எண்ணம் போல் Ennam Pol Vazhkai Lyrics - Edwin Louis, Prithivee

ENNAM POL VAZHKAI SONG LYRICS IN TAMIL: எண்ணம் போல் This song is sung by Edwin Louis and Prithivee & released by U1 Records. ENNAM POL VAZHKAI song was composed by Edwin Louis, with lyrics written by Kavitha S.

Ennam Pol Vazhkai Lyrics

Veettinul adainthom
Vilagiye kidanthom
Uravugal maranthom
Unavukku paranthom

Veettinul adainthom
Vizhagiye kidanthom
Uravugal maranthom
Unavukku paranthom

bharatlyrics.com

Yedhevum illai endru solli vanthom
Paravaiyai paadi paranthome
Yedhevum illai endru solli vanthom
Paravaiyai paadi paranthome

Varum naatkalil munneri kaatuvom
Vaazhum vazhkaiyai potruvom
Varum naatkalil munneri kaatuvom
Vaazhum vazhkaiyai potruvom

Vizhunthom yezhunthom
Uyarnthom paranthom
Sirithom azhuthom pagirnthom
Vizhunthom yezhunthom
Uyarnthom paranthom
Sirithom azhuthom pagirnthom

Ondraga inaivom kavalai marappom
Uyirai uravai kalappom
Ondraga inaivom kavalai marappom
Uyirai uravai kalappom

Yedhevum illai endru solli vanthom
Paravaiyai paadi paranthome

Yedhuvume vendam endru
Uyir mattum vendi nindru
Thanittu vizhagi irunthome

Varum naatkalil munneri kaatuvom
Vaazhum vazhkaiyai potruvom

Vizhunthom yezhunthom
Uyarnthom paranthom
Sirithom azhuthom pagirnthom
Vizhunthom yezhunthom
Uyarnthom paranthom
Sirithom azhuthom pagirnthom

Ondraga inaivom kavalai marappom
Uyirai uravai kalappom
Ondraga inaivom kavalai marappom
Uyirai uravai kalappom.

எண்ணம் போல் Lyrics in Tamil

வீட்டினுள் அடைந்தோம்
விலகியே கிடந்தோம்
உறவுகள் மறந்தோம்
உணவுக்கு பறந்தோம்

வீட்டினுள் அடைந்தோம்
விலகியே கிடந்தோம்
உறவுகள் மறந்தோம்
உணவுக்கு பறந்தோம்

எதுவும் இல்லை என்று சொல்லி வந்தோம்
பறவையாய் பாடி பறந்தோமே
எதுவும் இல்லை என்று சொல்லி வந்தோம்
பறவையாய் பாடி பறந்தோமே

வரும் நாட்களில் முன்னேறி காட்டுவோம்
வாழும் வாழ்க்கையை போற்றுவோம்
வரும் நாட்களில் முன்னேறி காட்டுவோம்
வாழும் வாழ்க்கையை போற்றுவோம்

விழுந்தோம் எழுந்தோம்
உயர்ந்தோம் பறந்தோம்
சிரித்தோம் அழுதோம் பகிர்ந்தோம்
விழுந்தோம் எழுந்தோம்
உயர்ந்தோம் பறந்தோம்
சிரித்தோம் அழுதோம் பகிர்ந்தோம்

ஒன்றாக இணைவோம் கவலை மறப்போம்
உயிராய் உறவாய் கலப்போம்
ஒன்றாக இணைவோம் கவலை மறப்போம்
உயிராய் உறவாய் கலப்போம்

எதுவும் இல்லை என்று சொல்லி வந்தோம்
பறவையாய் பாடி பறந்தோமே

எதுவுமே வேண்டாம் என்று
உயிர் மட்டும் வேண்டி நின்று
தனித்து விலகி இருந்தோமே

வரும் நாட்களில் முன்னேறி காட்டுவோம்
வாழும் வாழ்க்கையை போற்றுவோம்

விழுந்தோம் எழுந்தோம்
உயர்ந்தோம் பறந்தோம்
சிரித்தோம் அழுதோம் பகிர்ந்தோம்
விழுந்தோம் எழுந்தோம்
உயர்ந்தோம் பறந்தோம்
சிரித்தோம் அழுதோம் பகிர்ந்தோம்

பரத்கிரிக்.காம்

ஒன்றாக இணைவோம் கவலை மறப்போம்
உயிராய் உறவாய் கலப்போம்
ஒன்றாக இணைவோம் கவலை மறப்போம்
உயிராய் உறவாய் கலப்போம்.

Ennam Pol Vazhkai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ennam Pol Vazhkai is from the U1 Records.

The song Ennam Pol Vazhkai was sung by Edwin Louis and Prithivee.

The music for Ennam Pol Vazhkai was composed by Edwin Louis.

The lyrics for Ennam Pol Vazhkai were written by Kavitha S.

The music director for Ennam Pol Vazhkai is Edwin Louis.

The song Ennam Pol Vazhkai was released under the U1 Records.