FARRR AETO FARE RE LYRICS IN GUJARATI: Farrr Aeto Fare Re (ફરરર એતો ફરે રે) is a Folk song, recorded by Kamlesh Barot from album Zheelan. The music of "Farrr Aeto Fare Re" song is composed by Maulik Mehta and Rahul Munjariya, while the lyrics are penned by Devraj Adroj and Bharat Ravat.
ફરરર એતો ફરે રે Lyrics In Gujarati
હે ફરરર એતો ફરે રે
ફરરર એતો ફરે રે
હે ગોરી તારો ઘૂમરીયાળો ઘાઘરો
હે છોરી તારો ઘૂમરીયાળો ઘાઘરો
હે ફરરર એતો ફરે રે
ફરરર એતો ફરે રે
હા ગોરી તારો ઘૂમરીયાળો ઘાઘરો
હે ગોરી તારો ઘૂમરીયાળો ઘાઘરો
એ ગોરી તારા
ગોરી તારા
ગોરી તારા ઘાઘરામાં ફૂમતાં મેલાવું
હે એ રે ફુમતામાં ગોરી મોર ચીતરાવું
ઘાઘરામાં તારા હીરા મોતી રે મઢાવું
ગોરી તારા નામની ભાત ચીતરાવું
ભારતલીરીક્સ.કોમ
ફરરર એતો ફરે રે
ફરરર એતો ફરે રે
ગોરી તારો ઘૂમરીયાળો ઘાઘરો
ગોરી તારો ઘૂમરીયાળો ઘાઘરો
હે ફરરર એતો ફરે રે
હા ફરરર એતો ફરે રે
હે ગોરી તારો ઘૂમરીયાળો ઘાઘરો
હે ગોરી તારો ઘૂમરીયાળો ઘાઘરો.
Farrr Aeto Fare Re Lyrics
He farrr aeto fare re
Farrr aeto fare re
He gori taro ghumariyado ghagharo
He chhori taro ghumariyado ghagharo
He farrr aeto fare re
Farrr aeto fare re
Ha gori taro ghumariyado ghagharo
He gori taro ghumariyado ghagharo
Ae gori tara
Gori tara
Gori tara ghagharama fumta melavu
He ae re fumtama mor chitaravu
Ghagharama tara hira moti re madhavu
Gori tara namini bhat chitravu
bharatlyrics.com
Farrr aeto fare re
Farrr aeto fare re
Gori taro ghumariyado ghagharo
Gori taro ghumariyado ghagharo
He farrr aeto fare re
Ha farrr aeto fare re
He gori taro ghumariyado ghagharo
He gori taro ghumariyado ghagharo.