என்னோடு நீ இருந்தால் Ennodu Nee Irundhaal Lyrics - Sid Sriram, Sunitha Sarathy

LYRICS OF ENNODU NEE IRUNDHAAL IN TAMIL: 'என்னோடு நீ இருந்தால்' The song is sung by Sid Sriram and Sunitha Sarathy from the Tamil film I, directed by S. Shanka. The film stars Vikram, Amy Jackson and Suresh Gopi in the lead role. "ENNODU NEE IRUNDHAAL" is a Playful song, composed by A.R. Rahman, with lyrics written by Kabilan.

என்னோடு நீ இருந்தால் Ennodu Nee Irundhaal Lyrics in Tamil

காற்றை தரும்
காடுகளே வேண்டாம்
ஓ தண்ணீர் தரும் கடல்கள்
வேண்டாம் நான் உண்ண
உறங்கவே பூமி வேண்டாம்
தேவை எதுவும் தேவையில்லை
தேவை எல்லாம் தேவதையே

என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்

என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்

என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்

என்னை நான்
யாரென்று சொன்னாலும்
புரியாதே என் காதல் நீயென்று
யாருக்கும் தெரியாதே நீ கேட்டால்
உலகத்தை நான் வாங்கி தருவேனே
நீ இல்லா உலகத்தில் நான் வாழ
மாட்டேனே என்னோடு நீ இருந்தால்

உண்மைக் காதல்
யாரென்றால் உன்னை
என்னை சொல்வேனே
நீயும் நானும் பொய்
என்றால் காதலை தேடி
கொல்வேனே கூந்தல் மீசை
ஒன்றாக ஊசி நூலில் தைப்பேனே
தேங்காய்க்குள்ளே நீர் போல
நெஞ்சில் தேக்கி வைப்பேனே

வத்திகுச்சி காம்பில்
ரோஜா பூக்குமா பூனை தேனை
கேட்டால் பூக்கள் ஏற்குமா
முதலை குளத்தில் மலராய்
மலர்ந்தேன் குழந்தை அருகே
குரங்காய் பயந்தேன்

என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்

என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
உயிரோடு நான்
இருப்பேன்

என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்

என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்

நீ இல்லா உலகத்தில்
நான் வாழ மாட்டேனே
என்னோடு நீ இருந்தால்

Ennodu Nee Irundhaal Lyrics

Kaatrai tharum kaadugalae vendam
Oh thaneer tharum kadalgal vendam
Naan unna urangavaeeee boomi vendam
Thevai ethuvum thevai illai
Thevai ellam devathaiyae

Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen

Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen

Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen

Ennai naan yaarendru sonnaalum puriyaathae
En kaadhal nee endru yaarukkum theriyaathae
Nee ketaal ulagathai naan vaangi tharuvenae
Nee illa ulagathil naan vaazha maatenae
Ennodu nee irundhal

Unmai kaadhal yaarendral
Unnai ennai solvenae
Neeyum naanum poi endraal
Kadhalai thedi kolvenae
Koonthal meesai ondraaga oosi noolil thaipenae
Thengai kulle neer pola
Nenjil thekki vaipenae

Vathikuchi kaambil roja pookuma
Poonai thenai ketaal pookal yerkumaa?
Mudhalai kulathil malaraai malarnthen
Kuzhanthai arugae kurangaai bayanthen

Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen

Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Uyirodu naan irupen

Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen

Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen

Nee illa ulagathil naan vaazha maatenae
Ennodu nee irundhal

Ennodu Nee Irundhaal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ennodu Nee Irundhaal is from the I.

The song Ennodu Nee Irundhaal was sung by Sid Sriram and Sunitha Sarathy.

The music for Ennodu Nee Irundhaal was composed by A.R. Rahman.

The lyrics for Ennodu Nee Irundhaal were written by Kabilan.

The music director for Ennodu Nee Irundhaal is A.R. Rahman.

The song Ennodu Nee Irundhaal was released under the SonyMusicSouthVEVO.

The genre of the song Ennodu Nee Irundhaal is Playful.