என்னை தேடி Ennai Theadi Lyrics - Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao), Shalini Singh

ENNAI THEADI SONG LYRICS IN TAMIL: Ennai Theadi (என்னை தேடி) is a Tamil song from the film Monster, starring S. J. Suryah, Priya Bhavani and Shankar Karunakaran, directed by Nelson Venkatesan. "ENNAI THEADI" song was composed by Justin Prabhakaran and sung by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) and Shalini Singh, with lyrics written by Sankar Doss.

என்னை தேடி Ennai Theadi Lyrics In Tamil

என்னை தேடி மேகம் வந்ததே
சிறு ஜன்னல் தேடி வானம் நின்றதே
காற்றில் ஆடும் பூவை போலவே ஏ
தலை சாய்ந்து சாய்ந்து காதல் பேசுதே

இரவா பகல்லா வெலகாம
உயிரே துளியும் பிரியாம

தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனனா

தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனனா

வாழ்க்கை அது வாசல் திறக்குதே
வசந்தமும் அழைக்குதே
நான் கண்ட கனவும் பழிக்குதே
கண் முன்னே நடக்குதே

சிங்காரமா வீடு
இரு பறவை வாழும் கூடு
ஒய்யாரமா பறப்போம்
பறப்போம்

பரத்கிரிக்.காம்

காலார வா நடப்போம்
பல கதைகள் பேசி கிடப்போம்
ஆதாரமா இருப்போம்
இருப்போம்

தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனனா

தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனனா

ஹோ ஓ ஓஒ
அன்றில் என்றும் விலகாது
ஒன்றை ஒன்று பிரியாது அந்த
அன்பும் என்றும் குறையாதிருப்போம் ஓம்

கண்ணும் கண்ணும் கலந்த
மனம் ரெண்டும் ஒன்னா இருந்தா
அதில் இன்பம் துன்பம்
புரிந்து லயிப்போம்

செந்தாழம் பூ வாசம்
அவ நடந்து வந்து வீசும்
கொண்டாட்டமா பேசும்
பேசும்

மஞ்சள் தங்க நிலவா
அவ கொஞ்சும் புல்லாங்குழலா
வந்து நின்னா அழகு
அழகு

தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனனா

தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனனா

என்னை தேடி மேகம் வந்ததே
ஏ ஏ
சிறு ஜன்னல் தேடி வானம் நின்றதே
காற்றில் ஆடும் பூவை போலவே ஏ
ஏ ஏ
தலை சாய்ந்து சாய்ந்து காதல் பேசுதே

இரவா பகல்லா வெலகாம
உயிரே துளியும் பிரியாம

ஹோ ஓ ஓஒ

தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனன
தன்னா நன்னா னனனனனா

Ennai Theadi lyrics

Ennai thedi megam vandhathae
Siru jannnal thedi vaanam nindrathae
Kaatril aadum poovai polavae ae
Thalai saindhu saindhu kaadhal pesuthae

Iravaa pagalaa velagaama
Uyirae thuliyum piriyaama

bharatlyrics.com

Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thann nana nananaaaa

Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thann nana nananaaaa

Vaazhkai athu vaasal thirakkuthae
Vasanthamum azhaikkuthae
Naan kanda kanavum pazhikkuthae
Kann munnae nadakkuthae

Singarama veedu
Iru paravai vaazhum koodu
Oiyarama parappom
Parappom

Kaalara vaa nadappom
Pala kathaigal pesi kidappom
Aatharama iruppom
Iruppom

Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thann nana nananaaaa

Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thann nana nananaaaa

Hoo ooo ooo
Andril endrum vilagadhathu
Ondrai ondru piriyadhu andha
Anbum endrum

Kannum kannum kalantha
Manam rendum onna iruntha
Athil inbam thunbam
Purindhu layippom

Senthazham poo vaasam
Ava nadanthu vandha veesum
Kondattama pesum
Pesum

Manjal thanga nilava
Ava konjum pullanguzhala
Vandhu ninna azhaga
Azhaga

Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thann nana nananaaaa

Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thann nana nananaaaa

Ennai thedi megam vandhathae
Ae ae
Siru jannnal thedi vaanam nindrathae
Kaatril aadum poovai polavae ae
Ae ae
Thalai saindhu saindhu kaadhal pesuthae

Iravaa pagalaa velagaama
Uyirae thuliyum piriyaama

Hooo ooo ooooo

Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thann nana nananaaaa

Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thanna nanna nananaanana
Thann nana nananaaaa

Ennai Theadi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ennai Theadi is from the Monster.

The song Ennai Theadi was sung by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) and Shalini Singh.

The music for Ennai Theadi was composed by Justin Prabhakaran.

The lyrics for Ennai Theadi were written by Sankar Doss.

The music director for Ennai Theadi is Justin Prabhakaran.

The song Ennai Theadi was released under the Sony Music South.

The genre of the song Ennai Theadi is Playful.