ்
பல்லவி பல்லவி ஆனது நெஞ்சே

கல்லென கல்லென ஊறிய உள்ளம்
சில்லென சில்லென பாயுது பெண்ணே
ஓ யெஹ் ஓ யெஹ்
சில்லென சில்லென பாயுது பெண்ணே

பரத்கிரிக்.காம்

உன் பேரை மனம் ரீங்காரம் இடும்
உன்னாலே வரும் சிங்கார சினம்

உயிரில் தங்கி விடும் ஏக்கங்கள்
நிழலின் கருமை என பூத்திடும்
அழகில் வின்மினி தொடும் ஆற்றலை
பேதை புறா பெரும்
என் காதல் என்னை ஏந்திடும்

என்ன தவம் செய்தேன்
என்னை தேடி வந்தாய்
அக மகிழ்வென ஆகிறாய்

வீணை தந்தி என்னில்
வீசும் தென்றல் நீயோ
இசை அறிவித்து போகிறாய்

மாயாஆ நீயே
என் இதழ் புதை வினா
ஓயா ஓயாஆ
விழி முனை விழா

ஹே நல்லவை அல்லவை என்பவை நீங்கி
பல்லவி பல்லவி ஆனது நெஞ்சே
ஓ யெஹ் ஓ யெஹ்
பல்லவி பல்லவி ஆனது நெஞ்சே

கல்லென கல்லென ஊறிய உள்ளம்
சில்லென சில்லென பாயுது பெண்ணே
ஓ யெஹ் ஓ யெஹ்
சில்லென சில்லென பாயுது பெண்ணே.

Enna Thavam Seithen Lyrics

Enna thavam seithean
Ennai thedi vanthaai
Aga magizhvena aagiraai

Veenai thanthi ennil
Veesum thendral neeyo
Isai arivithu pogiraai

Maayaa neeyae
En idhazh puthai vinaa
Oyaa oyaa…aa…
Vizhi munai vizhaa

Hey nallavai allavai enbavai neengi
Pallavi pallavi aanathu nenjae
Oh yeah oh yeah
Pallavi pallavi aanathu nenjae

Kallena kallena ooriya ullam
Sillena sillena paayuthu pennae
Oh yeah oh yeah
Sillena sillena paayuthu pennae

Enna thavam seithean
Ennai thedi vanthaai
Aga magizhvena aagiraai

Veenai thanthi ennil
Veesum thendral neeyo
Isai arivithu pogiraai

Un paarvai charam
Neengaatha varam
Un paatha thadam
En boomi padam

Kuzhanthai ozhithu vaikkum bommayaai
Kadhal thurathi kondu paarthidum
Dhinamum mugam maraiyum pulliyil
Kaatril narai vizhum
En thaabam ennai thoithidum

Hey nallavai allavai enbavai neengi
Pallavi pallavi aanathu nenjae
Oh yeah oh yeah
Pallavi pallavi aanathu nenjae

Kallena kallena ooriya ullam
Sillena sillena paayuthu pennae
Oh yeah oh yeah
Sillena sillena paayuthu pennae

Un perai manam reengaram idum
Unnalae varum singaara sinam

Uyiril thangi vidum yeakkangal
Nizhalin karumai ena poothidum
Azhagil vinmini thodum aatralai
Pethai puraa perum
En kadhal ennai yaenthidum

Enna thavam seithean
Ennai thedi vanthaai
Aga magizhvena aagiraai

Veenai thanthi ennil
Veesum thendral neeyo
Isai arivithu pogiraai

bharatlyrics.com

Maayaa aaneeyae
En idhazh puthai vinaa
Oyaa oyaa…aa…
Vizhi munai vizhaa

Hey nallavai allavai enbavai neengi
Pallavi pallavi aanathu nenjae
Oh yeah oh yeah
Pallavi pallavi aanathu nenjae

Kallena kallena ooriya ullam
Sillena sillena paayuthu pennae
Oh yeah oh yeah
Sillena sillena paayuthu pennae.

Enna Thavam Seithen Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Enna Thavam Seithen is from the Thalli Pogathey.

The song Enna Thavam Seithen was sung by Sathya Prakash and Saindhavi Prakash.

The music for Enna Thavam Seithen was composed by Gopi Sundar.

The lyrics for Enna Thavam Seithen were written by Kabilan Vairamuthu.

The music director for Enna Thavam Seithen is Gopi Sundar.

The song Enna Thavam Seithen was released under the Mango Music Tamil.

The genre of the song Enna Thavam Seithen is Happy.