என்னவளே என்னவளே Ennavale Ennavale Lyrics - Mano, Anuradha Sriram

ENNAVALE ENNAVALE SONG LYRICS IN TAMIL: 'என்னவளே என்னவளே' The song is sung by Mano and Anuradha Sriram from the soundtrack album for the Tamil film Ninaithen Vandhai, directed by K. Selva Bharathy, starring Vijay, Rambha and Devayani. "ENNAVALE ENNAVALE" is a Playful song, composed by Deva, with lyrics written by Palani Bharathi.

என்னவளே என்னவளே Ennavale Ennavale Lyrics in Tamil

லாலி பப்பு
லாலி பப்பு போல்
இனிக்கும் மனசு
ஜாலி டைப்பு பாட்டு
கேட்டா ஆடுகின்ற வயசு

என்னவளே
என்னவளே எங்கிருந்தாய்
நீதான் கனவினிலே கனவினிலே
காக்க வைத்தாய் நீதான்
என்னவளே
என்னவளே எங்கிருந்தாய்
நீதான் கனவினிலே கனவினிலே
காக்க வைத்தாய் நீதான்
என் கண்கள் தேடிடும் காதல்
நீதான் என் ஜீவன் பருகிடும்
தாகம் நீதான்

பரத்கிரிக்.காம்

என்னவளே
என்னவளே எங்கிருந்தாய்
நீதான் கனவினிலே கனவினிலே
காக்க வைத்தாய் நீதான்

உயிாில் பூப்பறித்த
காதலியும் நீதான் உள்ளம்
தேடும் ஒரு தேவதையும் நீதான்

இரவில் மிதந்து
வரும் மெல்லிசையும்
நீதான் இளமை நனையவரும்
பூமழையும் நீதான்

வோ்க்க வைத்தாய்
நீதான் நீதான் விசிறி விட்டாய்
நீதான் நீதான்

தேடி வந்தாய்
நீதான் நீதான் தேட
வைத்தாய் நீதான் நீதான்

புதையலைப் போல
வந்து கிடைத்தவளும் நீதான்

தொியாமல் என்
மனதைப் பறித்ததும் நீதான்

என்னவளே
என்னவளே எங்கிருந்தாய்
நீதான் கனவினிலே கனவினிலே
காக்க வைத்தாய் நீதான்

என்னை மூடிவிடும்
வெண்பனியும் நீதான் குளிரும்
மாா்கழியில் கம்பளியும் நீதான்

என்னைத் உறங்க
வைக்கும் தலையணையும்
நீதான் தூக்கம் கலைத்து
விடும் கனவுகளும் நீதான்

மோகங்களும் நீதான்
நீதான் முத்தங்களும் நீதான்
நீதான்

புன்னகையும் நீதான்
நீதான் கண்ணீரும் நீதான் நீதான்

கண்களை மூடிவிட்டு
ஒளிந்தவளும் நீதான்

ஒளிந்தவளை அருகில்
வந்து அனைத்ததும் நீதான்

என்னவளே
என்னவளே எங்கிருந்தாய்
நீதான் கனவினிலே கனவினிலே
காக்க வைத்தாய் நீதான்
என்னவளே
என்னவளே எங்கிருந்தாய்
நீதான் கனவினிலே கனவினிலே
காக்க வைத்தாய் நீதான்

என் கண்கள் தேடிடும் காதல்
நீதான் என் ஜீவன் பருகிடும்
தாகம் நீதான்

Ennavale Ennavale Lyrics

Laali pappu laali pappu pol inikum manasu
Jaali typpu paatu ketaa aadukindra vayasu

Ennavalae ennavalae engirunthai needhan
Kanavinilae kanavinilae kaaka vaithai needhan
Ennavalae ennavalae engirunthai needhan
Kanavinilae kanavinilae kaaka vaithai needhan

En kangal thedidum kaadhal needhan
En jeevan parukidum thaakam needhan

Ennavalae ennavalae engirunthai needhan
Kanavinilae kanavinilae kaaka vaithai needhan

Yae he yaehe hehe yaehe hehe
Yae he yaehe hehe yaehe hehe
Yae he yaehe hehe yaehe hehe
Yae he yaehe hehe yaehe hehe

Thu thuththu thoothu thooththu
Thu thuththu thoothu thooththu
Thu thuththu thoothu thuththu thoothu
Thuth thoothu thoothu thoothu

Uyiril pooparitha kaadhaliyum needhan
Ullam thedum oru dhevathaiyum needhan

Iravil mithandhu varum mellisaiyum needhan
Ilamai nanaiyavarum poo mazhaiyum needhan

Verka vaithaai needhan needhan
Visirivittai needhan needhan

Thedi vanthaai needhan needhan
Theda vaithaai needhan needhan

Puthayalai polae vandhu kidaithavalum needhan

Theriyaamal en manathai parithathum needhan

Ennavalae ennavalae engirunthai needhan
Kanavinilae kanavinilae kaaka vaithai needhan

Sumpaa sumpaa sumpaa sumpaa

Yae jumpara jumpara jumba
Jumba rare jumpara jumpaare
Yae jumpara jumpara jumba
Jumba rare jumpara jumpaare

Sumpaa sumpaa

bharatlyrics.com

Jumba joompara jumpara jumpara jumba jumpaare

Sumpaa

Jumba joompara jumpara jumpara jumba jumpaare

Sumpaa

Ennai moodividum venpaniyum needhan
Kulirum maarkazhiyil kampaliyum needhan

Ennai uranga vaikum thalaiyanaiyum needhan
Thookam kalaithuvidum kanavukalum needhan

Moghangalum needhan needhan
Muthangalum needhan needhan

Punnakaiyum needhan needhan
Kanneerum needhan needhan

Kangalai moodivittu olinthavalum needhan

Olinthavalai arukil vandhu anaithathum needhan

Ennavalae ennavalae engirunthai needhan
Kanavinilae kanavinilae kaaka vaithai needhan
Ennavalae ennavalae engirunthai needhan
Kanavinilae kanavinilae kaaka vaithai needhan

En kangal thedidum kaadhal needhan
En jeevan parukidum thaakam needhan

Ennavale Ennavale Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ennavale Ennavale is from the Ninaithen Vandhai.

The song Ennavale Ennavale was sung by Mano and Anuradha Sriram.

The music for Ennavale Ennavale was composed by Deva.

The lyrics for Ennavale Ennavale were written by Palani Bharathi.

The music director for Ennavale Ennavale is Deva.

The genre of the song Ennavale Ennavale is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *