ENNADI MAAYAVI NEE SONG LYRICS IN TAMIL: 'என்னடி மாயாவி நீ' The song is sung by Sid Sriram from the soundtrack album for the Tamil film Vada Chennai, directed by Vetrimaaran, starring Dhanush, Andrea Jeremiah, Ameer, Samuthirakani, Kishore, Daniel Balaji, Pawan and Aishwarya Rajesh. "ENNADI MAAYAVI NEE" is a Playful song, composed by Santhosh Narayanan, with lyrics written by Vivek.
என்னடி மாயாவி நீ Ennadi Maayavi Nee Lyrics in Tamil
ம்ம் ம் ம்
ம்ம் ம் ம்
ம்ம் ம் ம் ம்ம் ம் ம்
ஏய்
என் தலைக்கேருற
பொன் தடம் போடுற
என் உயிராடுற
என்னடி மாயாவி நீ
భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్
என் நெலம் மாத்துற
அந்தரமாக்குற
என் நெஜம் காட்டுற
பட்டா கத்தி தூக்கி
இப்போ மிட்டாய் நறுக்குற
விட்டா நெஞ்ச வாரி
உன் பட்டா கிறுக்குற
ம்ம் ம் ம்
ஆ
ம்ம் ம் ம்
ம்ம் ம் ம்
ஆ ஓ
ம்ம் ம் ம்
ம்ம் ம் ம்
ஆ ஓ
ம்ம் ம் ம்
ம்ம் ம் ம்
ஆ ஓ
ஏய்
என் தலைக்கேருற
பொன் தடம் போடுற
என் உயிராடுற
என்னடி மாயாவி நீ
என் நெலம் மாத்துற
அந்தரமாக்குற
என் நெஜம் காட்டுற
வந்தா சுத்தும் காத்து
என்ன ரெண்டா ஓடைக்குதே
சும்மா நின்ன காதல்
உள்ள நண்டா தொலைக்குதே யே
யே யே யே
யே யே யே
தினம் கொட்டி தீக்கவா
ஒரு முட்டாள் மேகமா
உன்ன சுத்தி வாழவா
உன் கொட்டா காகமா பறவையே
பறந்து போவமா மரணமே
மறந்து போவமா
உப்பு காத்துல
இது பன்னீர் காலமா
ம்ம் ம் ம்
ஆ
ம்ம் ம் ம்
ம்ம் ம் ம்
ஆ ஓ
ம்ம் ம் ம்
ம்ம் ம் ம்
ஆ ஓ
ம்ம் ம் ம்
ம்ம் ம் ம்
ஆ ஓ
ஏய்
Ennadi Maayavi Nee Lyrics
Hmm hmm hmm
Hmm hmm hmm
Hmm hmm hmm hmm hmm hmm
Yei
En thalaikkerura
Pon thadam podura
En uyiraadura
Ennadi maayavi nee
En nelam maathura
Andharamaakkura
En nejam kaatura
bharatlyrics.com
Patta kaththi thooki
Ippo mittai narukkura
Vittaa nenja vaari
Un pattaa kirukkura
Tururu tutu tururu
Tuttu tururu tutu tururu
Hmm hmm hmm
Hmm hmm hmm
Aaaaaa
Hmm hmm hmm
Hmm hmm hmm
Aaaaaa oooooo
Hmm hmm hmm
Hmm hmm hmm
Aaaaaa oooooo
Hmm hmm hmm
Hmm hmm hmm
Aaaaaa oooooo
Yei
En thalaikkerura
Pon thadam podura
En uyiraadura
Ennadi maayavi nee
En nelam maathura
Andharamaakkura
En nejam kaatura
Vandha suthum kaathu
Enna rendaa odaikkudhae
Summa ninna kaadhal
Ulla nandaa tholaikudhae ae
Ae ae ae ae
Ae ae ae ae
Dhinam kotti theekkavaa
Oru muttaal megamaa
Unna suthi vaazhava
Un kottaa kaagamaa paraivayae
Parandhu povamaa maranamae
Marandhu povamaa
Uppu kaathula
Idhu panneer kaalamaa
Tururu tutu tururu
Tutu tururu tutu tururu
Tururu tutu tururu
Tutu tururu tutu tururu
Tururu tutu tururu
Tutu tururu tutu tururu
Tutu tururu tutu tururu
Tutu tururu tutu tururu
Hmm hmm hmm
Hmm hmm hmm
Aaaaaa
Hmm hmm hmm
Hmm hmm hmm
Aaaaaa oooooo
Hmm hmm hmm
Hmm hmm hmm
Aaaaaa oooooo
Hmm hmm hmm
Hmm hmm hmm
Aaaaaa oooooo
Yei