என்னை காதலித்தால் மட்டும் போதுமா Ennai Kadhalithal Mattum Pothuma Lyrics - T. M. Soundararajan, P. Susheela

ENNAI KADHALITHAL MATTUM POTHUMA SONG LYRICS IN TAMIL: Ennai Kadhalithal Mattum Pothuma (என்னை காதலித்தால் மட்டும் போதுமா) is a Tamil song from the film Aasai Mugam, starring Saroja Devi B., M.G. Ramachandran and Nagesh, directed by P. Pullaiah. "ENNAI KADHALITHAL MATTUM POTHUMA" song was composed by S. M. Subbaiah Naidu and sung by T. M. Soundararajan and P. Susheela, with lyrics written by Vaali.

என்னை காதலித்தால் மட்டும் போதுமா Ennai Kadhalithal Mattum Pothuma Lyrics in Tamil

என்னைக் காதலித்தால்
மட்டும் போதுமா
உன் கைகளில்
வரவும் வேண்டுமா

என்னைக் காதலித்தால்
மட்டும் போதுமா
உன் கைகளில்
வரவும் வேண்டுமா

இந்தக் கைகளில்
வந்தால் போதுமா
நீ கேட்டதைத்
தரவும் வேண்டுமா

இந்தக் கைகளில்
வந்தால் போதுமா
நீ கேட்டதைத்
தரவும் வேண்டுமா

என்னைக் காதலித்தால்
மட்டும் போதுமா

ஊரென்ன சொல்லும்
சொல்லட்டுமே
உறவென்ன பேசும்
பேசட்டுமே

ஊரென்ன சொல்லும்
சொல்லட்டுமே
உறவென்ன பேசும்
பேசட்டுமே

காதலர் நெஞ்சம்
கொஞ்சட்டுமே
காதலர் நெஞ்சம்
கொஞ்சட்டுமே
காவிய வாழ்வை
மிஞ்சட்டுமே
என்னைக் காதலித்தால்
மட்டும் போதுமா

காவிரி கெண்டை
கண்களிலே
தாமரைப் பொய்கை
கன்னத்திலே

காவிரி கெண்டை
கண்களிலே
தாமரைப் பொய்கை
கன்னத்திலே

நாயகன் வந்தான்
பக்கத்திலே
நாயகன் வந்தான்
பக்கத்திலே

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

நாயகி விழுந்தாள்
வெட்கத்திலே
என்னைக் காதலித்தால்
மட்டும் போதுமா

ஆசைகள் தொடங்கும்
நெஞ்சத்திலே
ஆடி அடங்கும்
மஞ்சத்திலே

ஆசைகள் தொடங்கும்
நெஞ்சத்திலே
ஆடி அடங்கும்
மஞ்சத்திலே

மாந்தளிர் மேனி என்னருகே
மாந்தளிர் மேனி என்னருகே
மன்னவன் தோள்கள் என்னருகே

என்னைக் காதலித்தால்
மட்டும் போதுமா
உன் கைகளில்
வரவும் வேண்டுமா

இந்தக் கைகளில்
வந்தால் போதுமா
நீ கேட்டதைத்
தரவும் வேண்டுமா

Ennai Kadhalithal Mattum Pothuma Lyrics

Ennai kaadhalithaal
Mattum podhumaa
Un kaigalil
Varavum vendumaa
Indha kaigalil
Vandhaal podhumaa
Nee kettadhai
Tharavum vendumaa
Ennai kaadhalithaal
Mattum podhumaa

bharatlyrics.com

Oorenna sollum
Sollattumae
Uravenna pesum
Pesattumae

Oorenna sollum
Sollattumae
Uravenna pesum
Pesattumae

Kaadhalar nenjam
Konjattumae
Kaadhalar nenjam
Konjattumae
Kaaviya vaazhvai
Minjattumae
Ennai kaadhalithaal
Mattum podhumaa

Kaaviri kendai
Kangalilae
Thaamarai poigai
Kannathilae

Kaaviri kendai
Kangalilae
Thaamarai poigai
Kannathilae

Naayagan vandhaan
Pakkathilae
Naayagan vandhaan
Pakkathilae
Naayagi vizhundhaal
Vetkathilae
Ennai kaadhalithaal
Mattum podhumaa

Aasaigal thodangum
Nenjathilae
Aadi adangum
Manjathilae

Aasaigal thodangum
Nenjathilae
Aadi adangum
Manjathilae

Maanthalir meni ennarugae
Maanthalir meni ennarugae
Mannavan tholgal ennarugae

Ennai kaadhalithaal
Mattum podhumaa

Ennai Kadhalithal Mattum Pothuma Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ennai Kadhalithal Mattum Pothuma is from the Aasai Mugam.

The song Ennai Kadhalithal Mattum Pothuma was sung by T. M. Soundararajan and P. Susheela.

The music for Ennai Kadhalithal Mattum Pothuma was composed by S. M. Subbaiah Naidu.

The lyrics for Ennai Kadhalithal Mattum Pothuma were written by Vaali.

The music director for Ennai Kadhalithal Mattum Pothuma is S. M. Subbaiah Naidu.

The song Ennai Kadhalithal Mattum Pothuma was released under the Moviezz.

The genre of the song Ennai Kadhalithal Mattum Pothuma is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *